Hotline
0938 696 012

Đông Tăng Long - An Lộc bổ sung nguồn cung nhà thị trấn cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

22:02

TP HCM Dự án Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự chú ý nhờ phục vụ nhu cầu nhà phố trong khu đô thị phổ biến cây trồng và trọn vẹn luôn thể ích.

Trong vòng 10 năm quay về đây, nhu cầu an cư của người thành thị tăng cao trong khi quỹ đất thành phố càng ngày càng hạn hẹp, khiến việc ở thông thường cư dần biến thành xu hướng tất yếu. Hình như đó, các vật phẩm nhà phường thuộc khu thị trấn quy hoạch hàng trăm hecta với môi trường xanh rộng thoáng, cơ sở vật chất văn minh, nhân thể ích nội ngoại khu nhiều chủng loại... vẫn là ước mơ của đa dạng người.

Một trong số những dự án đang lôi cuốn sự niềm nở tham gia cuối năm 2019 là Đông Tăng Long - An Lộc, một phân khu thuộc khu thị trấn Đông Tăng Long thị xã 9, TP HCM. Với chỉ tiêu xây đắp một nơi đáng sống, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công trình sở hữu đa dạng ưu thế. Diện tích lớn giúp dự án chiếm hữu môi trường xanh rộng thoáng, đầy đủ nhân tiện ích, giao thông thuận lợi, thuận tiện kết nối tới trọng điểm thị trấn, giá niêm yết cạnh tranh và pháp lý vững bền.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Thị trấn xanh tân tiến

Đông Tăng Long - An Lộc được đầu tư bài bạn dạng về môi trường xanh. Toàn khu thị trấn được quy hoạch với 7 ha hồ yếu tố hòa, 13 ốc đảo phố đi bộ tạo mảng xanh lớn, giúp các mái nhà hưởng thụ đầy đủ không khí trong lành, thoải mái hiếm có tại thành phố.

Trong bối cảnh trẻ thơ thành phố thiếu không gian xanh nội đô để vui chơi cuối tuần, công trình triển khai khu nhà thờ vui chơi - giải trí rộng lớn, phổ quát bóng mát, giúp các bậc phụ huynh và con nít có thời cơ hưởng thụ.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến kiến tạo cuộc sống văn minh dành cho gia đình hiện đại.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến kiến tạo cuộc sống hiện đại dành cho mái ấm hiện đại.

Luôn thể ích trọn vẹn

Việc ở gần phố đi bộ các ngành, bệnh viện, trọng điểm hành chính, các khu hoạt động tiêu khiển... sẽ giúp cư dân tiết kiệm thời gian chuyển động, tận hưởng những nhân tiện ích đơn nhất một cách thức chất lượng hơn. Các khu đô thị lớn như Đông Tăng Long được quan tâm bởi kỹ năng sinh ra khu cư dân sôi nổi và tiện nghi. Khu thị trấn có 18 nhà cửa luôn thể ích nội khu gồm khu vực chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân sport, tiệm tạm hóa sinh hoạt.... góp phần tạo nơi ổn định gia đình cho khách hàng hy vọng sở hữu cuộc sống chất lượng vững bền.

Thiết kế dung hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự chú ý trên thị trường.

Thiết kế dung hòa giữa yếu tố tân tiến và thiên nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc hấp dẫn sự xem xét trên hoạt động mua bán.

Kết nối giao thông thuận lợi

Ưu thế của dự án còn nằm ở tài năng gắn kết liên lạc thuận tiện, giải tỏa nỗi lo của các mái nhà về yếu tố chuyển di. Trong khoảng công trình có thể tiếp cận các điểm tới phụ cận một phương pháp hối hả, dễ dãi như trọng tâm hành chính thị xã 9 (2 phút), trọng điểm thành phố (15 phút), trọng tâm Thủ Thiêm (10 phút), sân bay Long Thành (30 phút), khu tập huấn đại học cấp đô thị (2km)... Hình như, các tuyến con đường huyết quản và tiến bộ đang hình thành, trong tương lai sẽ tạo điều kiện cho việc liên lạc càng thuận tiện hơn, giá trị bất động sản tăng thêm. Có thể kể đến tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), các con phố Vòng đai 2 kết nối huyện 9 tới các khu vực khác của TP HCM, các con phố Vòng đai 3 kết nối khu vực này với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Giá bán khó khăn

Công trình được phản hồi có giá niêm yết tốt trong thị phần nhà phố tại TP HCM, thích hợp khách hàng để ở, sở hữu không gian rộng thoáng, bao quanh bởi những luôn tiện ích cần thiết. Sản phẩm có giá dự kiến từ 5,5 tỷ đồng một căn 5x20 m2, từ 6,5 tỷ một căn 8x20 m2.

Với ưu thế về thiết kế xanh, không gian thoáng đãng, tiện ích đủ đầy, pháp lý vững chắc và giá cạnh tranh, Đông Tăng Long - An Lộc mang tới những cơ hữu chiếm hữu sáng giá cuối năm 2019. Dự án đang giới thiệu item nhà vườn liên kế, nhà vườn song lập, bàn giao quý I/2020, quý IV/2020. Công trình đã được phê thông qua 1/500, có giấy phép xây dựng và quyết định đạt yêu cầu bán nhà đất hình thành trong tương lai.

Minh Anh


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city