Hotline
0938 696 012

Khi người trẻ đầu tư: Căn hộ biển sở hữu dài lâu lên ngôi

22:03

Second home không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà người trẻ cũng có thể khiến cho chủ "ngôi nhà thứ 2" giả dụ sản phẩm BĐS có mức giá thích hợp và phương án thanh toán hoàn hảo. Vừa mới đây, Phan Thiết sinh ra dòng item căn hộ biển chiếm hữu vĩnh viễn trong tổ thích hợp nghỉ dưỡng IR, liên tục thu hút sự chú ý của khách hàng trẻ.

Điểm danh cơ hội vàng

Dường như mục đích nghỉ dưỡng như một second home, các căn hộ biển có thể biến thành kênh đầu tư lôi cuốn với dòng tiền đến trong khoảng hoạt động cho thuê gần giống như nơi nghỉ ngơi hoặc biệt thự nghỉ ngơi. Theo đó, các nhân tố tác động đến tỷ trọng lấp đầy hoặc công suất phòng rất được nhà đầu tư niềm nở, bởi nó gắn liền với lợi nhuận hy vọng của suất đầu tư.

Tại vietnam, công suất cho thuê phòng 5 sao luôn ở ngưỡng cao hơn so với phòng chuẩn 4 sao trở xuống qua các năm. Theo kết quả dò xét của Grant Thornton (Công ty trả lời đa tổ quốc của Anh), trong 2 năm 2016 - 2018, công suất phòng 5 sao tăng từ 69,2% lên hơn 75,6%, loại phòng 4 sao tăng từ 67,4% lên 71,2% với mức giá cho thuê bình quân khoảng 93,4 đô la/ngày đêm/phòng (gần 2,2 triệu tiền việt/hôm mai/phòng). Trong đó, giá phòng 5 sao có sự tăng thêm mạnh, cho thấy ý định về chuẩn phòng cao cấp hiện giờ còn rất lớn và liên tục vững mạnh.

Song song với khai thác cho thuê, chủ chiếm hữu căn hộ biển có thể câu kết nghỉ ngơi cùng gia đình như ngôi nhà thứ 2, tham gia bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt, vật phẩm còn mang đến cho chủ sở hữu cơ hội đầu tư 1, hưởng lợi ích 3. Bên cạnh ích lợi về đầu cơ và nghỉ ngơi được bảo đảm thì sổ hồng - đạt yêu cầu quyền chiếm hữu vĩnh viễn còn là cơ sở để tích lũy tài sản bền vững trong tương lai.

Thanh nhàn đầu cơ, an tâm hưởng lợi

Không kém cạnh Nha Trang, Vũng Tàu - các nơi tiên phong phát hành loại hình căn hộ biển, những khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà cũng khởi đầu gia nhập trục đường đua với cụm căn hộ biển thuộc tổ phù hợp Integrated Resort (IR) diện tích, đẳng cấp.

Nổi bật là tổ thích hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ ngơi và thể thao biển Thanh Long Bay do tổ chức Nam Group phát triển với diện tích 90ha, là công trình lớn thứ 2 được UBND thức giấc Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu cơ tại Hội nghị thúc đẩy đầu cơ thức giấc Bình Thuận 2019.

Thanh Long Bay tích thích hợp 12 phân khu nhân tiện ích được quy hoạch đồng bộ với điểm nổi bật khác biệt là trung tâm thể thao biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất vietnam do tổ chức H2O Sports Hawaii (Mỹ) vận hành, hy vọng sẽ trở thành độc phiên bản Hawaii mới lạ, mang tới làn gió mới do hoạt động du lịch, giải trí và thể thao biển non sông.

Theo thông tin từ DKRA Việt Nam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, Thanh Long Bay đang ra mắt hoạt động mua bán khu căn hộ Wyndham Coast tiêu chuẩn 5 sao. 100% căn hộ biển sở hữu dài lâu tại đây đều được bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp, trả tiền đợt trước tiên chỉ trong khoảng 138 triệu đồng tương đương 10% trị giá. Khác lạ, trong 4 năm liên tục tỷ lệ thanh toán chỉ còn 3%/3 04 tuần, khoảng gần 14 triệu/04 tuần. Mức chiết khấu khuyến mại cao nhất lên đến 10%.

Theo đó, cách thức thanh toán được chia bé xíu nhẹ nhàng, mang thời cơ chiếm hữu second home thuận lợi tới với nhiều đối tượng, đặc biệt là giới trẻ có vốn đầu cơ rảnh rỗi. Căn hộ Wyndham Coast tọa lạc bên trong tổ thích hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển tập kết hàng loạt tiện ích hàng đầu, chính là yếu tố cộng hưởng bảo đảm sự ngày càng tăng giá trị BĐS trong tương lai.

Mặt khác, trào lưu "sở hữu kỳ nghỉ" đang phổ biến tại phổ quát giang sơn và vùng cương vực, với item kỳ nghỉ là những khu resort, villa, khách sạn đạt tiêu chuẩn trong khoảng 4 sao trở lên, đồng đều về thương hiệu, chất lượng và uy tín của các công ty đa nước nhà, sẽ là thời cơ tuyệt vời để hình hành nguồn đối tượng mua hàng dồi dào và chất lượng.

Kỳ vọng với sự quản lý, vận hành bởi 2 thương hiệu nổi danh thế giới Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) lượng du khách quốc tế đẩy đà sẽ đổi hướng du lịch, tiêu khiển, trải nghiệm,… đến Thanh Long Bay, gợi mở cơ hội đầu cơ khó khăn cưỡng lại đối với thị trường bất động sản đang khan thi thoảng nguồn cung trong thời điểm qua.


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city