Hotline
0938 696 012

Ngày 6 xử vụ MobiFone tìm AVG: Các trạng sư bao biện cho cựu Vụ trưởng Phạm Đình Trọng

19:00

Bấm F5 để cập nhật thông tin mới nhất...

Sáng 23/12, phiên tòa xét xử hai cựu Bộ trưởng Tin tức - Truyền thông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn cùng đồng phạm liên quan thương vụ MobiFone tìm 95% cổ phần AVG tiếp tục diễn ra.

Trong sạch nay 23/12, các trạng sư của bị cáo Phạm Đình Trọng, cựu Vụ trưởng Vụ điều hành công ty (Bộ TT-TT) sẽ bắt đầu phần bão chữa cho thân chủ. Tiếp đó, dự kiến, bị cáo Phạm Nhật Vũ, cựu Chủ tịch AVG và các luật sư sẽ bắt đầu ôm đồm.

Trước đó, trong phiên tòa chiều 21/12, thẩm phán Trương Việt Toàn cho hay, HĐXX đã thu được bức thư của bị cáo Nguyễn Bắc Son. Theo đó, trong bức thư, bị cáo Son cho hay, mái nhà ông đã khắc phục được 12.5 tỷ đồng và còn 55 tỷ đồng.

Hiện bị cáo Son cũng khích lệ gia đình tiếp tục khắc phục trước ngày 26/12.

Anh È cổ Văn Hưng (con rể của bị cáo Nguyễn Bắc Son) đã thay mặt mái nhà nhận bức thư và cho hay, mái ấm đã gom được 12,5 tỷ đồng.

Anh này thông tin, mái nhà đã rút trương mục rồi nhưng do cuối tuần tập đoàn thực hiện án nghỉ nên hẹn 8h sáng thứ 2 (23/12) sẽ nộp và mái nhà sẽ cực kỳ phối hợp.

Còn trong phần tự ôm đồm, bị cáo Trương Minh Tuấn, cựu Bộ trưởng TT-TT trình bày, việc phải đứng trước phiên tòa, nói những lời tự cãi cho mình là biến cố cay đắng, bi đát nhất trong thế cuộc.

Đối với tội danh Nhận hối hận lộ, bị cáo Tuấn nghĩ rằng, phiên bản thân "rất mắc cỡ" khi đứng đây cùng 3 bị cáo khác.

"Đây là nỗi nhục của chúng tôi. Dù kiếm được dưới chế độ nào là quà biếu, chúc mừng, cảm ơn hay nhận ở thời gian, hoàn cảnh, chừng mực nào cũng là hành vi lỗi lầm như bản luận tội của VKS", bị cáo Tuấn nêu rõ..

Theo Hoàng Đan

Trí Thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city