Hotline
0938 696 012

MIKGroup tạo ra phổ quát mảng xanh tại dự án căn hộ cao cấp mới - VnExpress Kinh Doanh

19:02

The Matrix One có khu công viên rộng 14ha, hồ nước nhân tạo, hệ thống lọc khí tươi, nước uống tại vòi... giúp cư dân có môi trường sống trong sạch.

Theo thây mặt Tổ chức MIKGroup - doanh nghiệp phát hành công trình, trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước, không khí, rác thải phong toả, cư dân Thủ đô có thiên hướng tìm kiếm những căn hộ gần những "lá phổi xanh" như trường học, hồ nước, để thưởng thức không gian trong lành hơn, tránh khỏi rầm rĩ, khói bụi.

Nhu cầu này được các chuyên gia gọi tên bằng khái niệm mới: "dân cư xanh" phiên thảo luận "Khuynh hướng mới của hoạt động mua bán BĐS" trong phạm vi Diễn đài bất động sản thường niên, do Hiệp hội Bất động sản vn công ty hồi 04 tuần 11 cách đây không lâu. Ông Đỗ Thanh Tùng, Viện trưởng Viện Kiến trúc Việt Nam phản hồi, đồng đội dân cư xanh muốn sống trong môi trường trong sạch là thiên hướng thế tất. Theo khái niệm này, dân cư xanh cũng đồng nghĩa với cộng đồng sống khỏe, sống nghĩa vụ.

Cửa ngõ phía Tây trở thành nơi hội tụ các dự án phù hợp với tiêu chí sống xanh và đẳng cấp. Ảnh: MIKGroup.

Lối vào phía Tây trở thành nơi tập hợp các dự án thích hợp với mục tiêu sống xanh và đẳng cấp. Ảnh: MIKGroup.

Ông Nguyễn Công Cường thịnh, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghiệp Không gian, Bộ Xây đắp nghĩ là, trên quả đât nhắc tới dự án xanh là nói về tòa tháp không phát thải, dùng nhiều năng lượng tái hiện. Mọi hoạt động điều hành của công trình như bảo đảm chất lượng không khí, nguồn nước, phân loại rác thải... giúp dân cư được sống an toàn hơn.

Dĩ nhiên, theo rộng rãi chuyên gia, với tốc độ thành phố hóa hiện nay, cư dân tại các thị trấn lớn như Hà Nội hay TP HCM có ít sự chọn lựa. Khu vực phía Đông TP HN đã quá chuyển vận, hiện các công trình chủ quản mở rộng về khu vực phía Tây, trong đó khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì có nhiều công trình thỏa mãn Đồng thời tiêu chuẩn sống xanh và phong cách.

"Từ Mỹ Đình, Mễ Trì đến Hồ Gươm trong khoảng10km. Xét về trọng điểm sản xuất trong 20 năm qua của Hà Nội, khu vực này nổi lên như trung tâm mới của Hà Nội. Khu vực này có đủ quỹ đất cho việc quy hoạch mới hoàn toàn và xây dựng những nhà cửa tầm cỡ như khu liên hợp thể thao, trường đua F1, khu vực chợ, hồ cảnh quan...", thây mặt MIKGroup cho hay.

Hệ thống nhân tiện ích xanh tại The Matrix One 

The Matrix One được quy hoạch ngay giao điểm của những tuyến tuyến đường lớn khu vực Mỹ Đình, gồm trục đường Mễ Trì, Lê Quang Đạo, Châu Văn Liêm, gần đại lộ Thăng Long và Khu liên phù hợp sport Mỹ Đình.

Công trình có quy mô gần 40ha, trong đó khu tiệm tạm hóa và hồ nhân tố hòa đã lên tới 14ha. "So với phổ biến dự án khác, khu ở dọc đường tại The Matrix One có quy mô khá lớn, nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố là cố gắng của chúng tôi nhằm mang tới môi trường sống xanh cho cư dân. Đây cũng là định hướng của MIKGroup đã triển khai tại các công trình ở TP HCM, Phú Quốc", vị đại diện nói.

Công viên rộng 14ha với hồ điều hòa tại dự án The Matrix One.

Nhà thờ rộng 14ha với hồ nhân tố hòa tại dự án The Matrix One.

Bên khu trường học 14ha, The Matrix One còn thiết bị đa dạng tiện ích phục vụ sức khỏe như hệ thống lọc khí tươi, nước uống tại vòi... đồng bộ với hạ tầng liên lạc, cơ sở xã hội như trên hè phố, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, dịch vụ... trong bán kính 1-2 km.

Hiện The Matrix One được nhà đầu tư trưng bày ra hoạt động mua bán ở mức giá chỉ từ 52 triệu tiền việt một m2. Theo đánh giá của các chuyên gia, khách hàng càng ngày càng tiêu dùng mưu trí hơn, thay vì quá quan tâm đến giá cả, họ Để ý những dự án nắm bắt đúng nhu cầu thị trường, phát triển "gu" hưởng thụ cuộc sống ngày càng đẳng cấp.

Minh Chi


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city