Hotline
0938 696 012

Phú Long và MJ Group hợp tác kế hoạch chú tâm sức khoẻ, làm cho đẹp - VnExpress Kinh Doanh

22:00

Ngày 9/12, trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch cấp cao vn, Công ti Phú Long và MJ Group đã tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong lĩnh vực điều hành chú tâm sức khoẻ, khiến đẹp. 

Theo đó, MJ Group sẽ cung cấp các dịch vụ hiện đại về y học phòng ngừa. Đơn vị cùng Phú Long sẽ xây đắp những trọng tâm kiểm tra, điều hành sức khoẻ kĩ nghệ cao, mô phỏng chăm sóc sức khoẻ cao cấp và sinh dưỡng cho du khách tới khu nghỉ dưỡng của Phú Long. 

Ông David Kou (trái), Phó tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông Phùng Chu Cường (trái), Giám đốc điều hành Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông David Kuo, Phó tổng giám đốc Phú Long san sớt, Tổ chức kinh doanh Phú Long đang thi hành kế hoạch tạo ra, điều hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp sản xuất bền vững trên thế giới, hệ sinh thái đa dạng, giàu tiện thể ích. 

"Chúng tôi coi trọng sự phù hợp tác với những công ty đối tác hàng đầu quả đât, đặc biệt là công ty đối tác cung cấp phục vụ y tế và chăm bẵm sức khoẻ như MJ Group. Phù hợp tác không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng mà còn góp phần tăng cường sức thú vị của ngành du lịch vn duyệt việc phát hành item ngao du chăm nom sức khoẻ", ông David Kuo nói. 

Thoả thuận thích hợp tác với MJ Group là một phần trong chiến lược phát hành một trái đất nghỉ ngơi quy mô lớn với tổng diện tích hơn 200ha trải dài hơn 1,5km bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Công trình sẽ tập trung những tên tuổi bậc nhất của ngành khách sạn, resort trên nhân loại với những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng như vi la biển, nơi nghỉ ngơi cao cấp, resort, thị trấn mua sắm chính hãng.

Điểm nổi bật khác lạ của khu nghỉ dưỡng này là những phục vụ chăm nom sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, duyệt y trọng tâm rà soát sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trọng điểm thẩm mỹ và chăm bẵm sắc đẹp, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, nông trại hữu cơ. Du khách có thể lựa chọn tham gia các hoạt động hưởng thụ giàu sang như trên hè phố rừng nguyên sinh, thể thao sinh dưỡng, trạm xe buyt nước tự nhiên, thể thao sinh dưỡng câu lạc bộ thuyền buồm. 

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp - 1

MJ Group là công ty quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chăm nom sức khỏe, y tế phòng ngừa du lịch. Các item của doanh nghiệp tập trung quản lý sức khoẻ và phòng chống bệnh tật duyệt y ba giai đoạn (rà soát, đánh giá và giải pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tách, đánh giá, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho khách hàng.

Tập đoàn MJ Group dùng công nghiệp kiểm tra sức khoẻ bình yên, tây riêng và tự động hoá, ưng chuẩn chuỗi hệ thống tầm soát sức khoẻ tiến bộ (AMHTS được cấp bằng sáng dè bỉu độc quyền). Chuỗi hệ thống giúp hoàn thành rà soát hàng trăm hạng mục trong vòng 4 giờ và cho kết quả cùng ngày. Kể trong khoảng khi mở bán Trọng điểm rà soát sức khoẻ đầu tiên vào năm 1988, MJ Group đã dịch vụ hơn 100 triệu đối tượng mua hàng với phương châm "sống lâu, sống khoẻ và sống trẻ". 

Ngành nghề du lịch chăm bẵm sức khoẻ (wellness tourism) đang tăng trưởng với vận tốc cao trên thế giới. Theo dự đoán của Global Wellness Institute, ngành này sẽ đạt thu nhập 919 tỷ đô la vào năm 2022. Hình như những vật phẩm du lịch truyền thống như du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch văn hoá, du lịch sinh thái trong mai sau, wellness tourism sẽ mang tới những trải nghiệm mới và lạ mắt cho du khách và góp phần nâng cao sức thu hút của ngao du Việt Nam.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city