Hotline
0938 696 012

Nhị công ty bắt tay phát triển dự án Lặng Phụ New Life - VnExpress Kinh Doanh

08:32

Mong muốn triển khai dư án Im Phụ New Life đến gần hơn với những người dân địa phương có nhu cầu thật cùng đội ngũ công trạng ở xa tới, chủ đầu tư, Công ty Xây dựng Minh Đạo lựa chọn hợp tác cùng Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Nguyễn Tuấn, ủy quyền trưng bày và sản xuất công trình ra thị trường.

Sự kiện ký liên kết tác kế hoạch giữa 2 công ti Minh đạo và Nguyễn Tuấn được hy vọng sẽ đem đến hiệu quả đầu tư, phát triển cho dự án Im Phụ New Life, giúp các khách hàng có yêu cầu thật tiếp xúc dự án dễ dãi hơn.

Xin tên, vị trí và chức danh 2 nhân vật trong ảnh

Ông Nguyễn Công Chìu (trái), Giám đốc Công ti Tổ chức kinh doanh Xây dựng Minh Đạo và ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Công ti TNHH Thương mại và Xây dựng Nguyễn Tuấn ký liên hiệp tác. 

Trong lễ ký hòa hợp tác, cả nhì tổ chức đều biểu thị phấn đấu biến đây biến thành một trong những "nơi đáng sống" tại Bắc Ninh. Sự kiện còn có sự tham gia của đại diện các đơn vị phân chia NTLand, BHomes Việt Nam, Phù hợp Long Land.

Minh Đạo là một tổ chức kinh doanh đa ngành nghề nghề tại Bắc Ninh, hoạt động chính ở ngành nghề kiến thiết xây dựng. Trong khoảng thời điểm chính thức xây đắp tới nay, Minh Đạo đã tham gia xây dựng hạ tầng cho phổ thông công trình lớn tại huyện Yên ổn Phong, Quế Võ và Thuận Thành. Đây cũng là công ty buôn bán BĐS  có uy tín và hiện làm nhà đầu tư xây đắp của công trình Yên ổn Phụ New Life. 

Về phía Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Nguyễn Tuấn, tổ chức ngành nghề chuyên về xây đắp, đã khai triển thực hiện đa số dự án xây dựng ở Hạ Long và một số thị thành khác trên cả nước.

Đặt tại thị trấn Yên ổn Phụ, thị xã Yên ổn Phong, dự án Yên ổn Phụ New Life là lôi cuốn sự để ý của giới đầu cơ Bắc Ninh. Với tổng diện tích 9,37ha, công trình phục vụ ý định đất ở cho một lượng lớn người đang sinh sống và khiến cho việc nói quanh nói quẩn các khu công nghệ VSIP (phương pháp dự án 2km) và Yên Phong I (phương pháp công trình 5km).

Phối cảnh khu đô thị Yên Phụ New Life.

Phối cảnh khu đô thị Im Phụ New Life.

Hiện có rộng rãi nhãn hàng nổi tiếng trên quả đât chọn Bắc Ninh là điểm dừng chân để xây đắp và sản xuất item ở vietnam. Vấn đề này kéo theo sự sinh ra của phổ biến khu công nghệ lớn, cùng lúc thú vị cư dân, người công tích cả trong và ngoài nước tới sinh sống.

Con số của UBND tỉnh giấc Bắc Ninh, tính đến quý I/2019, tỉnh có khoảng 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn một triệu người lao động khoa học cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước làm cho việc. Đội ngũ công phu này vẫn đang lớn mạnh đều đặn trong khoảng 20-25% mỗi năm, dẫn đến ý định vội vã về về nhà ở và đặc biệt là bao quanh các khu công nghiệp. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city