Hotline
0938 696 012

Him Lam Green Park công bố chiến thắng giai đoạn nhì - VnExpress Kinh Doanh

22:01

Hơn 600 đối tượng mua hàng tham dự và hàng trăm thương lượng thành công tại lễ ra mắt Him Lam Green Park thời kỳ hai biểu lộ sức lôi cuốn của dự án.

Sự kiện công bố diễn ra hôm 14/12 tại công trình Him Lam Green Park, phường Đại Phúc, thị trấn Bắc Ninh ghi kiếm được kết quả bán hàng tuyệt hảo. Chính từ chiến thắng này, đa dạng chuyên gia địa ốc khẳng định Him Lam Green Park là một trong những công trình bán tốt nhất miền Bắc trong thời điểm cuối năm 2019 này.

Lễ mở bán Him Lam Green Park giai đoạn hai thu hút hơn 600 khách hàng tới tham dự.

Lễ ra mắt Him Lam Green Park giai đoạn nhì lôi cuốn hơn 600 khách hàng tới tham dự.

Hội tụ hàng loạt điểm hay về địa điểm, hệ thống một thể ích, thiết kế, cảnh quan, sổ đỏ vĩnh viễn, Him Lam Green Park tiếp tục biến thành dự án nổi bật hàng đầu tại Bắc Ninh, hấp dẫn lượng khách hàng cùng chủ đầu tư nhiệt tình và ước muốn sở hữu. Đại diện chủ đầu tư Him Lam cho nhân thức có rộng rãi căn địa điểm đẹp có tới ba khách cùng đặt sắm.

Công trình còn ghi điểm khi đã kiến tạo tất cả hoàn thành phân khu liền kề cùng phổ quát tiện ích cộng đồng. Bởi vậy, tới tham gia sự kiện, đối tượng mua hàng có thể trực tiếp tham quan các căn liền kề được công bố trong công đoạn nhị, song song tận hưởng sự náo nhiệt, tấp nập của tuyến xã mẫu - nơi các căn liền kề đã bàn ủy quyền đối tượng mua hàng từ cuối tháng 11/2019.

Tham gia sự kiện, đối tượng mua hàng còn chứng kiến lễ khai trương quảng trường nghệ thuật - không gian số đông lớn nhất tại Him Lam Green Park. Đây sẽ là địa điểm doanh nghiệp phổ thông sự kiện văn hóa, nghệ thuật cùng các hoạt động vui chơi, thư giãn, kết nối cộng đồng.

Đại diện chủ đầu tư cùng các đối tác thực hiện nghi thức khai trương quảng trường nghệ thuật trong Him Lam Green Park.

Thây mặt chủ đầu tư, doanh nghiệp tạo ra - kinh doanh công trình cùng các bên thực hiện nghi thức khai trương

Bằng Lòng với cảnh quan cùng môi trường sống tại đây, phổ thông đối tượng mua hàng đã đăng ký đặt chỗ ngay sau khi thăm quan khu đô thị. 

Ông È cổ Văn Tĩnh - Chủ toạ HĐQT Công ty CP Him Lam cho nhân thức, công trình trong mai sau sẽ hưởng lợi lớn trong khoảng quy hoạch mới của Bắc Ninh. Theo đó, Him Lam Green Park nằm trong khu đại đô thị tân tiến với tổng quy mô lên tới gần 300 ha. Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên được cấp phép bán cho người nước ngoài. Nhà đầu tư cũng đã thích hợp tác với một cơ quan lớn của Hàn Quốc, đưa Him Lam Green Park biến thành khu thành phố xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Hình như các tin tức mới về quy hoạch và xác định phương hướng phát hành sắp tới, dự án còn hút khách nhờ chế độ hỗ trợ nguồn vốn đến trong khoảng nhà băng, cam đoan uy tín từ chủ đầu tư. Chi tiết là chế độ hỗ trợ từ Ngân hàng Liên Việt như vay vốn lên đến 80% trị giá phù hợp đồng trong thời gian 35 năm, ân hạn gốc 24 bốn tuần đầu tiên. Bởi thế, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 20% trị giá thích hợp đồng tương đương với 600 triệu đồng để có thể chiếm hữu một căn liền kề cùng hơn 40 nhân tiện ích nội khu hiện đại như trường liên cấp, trọng tâm y tế, trọng điểm thương nghiệp, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, sân sport... 

Mặt khác, khách hàng tiến hành thanh toán nhanh 70% khi ký phù hợp đồng trao đổi sẽ được chiết khấu trực tiếp tham gia giá bán lên đến 8%.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án.

Khách hàng tìm hiểu tin tức về dự án.

Là một trong những công trình đầu tiên được cấp phép bán cho người nước ngoài tại xứ Kinh Bắc, Him Lam Green Park quá trình nhị đã đón dòng khách nước ngoài tới mày mò và đặt tìm. Ngay trong sự kiện, đã có rộng rãi khách từ Hàn Quốc, Nhật Phiên bản... chứng nhận đặt cọc thành công. Dự án không chỉ gây ấn tượng với khách hàng nội địa mà còn là thú vị đối với khách ngoại khi nằm tại địa điểm đắc địa liền kề các khu kĩ nghệ lớn của Bắc Ninh và các tỉnh phụ cận.

Cũng tại sự kiện, chương trình bốc thăm may mắn khiến không khí buổi mở bán thêm phần tấp nập với nhiều phần vàng trị giá như laptop iPhone 11 Pro Max, tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít, TV Sony 4k 55 inch... Rất nhiều đối tượng mua hàng chiếm hữu Him Lam Green Park giai đoạn nhì được tham gia chương trình ưu đãi "Tìm nhà đẹp - Trúng xe sang" với trị giá lên tới gần nhì tỷ đồng như xe Mercedes C200, xe SH 150i, iPhone 11 Pro Max, phiếu sắm hàng...

Chủ đầu tư trao nhiều phần quà giá trị cho khách hàng tại sự kiện mở bán.

Đại diện công ty sản xuất - buôn bán công trình trao phần nhiều quà trị giá cho đối tượng mua hàng tại sự kiện mở bán.

Him Lam Green Park quá trình nhì nằm trong ý tưởnrg của Him Lam xây đắp dòng item chất lượng, sinh ra đẳng cấp sống mới thân thiện, vững bền, gắn kết đồng đội và gần gụi tự nhiên. Mục tiêu góp phần tạo nên "thành phố thu nhỏ tuổi" cho tập thể cư dân Bắc Ninh. 

"Chiến thắng của sự kiện công bố công đoạn nhị cho thấy sự đúng mực trong chiến lược phát triển của công trình, tự dưng chỉ thiết kế nên ngôi nhà mà còn kiến tạo nên cả không gian sống, mang tới sự ưng ý cho mỗi dân cư", thây mặt doanh nghiệp phát triển - buôn bán dự án nói.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city