Hotline
0938 696 012

Phú Quốc chiếm hữu điểm cộng sản xuất du lịch chăm nom sức khỏe - VnExpress Kinh Doanh

11:32

Thiên hướng du lịch chú tâm sức khỏe

Du lịch chăm sóc sức khỏe (wellness tourism) là hình thức ngao du nhằm mục đích nghỉ dưỡng, thư giãn, tăng cường sức khỏe thể chất và ý thức. Những item tầm thường trên nhân loại bây chừ gồm ngao du nghỉ dưỡng đi kèm nhập cuộc các khóa đồng đội dục dưỡng sinh, thiền, yoga, spa, tắm khoáng hot hồi phục sức khỏe, cai thuốc lá, giảm cân... Nhiều đất nước đang dẫn đầu khuynh hướng này qua các mô hình nổi tiếng như Nhật Phiên bản tạo ra spa nước khoáng hot (onsen), Hàn Quốc với ngành công nghiệp chăm nom da, thẩm mỹ hay Ấn Độ với điểm tốt về thiền, yoga...

Theo Viện Sức khỏe Toàn cầu (The Global Wellness Institute), trị giá ngành nghề chăm sóc sức khỏe thế giới đạt 3.400 tỷ USD, gấp 3 lần doanh thu của ngành dược. Trong đó, wellness tourism đóng góp một phần quan trọng với thu nhập năm 2015 là 563 tỷ đô la. Giả dụ duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 7,5% như hiện nay thì đến năm 2022, mô hình này sẽ đóng góp 18% tỷ trọng ngao du thế giới, với quy mô ước đạt hơn 919 tỷ USD.

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang ngày càng mở rộng trên thế giới.

Xu hướng nghỉ dưỡng câu kết chăm bẵm sức khỏe, làm đẹp đang ngày càng mở rộng trên quả đât.

Là một trong những non sông có điểm tốt về ngao du, Việt Nam không đứng ngoài làn sóng sản xuất của du lịch gắn với sức khỏe. Theo ông Mauro Gasparrotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương, tổ phù hợp nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe là một trong các mô hình BĐS mới hình thành thời gian vừa qua nhưng đã gấp rút thu hút vốn đầu cơ của đa dạng đơn vị.

"Với việc xây đắp và phát triển một rerost, chúng ta phải trông thấy bức chụp phát hành trong 10 năm đến, để tránh xây dựng chấm dứt thì ý định của du khách đã đổi mới. Chúng ta phải nhìn nhận tầm cần thiết của wellness ngay trong khoảng thời điểm này để bắt kịp thiên hướng của hoạt động mua bán", theo ông Mauro Gasparotti.

Thời cơ cho hoạt động mua bán Phú Quốc

Sở hữu 150km bờ biển với nhiều bãi biển đẹp cùng chuỗi hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, nắng ấm quành năm, Phú Quốc (Kiên Giang) đã hối hả tạo lập vị trí riêng trên bản đồ du lịch không chỉ tại thị trường nội địa mà còn quốc tế. Theo số liệu của Sở Du lịch thức giấc Kiên Giang, trong 11 04 tuần đầu năm nay, đảo ngọc đã đón hơn 4,7 triệu lượt khách, trong đó có 627.000 lượt khách quốc tế.

Những năm cách đây không lâu, BĐS nghỉ ngơi tại thị xã đảo còn được xúc tiến trong khoảng hệ thống hạ tầng giao thông ngày một hoàn thành. Dường như các các con phố bay trong nước, Hoa phượng đỏ hàng không Phú Quốc đã có rộng rãi con đường bay quốc tế đến China, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Malaysia và một vài chuyến bay không thường xuyên đến từ Thụy Điển, Italy.... Hình như, còn có các công trình con đường bộ đáng lưu ý như công trình tăng cấp tuyến đường Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu, dự án xây mới nhánh nối trục Bắc - Nam...

Những yếu tố này đã giúp Phú Quốc trở thành người tìm việc sáng giá trong danh sách các đểm đến nghỉ ngơi hòa hợp chăm nom sức khỏe hoàn hảo tại Việt Nam. Vừa qua, Công ti Phú Long và MJ Group - công ty quốc tế có hơn 30 năm trải nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chú tâm sức khỏe, y tế dự phòng du lịch, đã ký kết biên phiên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển một công trình nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế ở đảo ngọc, với điểm đặc sắc là ngao du chăm sóc sức khỏe.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Theo báo cáo, dự án có quy mô hơn 200 ha, trải dài hơn 1,5 km bãi biển đẹp tại Phú Quốc, cung cấp những vật phẩm nghỉ dưỡng như vi la biển, nơi nghỉ ngơi cao cấp, resort, phố mua sắm hàng hiệu.

Điểm thu hút của khu nghỉ ngơi này là những dịch vụ để mắt sức khoẻ, thanh lọc thân thể, duyệt y trọng điểm kiểm tra sức khoẻ 4.0. Công trình còn có trọng điểm thẩm mỹ và chăm nom nhan sắc, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, trang trại hữu cơ. Du khách có thể chọn lựa tham gia các hoạt động trải nghiệm giàu sang như trường học rừng nguyên sinh, thể thao dưỡng sinh, trường học nước thiên nhiên, câu lạc bộ thuyền buồm.

Các thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Các kiến tạo gắn liền với thiên nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Ông David Kuo, Phó tổng giám đốc Phú Long chia sớt, công ti đang thi hành chiến lược tạo ra, vận hành theo những chuẩn mực tổ chức phát hành bền vững trên thế giới, hệ sinh thái đa dạng, giàu luôn thể ích.

"Hợp tác với MJ Group không chỉ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho đối tượng mua hàng mà còn góp phần tăng nhanh sức hấp dẫn của ngành nghề ngao du vietnam thông qua việc phát hành vật phẩm du lịch chú tâm sức khỏe", ông David Kuo nói.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city