Hotline
0938 696 012

Giải mã sức lôi cuốn trong các dự án của An Gia

08:34

Có một điểm lạ tại An Gia so với các công ty BĐS khác là các chỉ đạo cấp cao ở đây vẫn đều đặn đi thuê nhà.

Trong khoảng chiếc cửa kính có khe hở…

Tại Nhật Phiên bản, cửa kính ra tham gia hầu hết được kiến tạo đặc biệt: có một khe hở giữa 2 cánh cửa, rộng khoảng 2 - 3 cm, chạy dài 50 - 70 cm phía bên dưới nhằm hạn chế những lần kẹp ngón tay của trẻ bé.

Ở vn, "chiếc cửa kính có khe hở" chưa quá nhiều. Khi mà gần nửa triệu gia đình ở Tp.HCM chưa có nhà (theo số liệu mới nhất từ Sở Xây dựng) thì vấn đề quan tâm nhất của người địa phương là được chiếm hữu một căn hộ thay vì tính có lợi trong thiết kế.

Những người khiến việc trong Công ty Bất động sản An Gia không chỉ nghĩ như vậy. Họ đã kiến tạo những cánh cửa "có khe hở" ở một số công trình như Riverside, Skyline và dự kiến sẽ tiếp tục khai triển trong tương lai. Không chỉ dừng lại ở đó, An Gia còn chú ý sắp xếp độ cao của cửa sổ giúp tầm nhìn không bị che chắn, nai lưng nhà các phòng đều cao để đón gió và ánh sáng thiên nhiên.

Các căn hộ tầm trung đều chiếm hữu ban công rộng đến 1,5 m với lan can dùng kính cường lực có độ dày 10 - 12 mm, tương đương mục tiêu xây dựng của một số dòng vật phẩm cao cấp trên thị trường.

Sự chỉn chu này một phần lên đường trong khoảng việc chỉ đạo An Gia phổ thông năm vẫn đi thuê nhà, như Chủ toạ Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Bá Sáng hay Giám đốc xây dựng È cổ Hải Phương. Các ngành chỉ đạo cho rằng thưởng thức thực tế giúp họ đích thực hiểu cư dân muốn gì khi sống ở một dự án, học hỏi cái hay của các chủ đầu tư khác, hạn chế nhạo được những phiền toái trong kiến tạo mà bình thường khó khăn nhìn thấy.

Bằng nhãn quang của "người đi thuê nhà", An Gia khi vừa bước chân vào thị trường bất động sản đã có phương pháp khiến khác: Tự thiết kế lại toàn thể các block được sắm về theo "phong cách riêng" để bảo đảm căn hộ có trị giá sử dụng tiết kiệm nhất. Sản phẩm trước tiên The Garden được đầu cơ 200 m2 khiến sảnh đón, thêm hồ bơi, phòng nhân thể tích và một khu vườn nhỏ.

Từ năm 2016, An Gia đã tự sản xuất các dự án mang dấu ấn riêng, đi sâu phát triển các luôn thể ích. Ông Phạm Việt Bách, Kiến trúc sư trưởng, Giám đốc thiết kế An Gia nói với dự án The Sóng đang được triển khai, cảm hứng khởi nguồn từ những con sóng, núi lớn núi bé và hình ảnh bạn hữu chim bay về tổ mỗi buổi chiều ở thành phố Vũng Tàu.

Nhà đầu tư ưu tiên dùng các chất liệu tạo cảm giác thân cận với biển cả, tự nhiên như một con ốc kếch xù tại sảnh đón Ốc Bạch Kim, màu nội thất tương đồng màu cát biển, bọt biển… Hay dự án Sky89 tại quận 7 nhìn ra khúc sông rộng gần 2 km, nhà đầu tư kiến tạo một hồ ngắm hoàng hôn và một hồ ngắm rạng đông. Mặc dù chỉ là dự án ở thị phần vừa túi tiền, Sky89 chiếm hữu đến 89 nhân tiện ích tương đương các căn hộ cao cấp.

…Đến 10.000 item và nhiều hơn thế

Nhớ về thời gian thị trường chững lại sau thời điểm khủng hoảng (2012 - 2013), Chủ toạ Nguyễn Bá Sáng nói công trình của An Gia vẫn "bán ầm ầm". Bằng cớ là chỉ trong 5 năm, An Gia đã phát triển hơn 10.000 căn hộ thị phần vừa túi tiền và phân khúc trung cấp. Tỷ trọng hấp thụ sản phẩm trên 90% chỉ trong 3 04 tuần công bố. Dự báo ngay trong năm nay, dù hoạt động mua bán được bình chọn có những gian nan chung, An Gia vẫn tiêu thụ được hơn 3.500 căn hộ với doanh số 8.000 tỷ đồng.

Ông Sáng quan niệm kiến tạo công trình đẹp, chọn lựa đúng phân khúc là một cách thức định vị item để tạo nên sự khác lạ. Quan điểm này đã cho thấy rõ trị giá khi An Gia thu được vốn đầu tư từ Creed Group, đối tác làm ăn chiến lược cũng là cũ rích đông ngoại lớn nhất của công ty. Đại diện quỹ này, ông Yamaguchi Masakazu công nhận 2 yếu tố hấp dẫn của An Gia gồm thiết kế trong từng item rất nổi trội và vận tốc bán hàng với tốc độ cao.

Để tối ưu chi phí, An Gia cũng phải tự kiến tạo các công trình thay vì đi thuê, rút ngắn thời điểm phổ biến 3 - 4 tháng chỉ còn khoảng 1 - 2 tuần. Trong khi, công ty đối tác xây đắp là Coteccons Group thực hiện các ý nghĩ đó bằng những kĩ nghệ xây đắp hiện đại và thời điểm bàn giao chính xác.

Hàng năm, đội ngũ của An Gia thường quay lại những công trình đã bàn giao để tặng quà, thăm dò mức độ ưng ý của dân cư, trong khoảng đó kết nạp những góp ý qua giai đoạn dùng nhà. Lắng tai quan niệm trong khoảng cư dân, An Gia dự kiến tiếp tục cải tiến thêm khu vực hầm để xe trong thời điểm đến, theo ý nghĩ đó sẽ có âm thanh, ánh sáng và cả cây trồng.

Với những ưu thế về kiến tạo, ông Nguyễn Bá Sáng tự tin An Gia đã nổi bật trong các dự án nhà ở tầm trung, vừa túi tiền, đó là tiền đề để công ty có thể làm tốt hơn nữa ở rộng rãi thị phần khác như nhà ở văn phòng, bất động sản nghỉ ngơi...


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city