Hotline
0938 696 012

Gần 1.000 người dự lễ tri ân và ra mắt Manhattan Island - VnExpress Kinh Doanh

05:31

Tối 20/12, Cơ quan TLM doanh nghiệp chương trình tri ân khách hàng, ra mắt công trình Manhattan Island cùng những hoạt động nổi trội khác.

Chương trình lôi cuốn gần 1.000 khách mời tham dự và chúc mừng sự kiện. Đây là thời điểm để tri ân khách hàng đi cùng cùng tổ chức suốt thời điểm qua. Nhân thời điểm này, công ty dành nhiều tiến thưởng tặng như thẻ đặc quyền TLM Privilege Card với khuyến mãi lên tới 600 triệu đồng tương đương 2% giá trị vật phẩm và bỏ ra 5% lãi năm 2020 trong khoảng các dự án chia sẻ cho các đối tượng mua hàng thân mật.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TLM chia sẻ tại tiệc tri ân.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ toạ HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TLM san sẻ tại tiệc tri ân.

Hình như đó, đơn vị cũng mở bán - thành phố xanh bên bến du thuyền "triệu đô" nhằm phục vụ sự ân cần của hồ hết khách hàng với chương trình giảm giá lên tới 5% trị giá sản phẩm. song song, khách hàng còn có cơ hội nhập cuộc rút thăm trúng thưởng 10 xe SH model 2020, hưởng khuyến mãi thanh toán 14-18 04 tuần và cam đoan lãi 10%.

Gần 1.000 khách hàng tham gia sự kiện và tìm hiểu về dự án Manhattan Island.

Gần 1.000 khách hàng nhập cuộc sự kiện và tìm hiểu về công trình Manhattan Island.

Là phân khu thuộc đô thị xanh đẳng cấp ven sông King Bay, Manhattan Island sở hữu những trị giá vượt bậc về vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền con đường Vành đai 3, tiếp giáp sông và có quy mô mặt nước nội khu lên tới 2,1 ha. Công trình đang thu hút sự lưu ý tại khu thành phố mới Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khách hàng sở hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Khách hàng chiếm hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Song song với hoạt động tri ân và trả lời item, sự kiện cũng là dịp để Cơ quan TLM san sớt kế hoạch buôn bán thời kỳ 2020-2024. Trong đó có những dự án sẽ triển khai mạnh từ năm 2020 như: The Grand Residences, Manhattan Island và Marina Beach Bay.

Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn chia sẻ kế hoạch kinh doanh 2020-2024.

Thây mặt ban chỉ huy tập đoàn san sớt chiến lược buôn bán 2020-2024.

Thây mặt Công ty TLM cho nhân thức, thắng lợi của chương trình "Tri ân đối tượng mua hàng - VIP Party" và sự đón nhận hăng hái của khách hàng biểu hiện sức lôi cuốn, trị giá đầu tư, chế độ tốt của dự án. song song tiếp diễn chắc chắn uy tín của công ty trong hành trình tạo ra buôn bán và kiến tạo những giá trị bền vững cho khách hàng.

Minh Anh


Xem tại: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city