Hotline
0938 696 012

Lời giải cho bài toán sinh lợi vững bền trên hoạt động mua bán bất động sản du lịch

02:33

Diễn bến trên hoạt động mua bán bất động sản cuối năm 2019 làm cho phổ thông chủ đầu tư đứng trước nghi vấn: làm thế nào "bỏ trứng" tham gia đúng chiếc giỏ sinh lời? Với chính sách hoàn toàn khác lạ: cam kết thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá đô la, mỗi năm tiền thuê tăng 2% trong khoảng tổ chức Crystal Bay - nhà đầu tư của 2 công trình ApartHotel trước tiên tại vietnam (SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và Sailing Bay Ninh Chữ) đang đem lại niềm tin vững chắc cho các chủ đầu tư.

Chế độ chợt phá giúp nhà đầu tư sinh lời suốt thời hạn công trình

Ông Nguyễn Văn Đính, tổng thư ký Hội môi giới bất động sản vietnam bình chọn: thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm là chính sách hãn hữu có và rất hữu ích cho chủ đầu tư. Nhà đầu tư lúc này sẽ trở thành khách hàng trọn đời công trình, trực tiếp thuê lại căn hộ của người mua và trả tiền thuê cho nhà đầu tư 3 04 tuần/lần.

Thêm vào đó, việc Crystal Bay và các bên thanh toán thuê theo tỷ giá đô la Mỹ Mỹ, cũng được giới chuyên gia nhận xét đem đến lợi ích lớn cho đối tượng mua hàng. Lý do, USD luôn là đồng tiền mạnh về giá so với các đồng tiền chủ quản, do yêu cầu thanh khoản và đảm bảo an ninh. Trong suốt 2 năm qua, đô la Mỹ vẫn luôn ổn định theo chiều hướng tăng. Cụ thể, năm 2018, đồng bạc này tăng 4% và hiện đạt mức tăng 2% kể trong khoảng đầu 2019.

Trong cuộc thăm dò do hãng tin Reuters thi hành, các ý tưởnrg gia đều chung ý kiến rằng không một đồng bạc nào có thể thách thức "sức khỏe" của USD. Cho nên, tỷ giá đô la Mỹ rộng rãi tài năng vẫn giữ được sự vững quà trong tương lai.

SBNT_View 1

Nguyên do để Crystal Bay tự tin đưa ra chính sách như vậy là do công ty này đang chiếm hữu dòng khách tham quan quốc tế mạnh. Năm 2018, Crystal Bay đưa 360.000 khách quốc tế tới Việt Nam chuẩn y 18 phi cơ charter và thuê lại của các nhà đầu tư khác 4,3 triệu phòng/đêm. 

Năm nay số lượng khác quốc tế dự định là khoảng 400.000 người với sự xuất hiện của 25.000 khách hàn Quốc. "Số lượng khách quốc tế này trả tiền cho Crystal Bay bằng đô la Mỹ thì Crystal Bay trả cho các nhà đầu tư theo tỷ giá đô la. Crystal Bay không lấy cao thấp khác nhau từ việc này", đại diện của Crystal Bay cho nhân thức.

Dường như nhiều dự án lấy cam đoan lợi nhuận cao theo tiền Việt với khoảng thời gian ngắn chỉ trong khoảng 5-10 năm thì chính sách thuê lại dài hạn lên tới 60 năm của Crystal Bay đã chứng minh cho chiến lược "đi đường dài" của tổ chức này với các nhà đầu tư. Nói bí quyết khác, chỉ cần nhà đầu tư chọn lựa, Crystal Bay đã là "khách hàng lớn" thuê phòng liên tiếp 60 năm thời hạn công trình. Như vậy, nhà đầu tư im tâm về số đêm buồng phòng được lấp đầy trong 365 ngày mỗi năm, suốt 60 năm không có ngày phòng trống.

Theo các chuyên gia, với chính sách nói trên, lãi của chủ chiếm hữu đảm bảo cao nhất khi tiền thuê được "người thuê" Crystal Bay trả theo tỷ giá USD, tăng 2% mỗi năm sau 2 năm trước tiên. Đây là khác biệt nổi trội trên hoạt động mua bán bất động sản ngao du bây giờ.

