Hotline
0938 696 012

L'Alyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành 'trọng điểm' đảo Ngọc - VnExpress Kinh Doanh

07:01

Quần thể nghỉ ngơi do Phú Long phát hành sở hữu hệ thống luôn thể ích đẳng cấp quốc tế, cảnh quan tự nhiên giàu có, hướng đến hàng ngũ khách thượng lưu.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc

L'Alyana Senses World là quần thể nghỉ dưỡng đa đẳng cấp do Sovico Saigon Phú Quốc đầu cơ, Phú Long phát triển. Công trình được kỳ vọng mang tới những giá trị đỉnh cao của nghỉ dưỡng, giải trí nhiều chủng loại, dưỡng sinh, ẩm thực độc đáo bên bờ biển dài 1,5 km phía Tây đảo Ngọc.

Tham dự sự kiện, khách mời còn được tham gia trải nghiệm phần nào những tiện ích trong tương lai tại quần thể nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển mong muốn tái hiện hành trình tìm về bản nguyên cuộc sống ngay tại sự kiện. Nổi bật là con đường sinh thái rợp bóng cây xanh, cảnh quan hùng vĩ với rừng xanh, biển biếc, những thanh âm của thiên nhiên như tiếng suối chảy, tiếng chim ríu rít...

Lễ công bố quần thể nghỉ ngơi diễn ra hôm 18/12. Tham gia sự kiện, khách mời được nhập cuộc thưởng thức phần nào những luôn tiện ích trong mai sau tại quần thể nghỉ ngơi. Nhà đầu tư cùng công ty phát triển mong muốn tái hiện hành trình "tậu về phiên bản nguyên cuộc sống" ngay tại sự kiện. Nổi bật là con đường sinh thái rợp bóng cây xanh, cảnh quan hùng vĩ với rừng xanh, biển biếc, những thanh âm của thiên nhiên như tiếng suối chảy, tiếng chim ríu rít...

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 1

Tại sự kiện, ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long chia sớt, quần thể nghỉ dưỡng là dự án tâm huyết, được kỳ vọng biến thành điểm đến đa hưởng thụ, đi đầu đưa xu hướng ngao du chăm bẵm sức khỏe (wellness tourism) đến với Phú Quốc.

Kiến trúc sư Kevin Chan từ công ty Surbana Jurong chia sẻ, quần thể được thiết kế như một thế giới nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ, nhà phố, công viên, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... Mỗi hạng mục đều được thiết kế độc đáo và vận hành bởi những nhà quản lý danh tiếng thế giới. LAlyana Senses World hứa hẹn là kết tinh của những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao kết hợp với giải trí và chăm sóc sức khoẻ, nơi du khách có thể tận hưởng không gian như tại thiên đường nghỉ dưỡng Santorini (Hy Lạp) hay những khu du lịch sang trọng dưới rừng nhiệt đới tại Bali (Indonesia).

Kiến trúc sư Kevin Chan trong khoảng công ti Surbana Jurong chia sớt, quần thể được kiến tạo như một "thế giới nghỉ ngơi" tập trung đầy đủ nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ, nhà xã, khu vực chợ, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... Mỗi hạng mục đều được kiến tạo độc đáo và vận hành bởi những nhà quản lý tăm tiếng trái đất.

L'Alyana Senses World hứa hứa là "kết tinh" của những nhân tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao đoàn kết với tiêu khiển và chăm bẵm sức khoẻ, nơi du khách có thể tận hưởng môi trường như tại "thiên đàng nghỉ dưỡng" Santorini (Hy Lạp) hay những khu du lịch sang trọng dưới rừng nhiệt đới tại Bali (Indonesia).

Một góc trang trại được tái hiện tại sự kiện ra mắt. Đây sẽ là không gian trải nghiệm cho du khách khi đến với quần thể nghỉ dưỡng phía Tây đảo Ngọc.

Một góc trang trại được tái hiện nay sự kiện mở bán. Đây sẽ là không gian thưởng thức cho du khách khi đến với quần thể nghỉ dưỡng phía Tây đảo Ngọc.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 4

Là thây mặt hình ảnh cho L'Alyana Senses World, hoa hậu Mai Phương Thúy chia sớt cô tuyệt hảo với diện tích và thiết kế của công trình. Theo cô, quần thể nghỉ dưỡng sẽ "đánh thức" vẻ đẹp tiềm tàng của phía Tây đảo Ngọc để trong mai sau gần, sẽ sinh ra một "thiên đường nghỉ dưỡng" tầm vóc quốc tế tại đây, với điểm đặc sắc là du lịch chăm sóc sức khoẻ, mang tới những thưởng thức mới và lạ mắt cho du khách, góp phần nâng cao sức thú vị của du lịch vietnam.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 3

Dự sự kiện, quan khách còn được trải nghiệm những tiện ích chăm bẵm sức khỏe bỏ ra cho tầng lớp du khách thượng lưu, giúp du khách phóng thích ý thức, thanh lọc thân thể, tái hiện năng lượng và khơi nguồn sinh khí mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây dựng trọng điểm kiểm tra, điều hành sức khoẻ và sinh dưỡng đỉnh cao theo kĩ nghệ 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong cơ thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Một khách nhí trải nghiệm golf tại sự kiện, đây cũng sẽ là hạng mục tiện ích được đầu tư mạnh tại quần thể nghỉ dưỡng.

Một khách "nhí" trải nghiệm golf tại sự kiện, đây cũng sẽ là hạng mục một thể ích tại quần thể nghỉ ngơi.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm thực từ đầu bếp tay nghề đẳng cấp quốc tế, chế biến từ nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy từ trang trại ngay chính trong quần thể nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là những nét đặc sắc góp phần giúp LAlyana Senses World trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc trong tương lai.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm thực từ người nấu ăn tay nghề phong cách quốc tế, đóng chai trong khoảng nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy trong khoảng nông trại ngay chính trong quần thể nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là những nét rực rỡ góp phần giúp L'Alyana Senses World trở thành "tâm điểm" nghỉ ngơi tại đảo Ngọc trong mai sau.

Minh Anh

Theo Phú Long, L'Alyana Senses World đã xong xuôi hoàn toản giấy tờ pháp lý, nhận quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất. Công trình đầu tiên được giới thiệu ra hoạt động mua bán là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển trung tâm của quần thể. Thông tin chi tiết xem .


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city