Hotline
0938 696 012

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không nhân thức iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên hiền hậu bí quyết dạy “không giống người nào” của nữ Diva

11:30

Năm 2018, Diva Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố ly hôn với ông thị trấn ngoại quốc Kevin Gilmore. Kể từ đó, quần chúng khác biệt niềm nở tới cuộc sống của bà mẹ độc thân này.

Hồng Nhung cho biết, sau khi ly hôn cô phải mất một thời gian dài mới cân bằng được tâm lý, tình cảm. Nhờ có cặp sinh đôi Tôm - Tép mà nữ Diva có thêm sức mạnh, bản lĩnh để ứng phó với nỗi bi đát.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 1.

Hồng Nhung bên nhị tí hon Tôm - Tép.

Hiện nay Hồng Nhung chủ yếu bỏ ra thời gian hưởng thụ cuộc sống và dồn vào một chỗ tham gia việc dạy dỗ nhị thiên thần nhỏ tuổi. Khác với những bà mẹ tiến bộ, nữ Diva có cách dạy con bình dị, thậm chí không giống ai.

Không cho con xúc tiếp với nhiều kĩ nghệ

Máy tính bảng, iPad chưa bao giờ tốt cho trẻ bé bỏng và Hồng Nhung hiểu rất rõ nhân tố này. Nhị bé xíu Tôm - Tép đã 7 tuổi song không được sử dụng máy tính bảng và các thiết bị điện tử. Nhị nhỏ chỉ được ngồi máy tính, truy hỏi cập Youtube khi làm cho bài tập.

Hồng Nhung chia sớt niềm đam mê của Tôm - Tép ko phải là tivi, laptop nên cô cũng không cần phải cấm đoán phổ quát. Trước đây, các con của Hồng Nhung còn từng nhầm tưởng iPad là "máy tính bảng to" bởi không tiếp xúc phổ biến với các đồ công nghệ nên không nhân thức.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 2.

Tôm - Tép không hứng thú phổ thông với iPhone, iPad.

Dồn vào một chỗ nuôi dưỡng tâm hồn con

Dù nhà có yếu tố kiện nhưng Hồng Nhung không nuôi dưỡng con bằng vật chất. Thay vào đó cô dồn vào một chỗ nuôi dưỡng tâm hồn cho con.

Ngay trong khoảng bé, nhì nhỏ nhắn Tôm – Tép đã được mẹ cho học bọn và sống gần gũi với tự nhiên. Mới 7 tuổi, cậu nhỏ tuổi Tôm đã biết chơi lũ piano, violon và có năng khiếu nghệ thuật nổi bật. Còn nhỏ dại Tép tuy không mạnh về nghệ thuật bằng anh trai nhưng bù lại tư duy ngôn ngữ rất sản xuất.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung thường xuyên đăng chuyển vận hình ảnh nhì bằng hữu đang trèo cây, hái rau, hái dừa, lượm trứng hệt như những đứa trẻ ở vùng quê. Không chỉ vậy, Tôm – Tép còn tự tay trồng đa dạng rau xanh và cây ở nhà. Sáng nào Tôm cũng dậy trong khoảng 5 giờ, ngắm hoàng hôn, chăm nom vườn cây ở sân thượng. Cậu tí hon còn ăn chay trong khoảng nhỏ nhắn.

Dạy con sống bình dị như bao đứa trẻ khác

Dù nhà có điều kiện nhưng Hồng Nhung không phải cho con đi học bằng ô tô. Thay vào đó nữ Diva nhiều lần đón đưa Tôm – Tép đi học bằng xe máy. Nữ ca sĩ cũng hăng hái cho con nhập cuộc các hoạt động hưởng thụ, dã ngoại. Tép được mẹ cho lội bùn đi bắt cá còn Tôm xuống ruộng cấy lúa như một người nông dân thực thụ.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 4.

Hồng Nhung cho các con đi học bằng xe máy.

Vào thời điểm Tết Nguyễn Đán, cặp sinh đôi cũng xuống bếp gói bánh bác với mẹ. So với những đứa trẻ khác, Tôm – Tép không đặc biệt là bao.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 5.
Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 6.

Tôm - Tép được hưởng thụ các hoạt động nông thôn.

Dạy con bí quyết tự lập

Hồng Nhung có một vườn rau nhỏ trên sân thường và khu vực này chính là "giảng các con phố" – nơi cô dạy các con tính tự lập. Nữ Diva chỉ cho Tôm – Tép cách tự trồng rau và thu hoạch khi tới mùa.

Với Hồng Nhung, đây không chỉ là hoạt đồng vui chơi mà còn giúp các nhỏ rèn tính tự lập. Ngoài các tài năng khiến cho vườn, nuôi trồng, cô còn cho con thực hiện các khả năng chăm sóc động vật, chiều chuộng lẫn nhau.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 7.

Mỗi khi dạy con, Hồng Nhung chỉ đứng bên cạnh quan sát, định hướng còn mọi bước để cho các nhỏ dại tự chấp hành. Đây là bí quyết cô khéo léo dạy con nhân thức kỷ luật, phải tự bản thân mình thi hành rất nhiều, không ỷ lại tham gia bạn nào.

Bồi bổ cho con niềm yêu mến sách

Sách là kho tàng tri thức của quả đât. Người tình sách thường có tâm hồn đẹp và gặt hái nhiều chiến thắng trong cuộc sống.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 8.

Dù bận rộn, Hồng Nhung vẫn bỏ ra thời điểm dẫn các con đi tậu sách.

Ngay từ nhỏ nhắn, Hồng Nhung luôn chú ý tham gia việc dạy con yêu mến đọc sách. Dù bận bịu với những chuyến lưu diễn nhưng nữ Diva luôn tranh thủ dẫn các con đi chơi, đi tìm sách.

Không ít lần, cô tự hào chia sớt lại hình ảnh nhỏ xíu Tép đang say sưa đọc sách. Được biết, ông ngoại của Tôm – Tép cũng rất thích đọc sách và truyền phần đông cảm hứng cho 2 cháu. Ngoài sách, Hồng Nhung cũng thường cho các con chơi các môn thể thao trí óc như cờ vua.

Theo Thanh Hương

Helino


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city