Hotline
0938 696 012

Nhà đầu tư X2 Hội An Resort & Residence kiếm được đề cử giải bất động sản quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

02:32

Nhà đầu tư công trình kiếm được đề cử Nhà phát triển công trình nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương nhờ những đóng góp trong xây dựng và bất động sản.

Sau giải thưởng BĐS châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2019), công ty CP Mỹ Việt tiếp tục nhận đề cử hạng mục "Nhà phát triển công trình nhà đất tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" tại giải Bất động sản quốc tế (International Property Awards 2019), với công trình X2 Hội An Resort & Residence. Lễ trao giải diện tích toàn cầu đơn vị tại London (Anh) tham gia bốn tuần 12 này.

Qua phổ biến vòng đánh giá khó tính và những chỉ tiêu nghiêm ngặt, hội đồng giám khảo cùng các chuyên gia quốc tế bình chọn cao X2 Hội An Resort & Residence về mặt kiến trúc, cùng định hướng sản xuất nghỉ dưỡng. Theo ban đơn vị, nhà đầu tư X2 Hội An Resort & Residence đã lọt top đơn vị BĐS bậc nhất châu Á bởi những đóng góp trong lĩnh vực xây dựng và BĐS, đặc biệt là trong ngành nghề công trình xanh với những dự án nhận chứng chỉ xanh và bền vững.

https://lh6.googleusercontent.com/k1mQBUWcAOA2Fgl5GXnV_fgYtrc24ssr4JWbXDV2fqdH4o4A3m_aye9Ku0egce233OTKio6cdg4hCwuyl7qn7IRyya6DOune6ln2xrvlMSACZwcNY3WbfxfE25KgRHx5yNiFIvZV

Đại diện công ti CP Mỹ Việt - chủ chiếm hữu công trình X2 Hội An Resort & Residence - kiếm được giải "Nhà tạo ra BĐS nhà ở tốt nhất vietnam" tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2019.

Ông David Chang - Chủ toạ kiêm Giám đốc của Công ty CP Mỹ Việt cho nhân thức, việc góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng quốc tế là thành quả từ xác định phương hướng phát hành đúng đắn, với góc nhìn ý tưởnrg.

"Giải thưởng chắc chắn uy tín của đơn vị, với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên môn cao, mang tới những item bất động sản theo chuẩn mực quốc tế, bỗng nhiên phá về phong cách sống, tiện dung văn minh mà vẫn gần gũi, chan hòa với tự nhiên, đơn cử là X2 Hội An Resort & Residence", ông David Chang nói.

Từ khi ra mắt công trình đến nay, X2 Hội An Resort & Residence đã liên tục giành rộng rãi giải thưởng trên tầm non sông lẫn khu vực. Tọa lạc tại vị thế đắc địa dọc theo sông Cũ rích Cò vòng quanh năm xanh mát, công trình nằm cạnh thị trấn cũ rích đẹp hàng đầu châu Á - Hội An (di sản UNESCO). Chỉ bí quyết sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái siêu xe, khu nghỉ ngơi thuận lợi tiếp xúc những bãi biển dài đẹp nhất tại Đà Nẵng - Hội An và hai sân golf 18 hố nhiều người biết đến là BRG Da Nang và Montgomerie Links trong bán kính một số cây số.

Kiến trúc hài hòa thiên nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

Kiến trúc kết hợp tự nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

X2 Hội An Resort & Residence có quy mô 7 ha, với 68 vi la riêng biệt 2-4 phòng ngủ có diện tích 239-698 m2. Dự án mang kiến trúc thân thiện với không gian - tôn vinh phong cảnh thiên nhiên hiện có. Tuyến phố nét cấu trúc Tây Âu liên hiệp với vẻ đẹp mượt mà Á Đông từ những chất liệu đặc trưng của lãnh hải miền trung vn.

Du khách đến đây không chỉ hưởng thụ không gian vi la thanh lịch, mà còn có thể hưởng thụ những dịch vụ 5 sao: như chuỗi hệ thống bể bơi vô cực trên cao, liệu pháp giải độc cho thân thể, các lớp thể dục và yoga chuyên biệt, vườn hữu cơ thủy canh cung cấp rau quả sạch sẽ cho các nhà hàng nội khu mang đẳng cấp ẩm thực Á - Âu... và khác biệt là dịch vụ kết hợp độc quyền với câu lạc bộ vui chơi tiêu khiển tấp nập bờ biển - Blush Beach. Dự án dự định đưa vào hoạt động trong khoảng đầu năm 2020.

"X2 Hội An Resort & Residence sẽ tạo nên 'cơn sốt' trên hoạt động mua bán ngao du nghỉ dưỡng, đánh thức tiềm năng bất động sản của Hội An, cũng như tiếp tục đưa các công trình vn vươn xa hơn nữa", đại diện Mỹ Việt san sớt.

https://lh6.googleusercontent.com/DWlN_DJkKITWriSz9TzjPzPSXgIN466qX6Y0-q7o07XeJcX0ailqnxrpgj2ReenZXYY8oPiYk4L4hivLdLCg1v-Wyl_Az9Hfb7-ZAM7VSiRY7MPLXENoH890BA883SfSvhxRNgyX

Tiến độ thiết kế thực tại tại dự án. Liên hệ: 0903184437, hoặc tầm nã cập

International Property Awards là hệ thống giải thưởng uy tín và danh giá bậc nhất nhân loại, với lịch sử hơn 20 năm, nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thành tích cao nhất trong gần như các ngành nghề kinh doanh của lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng được các nhà đầu tư BĐS thế giới xem như bảo chứng cho uy tín và tiềm lực của bản thân mình. Mỗi năm, sự kiện thú vị sự nhập cuộc của các đơn vị lớn trên thế giới, các nhà đầu tư đoạt giải đều là những nhà phát triển bất động sản có sức ảnh hưởng tại các khu vực: châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, châu Âu, Anh, Mỹ...

Lộc An


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city