Niềm tin và những bảo chứng nhận tế

Theo đại diện của Crystal Bay, chế độ sinh lời đột phá dựa trên 2 cơ sở vật chất quan trọng. Thứ nhất, Crystal Bay có cả một hệ sinh thái nhiều chủng loại, giàu sang với toàn vẹn các phục vụ nghỉ ngơi, tạm cư, buôn bán, sport, giải trí trải nghiệm nhằm phục vụ mọi nhu cầu du khách. Hệ sinh thái ngao du trọn vẹn đã được xây dựng thành công và không kết thúc mở rộng, mà ý tưởnrg khai triển các công trình một điểm tới cho hầu hết (All - in - one) là phù hợp phần mấu chốt trong đó.

SBNT_View 5

Đơn cử như tại công trình Sailing Bay Ninh Chữ (thị trấn Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận), khi đặt chân tới đây, người trẻ thích phưu lưu, mạo hiểm có thể tìm thấy những nụ cười trong những tiện ích rất dị, mới lạ như: bến du thuyền, bể bơi chuẩn Olympics, công viên nước 22.0002 với mô hình waterworld nổi tiếng tại Singapore hay Los Angeles, tổ hợp giải trí tuyết lớn thứ 3 trái đất Ski Ninh Chữ Bay, khu rừng dương cho các hoạt động ngoài trời... 

Những người lớn tuổi có thể thỏa mãn ý định trải nghiệm bằng phương pháp nhàn hạ tận hưởng những mảng xanh vô tận được thiết kế khắp nơi trong công trình, cùng loạt dịch vụ để mắt sức khỏe, thể chất chú ý. Còn các em bé dại có thể tìm kiếm nụ cười trọn ngày với vô vàn những trò chơi lý thú như: lâu đài băng tuyết, khu vực điêu khắc băng nghệ thuật hay mê mải với quả đât của những chú chim cánh cụt, chó Bắc Cực kéo xe…

Hình như SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, công trình All - in - one trước tiên của Crystal Bay tại Ninh Thuận, lại mang đến 101 nhân thể ích lớn, phủ khắp 3.300 căn ApartHotel và không gian bao la của công trình. Những nơi công cộng cộng đồng ven biển, công viên nước, khu giải trí tương tác biển interactive sea đầu tiên ở vn, các trọng điểm trình bày nghệ thuật, tổ phù hợp thương nghiệp… đem lại thưởng thức phong lưu nhất cho khách lưu trú.

Thứ nhị, với hơn 20 năm trải nghiệm trong ngành nghề ngao du, Crystal Bay có điểm mạnh lớn về khai thác - điều hành lấp đầy buồng phòng. Đây lại là nhân tố cốt lõi quyết định thắng lợi của loại hình BĐS ngao du.

SBNT_View 3

Công ty quản lý Crystal Bay Hospitality - thành viên của Crystal Bay - đang quản lý Khu nghỉ ngơi 5 sao Cam Ranh ma Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng trên 90% hàng năm, đón 30% khách đang ký tạm trú quay quay về; The Sailing Bay Mũi Né với công suất trên 80%. 

Cuối năm 2019, Crystal Bay Hospitality sẽ điều hành SunBay Cam Oắt con Beach Resort & Spa với diện tích hơn 600 phòng. Đến đây khi SunBay Park Hotel & resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ cùng rộng rãi dự án khác đi vào hoạt động, Crystal Bay Hospitality sẽ gánh vác công tác này.

Những con số biết nói về công suất buồng phòng chính là những bảo chứng xác thực nhất cho kĩ năng khai thác, điều hành lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay ngay trong ngày đầu tiên dự án đi tham gia hoạt động .

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng Trả lời chế độ nguồn vốn, tiền tệ đất nước, việc chủ đầu tự tự quản lý, điều hành nơi nghỉ ngơi mà không phải thuê ngoài, sẽ mang đến rộng rãi ích lợi bền vững. Bởi theo tính toán của các chuyên gia trong ngành nghề khách sạn, đối với các dự án phải thuê doanh nghiệp quản lý chi phí phải chi trả lên đến 3-4%. Khi có năng lực tự quản lý - vận hành, toàn thể khoản chi trả này sẽ chuyển thành lãi cho nhà đầu tư và chủ đầu tư.


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city