Hotline
0938 696 012

Nhà phố thương mại tại các trung tâm du lịch thu hút nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

01:02

Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch vn những năm gần đây khiến sản phẩm shophouse trở thành kênh đầu tư tiềm năng.

Theo DKRA vn, nhà phố thương mại đang đón dòng vốn lớn trong khoảng condotel, biệt thự biển chuyển sang. Với đặc trưng nguồn cung không lớn như các dòng vật phẩm khác, cuối năm 2019 và sang năm 2020 DKRA phản hồi shophouse sẽ tiếp tục hút dòng tiền trên thị trường, khác biệt là tại các dự án tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Đây cũng là xu hướng phù hợp với diễn biến bình thường của đa dạng nước trong khu vực và trên trái đất. Loại hình shophouse tạo ra dựa trên sức phát triển kinh tế, môi trường thương mại nhộn nhịp, được ưa chuộng với giá niêm yết và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ tại các điểm đến ngao du. Tại châu Á, một vài khu vực khá nổi tiếng có thể kể đến như dãy thị trấn bán buôn Geylang của Singapore, các khu nhà phố thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia).

Giới chuyên gia cho rằng việc chuyển dần từ hoạt động mua bán căn hộ sang thị phần shophouse xuất phát từ kỹ năng sinh lời và đầu tư dài hạn của dòng item này. Tuy nhiên, thuộc tính, loại hình và địa bàn phát hành nhà phố thương mại sẽ thay đổi để thích hợp với xu hướng nhu cầu của khách vãn lai thế hệ mới. Mô hình shophouse theo hướng đa năng ở các thành phố ngao du trở thành kênh đầu cơ được chuộng thời gian vừa mới đây. 

polyad

Ảnh phối cảnh nhà phố thương mại Apec Royal Park tại Huế. 

Apec Land Huế - chủ đầu tư công trình Apec Royal Park cho biết sẽ tung ra hoạt động mua bán dòng item shophouse và shophouse boutique tham gia năm 2020. Phân khu mang tên Apec Imperia Boulevard, gồm hơn 200 căn nhà xã 2 mặt tiền, kiến tạo theo phong cách phong cách và quý phái.

Apec Imperia Boulevard nằm trong khu đô thị Apec Royal Park, quần thể do Apec Group sản xuất. Công trình tọa lạc ở mặt đại lộ Võ Nguyên Giáp rộng 100m, con đường lớn nhất tại đô thị Huế bây giờ. Toàn khu phát triển theo mô phỏng tổ phù hợp nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển về đêm nhộn nhịp. Các phục vụ được quy hoạch chuỗi hệ thống trong khoảng khu nghỉ dưởng từ 3-5 sao, khu vui chơi, ẩm thực, spa, Jjim Jil Bang, bar, vườn Nhật, khu vui chơi giải trí.

Ông Hồ Xuân Vinh, Giám đốc điều hành Apec Land Huế chia sớt: "Thị trường BĐS du lịch Huế có phần nhiều tiềm năng để sản xuất, hiện thành phố có ít nhà phố thương mại quy hoạch bài bạn dạng. Imperia Boulervard sẽ là những cơ hội đầu tư sinh lời thu hút. Chúng tôi chỉ cung ứng ra thị trường số lượng hạn chế nhạo phát triển sự phong cách và sự độc quyền cho những người chiếm hữu".

Ngoài việc nắm giữ vị trí và thiết kế tiết kiệm cho buôn bán, ông Hồ Xuân Vinh đánh giá tiềm năng tăng giá của item tại công trình Apec Imperia Boulevard khá lớn bởi hoạt động mua bán trẻ và vận tốc phát triển du lịch tại Huế tăng mạnh.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city