Hotline
0938 696 012

Phú Long ra mắt quần thể nghỉ dưỡng tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

04:02

Kiên Giang Nhà sản xuất Phú Long cùng chủ đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc trình bày L'Alyana Senses World diện tích 219 ha trên bãi biển Ông Lang.

Thông tin về khu nghỉ ngơi, tiêu khiển, để mắt sức khỏe công bố tại lễ công bố hôm 18/12 tại TP HCM. 

Quần thể nghỉ ngơi có quy mô rộng lớn, trải dài trên 1,5 km bãi biển Ông Lang, tập hợp phổ biến khu nghỉ dưỡng với những phong cách không giống nhau, đáp ứng nhu cầu của du khách thuộc rộng rãi thế hệ và là nơi tập kết những nhãn hàng nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng nổi tiếng thế giới.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện hình ảnh của L’Alyana Senses World.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện hình ảnh của L'Alyana Senses World.

Dự án có vị trí tốt khi chỉ phương pháp thành phố Dương Đông 10 phút đi xe, gần kề sân golf, vườn thú safari, casino, 20 phút để đến cảng hàng không quốc tế và phổ biến danh lam thắng cảnh đặc biệt của Phú Quốc.

"Nơi đây vừa đủ xa để du khách có thể hưởng thụ môi trường yên bình và tây riêng giữa nơi giao xoa của đất trời và biển cả, nhưng cũng đủ gần để khám phá hồ hết hệ sinh thái vật phẩm ngao du đặc sắc của Phú Quốc", thây mặt doanh nghiệp sản xuất nói.

L'Alyana Senses World đã chấm dứt các giấy tờ pháp lý hoàn toản, quyết định phê phê duyệt quy hoạch 1/500 và kiếm được giấy đủ điều kiện quyền dùng đất. Dự án trước tiên được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa với diện tích 350 phòng resort và 85 pool villa trên quy mô 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển với địa điểm trung tâm của quần thể này.

Tại đây, nhà phát hành kiến tạo những bất động sản cao cấp với khách sạn, khu nghỉ dưỡng, vi la biển, căn hộ du lịch, shophouse du lịch... điều hành vận hành bởi những nhãn hàng tiếng tăm như Holiday Inn, Hyatt, Furama, Ariyana, L'Alya, Pax Ana... 

Ông Phùng Chu Cường, tổng giám đốc chia sẻ đầy tâm huyết về dự án.

Ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành Phú Long chia sẻ về công trình.

Hứa hứa hẹn là điểm đến đa thưởng thức diện tích mênh mang để du khách có thể tạm trú dài ngày, L'Alyana Senses World còn là mang đến "nhân loại" tiêu khiển và thư giãn giữa thiên nhiên như trường học nước thiên nhiên, trên hè phố rừng nguyên sinh, câu lạc bộ thuyền buồm, dịch vụ sinh dưỡng bên bờ biển, các hoạt động giải trí biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật... 

Sài Gòn Sovico Phú Quốc và Phú Long còn tiên phong phát hành khuynh hướng ngao du chăm nom sức khoẻ - wellness tourism tại đảo Ngọc, để mang đến cho đối tượng mua hàng một hưởng thụ cao cấp, giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, tái hiện năng lượng và khơi nguồn sức sống mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây dựng trọng điểm kiểm tra, quản lý sức khoẻ và dưỡng sinh đỉnh cao theo công nghệ 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong cơ thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Du khách sẽ được các chuyên gia tư vấn về cách thức chú tâm sức khoẻ, ăn uống thực dưỡng phục vụ thẩm mỹ kết hợp với liệu trình chăm bẵm nhan sắc đầy đủ để sống vui, sống khoẻ, sống trẻ. Nhà đầu tư còn phát triển đất nông nghiệp để nuôi trồng gia súc, gia cầm và rau quả hữu cơ... cung cấp thực phẩm sinh dưỡng cho các nhà hàng để phục vụ du khách.

"L'Alyana Senses World sẽ mang đến một diện mạo mới, với các vật phẩm dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí, chăm bẵm sức khỏe sinh dưỡng lạ mắt, tái tạo năng lượng, góp phần tăng thêm sức thu hút cho ngành du lịch đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung", ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long san sẻ.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng thưởng thức dịch vụ spa và chăm nom sức khỏe.

Sự tham gia của hai cũ kĩ đông lớn có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm vững chắc là Sovico Group và Tổng công ti Ngao du Sài Gòn (Saigon Tourist) hẹn hẹn tạo nên thế cộng sinh nội lực để khai triển công trình đúng tiến độ, đóng góp cho Phú Quốc nói riêng, nền ngao du vn một quần thể du lịch phong cách quốc tế. 

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city