Hotline
0938 696 012

Khu đô thị Lideco hưởng lợi khi Hoài Đức lên thị xã - VnExpress Kinh Doanh

02:32

Huyện Hoài Đức sẽ lên quận tham gia năm 2020 khiến cho chủ đầu tư công trình hy vọng tham gia tiềm năng tăng giá.  

Quyết định về việc đầu tư xây đắp quận Hoài Đức thành quận vào năm 2020 của UBND đô thị Hà Nội vừa qua khiến cho chủ đầu tư Khu thành phố Lideco sáng sủa vào mai sau của công trình. Theo đó, Lideco chiếm hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt các con phố quốc lộ 32, ngay trung tâm thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Trong khoảng vị trí này, công trình hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống cơ sở giao thông là các tuyến tuyến phố 32, đại lộ Thăng Long, tỉnh lộ 44. Hạ tầng khu vực vòng quanh công trình đồng bộ, gắn kết thuận lợi đến công an quận, viện kiểm sát huyện, UBND quận, siêu thị nhỏ lẻ, bệnh viện Hoài Đức, bệnh viện 198, khu đô thị nam 32, khu đô thị Kim Thông thường Di Trạch.

"Khi Hoài Đức lên thị xã vào năm tới sẽ được đầu tư hơn về cơ sở hạ tầng, thu hút các dự án trọng điểm. Nhưng nhân tố này là cơ sở giúp Lideco lôi cuốn đối tượng mua hàng vào thời gian này", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Một góc khu biệt thự Lideco. 

Mật độ xây đắp thấp tạo nên môi trường thoáng đạt tại khu thành phố Lideco

Khu thị trấn Lideco sản xuất theo mô hình sinh thái xanh, đa dạng cảnh quan tự nhiên góp phần vấn đề hòa không khí trên một khu vực rộng 38,9ha. Tỷ trọng xây đắp nhà đất là 42%. Diện tích còn lại, nhà đầu tư bỏ ra cho các nhà cửa công cộng, cây cối và mặt nước. Mật độ dân số tính toán khoảng 108 người một ha. 

Trị giá của Lideco theo vị đại diện không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, một không gian sống sinh thái với sự nhiều chủng loại và đan xen của các mảng xanh mà còn nằm ở hệ thống luôn thể ích nội khu. Dự án có hệ thống trường học liên cấp với 2 trường măng non, một trường tiểu học và một trường trung học hạ tầng. Các khu vực công cộng trong khu thị trấn nhiều chủng loại với khu hỗn phù hợp sport gồm câu lạc bộ, nhà văn hóa, sân quần vợt, sân tập golf; trung tâm thương mại sầm uất với khu bán buôn, nhà hàng, spa, vui chơi tiêu khiển, bể bơi, minimart, phòng tập gym, yoga,...

"Lideco là công trình độc nhất vô nhị tại khu vực huyện Hoài Đức và cũng là công trình riêng biệt tại Hà Nội không có nhà cao tầng, chỉ có nhà thấp tầng với 648 căn vi la, nhà vườn và 136 căn liền kề", đại diện nhà đầu tư nói.

Tiện ích

Luôn tiện ích sân sport tenis tại công trình. 

Với vị trí cửa ngõ Hà Nội và quy hoạch nằm trong phần lõi trung tâm phía Tây Thủ đô, Hoài Đức có những đổi mới mạnh khỏe trong vài năm qua. Hàng loạt dự án khủng đổ về đây như: liền kề Geleximeco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh, HUD Vân Canh. Sức hấp dẫn hoạt động mua bán cũng giúp trị giá BĐS Hoài Đức tăng nhanh lẹ. 

Để sẵn sàng cho quá trình từ huyện lên huyện, Hoài Đức đã có những biến chuyển mạnh khỏe về hạ tầng giao thông và cơ sở xã hội. Tới hết năm 2018, Hoài Đức triển khai hàng loạt công trình giao thông trên các trục chính như: tuyến phố Vòng đai 3,5 quá trình một và thời kỳ 2; làm mới, nâng cấp tuyến đê tả Đáy kết hợp liên lạc; cầu Khum - cầu Đìa Sáo,... Toàn huyện đã xây mới, làm mới, tăng cấp thêm gần 1.000 tuyến trục đường liên lạc ngõ xóm với tổng mức đầu cơ khoảng 106,4 tỷ đồng. Cùng với đó, Hoài Đức cũng đẩy với tốc độ cao tiến độ quy hoạch trung tâm thương nghiệp, tiệm tạm hóa, tiệm tạm hóa, bệnh viện, tạo sức bật lớn hơn trong tương lai. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city