Hotline
0938 696 012

Fashion Voyage - quảng bá bất động sản du lịch hòa hợp bắt mắt: Được đồng hành bởi nhà đầu tư Nhật Bản - Menard và nhận hàng loạt lời mời thích hợp tác từ các chuỗi khách sạn

14:30

Bộ sưu tập mới nhất của hãng phong cách Louis Vuitton được trình diễn và lấy cảm hứng trong khoảng thắng cảnh Việt Nam (từ Hội An, Bích Động đến Hạ Long) gây rộng rãi chú ý, hiệu ứng trong lòng khách Việt theo quan sát khá tốt.

ngừng thi côngĐây có nhẽ là xu hướng mới cực kỳ sáng tạo trong làng thời trang quả đât; song tại vn câu chuyện này chẳng hề xa lạ, đạo diễn Long Kan đã và đang rất thắng lợi với công trình tương tự - Fashion Voyage.

"Thực tiễn có nét hệt nhau, và tôi rất vui vì bản thân đi đúng với thiên hướng nhân loại. Fashion Voyage trước đó đã đơn vị show đầu tiên tại Cầu Quà – Đà Nẵng vào bốn tuần 8 năm ngoái, kết quả ghi nhận rất thắng lợi: Không chỉ giá trị nghệ thuật bắt mắt, hình ảnh ngao du Cầu Tiến thưởng của vietnam cũng được nhân thức đến đa dạng bởi du khách trong và ngoài nước", Long Kan san sớt trong buổi nói chuyện vừa qua.

Truyền bá du lịch Việt một cách thức đầy cảm hứng

Được biết, Fashion Voyage là chương trình được tạo nên dựa trên ý tưởng liên kết thời trang và những thắng cảnh tự nhiên của vn. Ý nghĩ đó này được đạo diễn Long Kan ôm ấp và thực tế hoá trong khoảng năm 2018.

Phát xuất từ nhu cầu của con người, nếu như phương pháp đây 15-20 năm hoạt động mua bán chuộng các show diễn trên các sàn catwalk, chỉ để dồn vào một chỗ vào bộ sưu tập; thì hiện giờ việc liên hiệp với cảnh quan thiên nhiên sẽ tạo cảm hứng tốt, song song không riêng y phục mà chúng ta phải có được một chủ đề truyền chuyên chở chi tiết.

Fashion Voyage đã đi được 3 kỳ và đang tiếp diễn khảo sát để tiếp tục tậu điểm tới của vietnam. Trong đó, show trước tiên diễn ra ở Cầu Vàng, đối tượng phù hợp tác lúc này hồ hết chỉ là các nhà thiết kế. Dĩ nhiên việc điều đình, xin phép chủ đầu tư Cầu Vàng để ekip sẵn sàng, quay diễn cũng không tiện lợi, nhưng hiệu ứng sau cuối thu về cực kỳ tốt.

Tới show thứ 2 diễn ra ở Đảo Bàn Chân (Vịnh Hạ Long) và show thứ 3 tại Sapa, Fashion Voyage thiên hề câu kết phong cách và quảng cáo ngao du đa dạng hơn, song song nhận được phổ quát lời mời thích hợp tác hơn từ các chủ đầu tư dự án.

Hiện, Long Kan đang tiếp diễn tìm kiếm các vị trí mới cho những công trình tiếp theo, và nơi được chọn sẽ có tính chất còn hoang sơ, địa hình hiểm hóc để tạo một trị giá tốt hơn. Ekip của Fashion Voyage vào khoảng 100 người, trong khoảng nhân sự khiến cho full time cho tới những người tuân theo công trình như quay phim tự sướng tới kiến tạo, điểm trang… Trong khi đó, ekip còn được hỗ trợ bởi Công ty Lăng xê và Tổ chức Sự kiện Long Kan.

Nói về chi phí thi hành, ngân sách cũng như những lời phù hợp tác đầu tư sau những chiến thắng của chương trình, đại diện Fashion Voyage bỏ ngỏ. Theo vị này, mơ ước tới bây chừ của ekip là mang được phong cách cũng như cảnh đẹp vn đi ra bên ngoài. "Còn với đầu tư, không phủ kiếm được đem đến phổ thông trị giá, dĩ nhiên Fashion Voyage chọn lựa để họ vì những giá trị tốt đẹp mà đi cùng với bản thân mình thay vì một bài toán thương mại; thực tế thì việc phân bổ, đàm phán và thiết kế cho bằng vận giữa các nhà tài trợ nhức đầu lắm", vị này nói.

Nhận hàng loạt lời mời phù hợp tác từ Vinpearl, Sun World, Accor, Menard

Dù không nói chi tiết, nhưng chi tiêu cho mỗi show ko phải gầy, Long Kan tiết lộ, từ việc chi cho chuyển động, lưu trú… tới chuẩn bị chương trình, ngoài ekip còn có đến 400 – 500 khách mời thì con số đúng là lớn. Và tới nay ngoài ngân sách huy động, các nhà đi cùng cũng cung cấp cho chương trình về địa điểm, nơi nghỉ ngơi, di chuyển…

Fashion Voyage bên cạnh việc chiếm được chia sớt trong khoảng các đối tác, nhà thầu, khách mời, Long Kan cũng tự thân chuyển động để chương trình luôn đảm bảo về chất lượng; "đó có thể là một mô hình buôn bán mới, Fashion Voyage chiếm được phổ biến thương thảo nhưng tới nay chương trình vẫn thoái thác, để đi đúng với định hướng thuở đầu".

Sau thành công của 3 chương trình, dù rằng chưa thể hình thành lãi để tự duy trì nhưng Fashion Voyage đã tạo nên những kết quả nhìn thấy được; đem đến tác động hăng hái về thời trang lẫn du lịch, thu hút phổ quát nhà đầu tư quan tâm đến chương trình.

Hiện, Fashion Voyage được ủng hộ và đồng hành bởi phổ thông tổ chức về ngao du, nghỉ ngơi quốc tế và trong nước như Accor (Hotel de la Coupole – MGallery Sapa, Hotel Des Arts – MGallery Saigon), Sun World (Bà Nà Hills, Fansipan Legend), Menard Nhật Bản, Suntory Pepsico Việt Nam (nhãn hiệu Aquafina)… và tiếp tục nhận được lời mời thích hợp tác trong khoảng phổ thông đối tác làm ăn khắp nơi như Vinpearl, Crown (Melbourne – Úc) cùng các nhãn hiệu thời trang, trang sức...

Riêng nhãn hàng lớn Menard, với xác định phương hướng kiếm tìm vẻ đẹp thực thụ, 'ông lớn' Nhật Phiên bản ngoài đầu tư cho Fashion Voyage còn đồng hành và phối hợp cùng Long Kan trong rộng rãi công trình nghệ thuật khác tại vietnam.

Với Fashion Voyage, Menard Nhật Bản không chỉ tham gia với vai trò nhà đi cùng mà còn xác định phương hướng về phong cách, khuynh hướng bắt mắt; khác biệt hãng cũng chắc chắn hỗ trợ một mức ngân sách khăng khăng cho những show tiếp theo.

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city