Hotline
0938 696 012

Robert Walters: Năm 2020, khiến cho giám đốc nhà máy ở vietnam có thể kiếm đến 8 tỷ Việt Nam Đồng một năm

23:30

Robert Walters - tổ chức kinh doanh tư vấn tuyển dụng nhiều năm kinh nghiệm mới đây đã phát triển Khảo sát lương hàng năm 2019, dồn vào một chỗ tham gia vn và các đất nước khác ở Đông Nam Á. 

Theo Thăm dò lương năm 2019, hoạt động mua bán vietnam trưởng thành sẽ phát sinh yêu cầu lớn hơn về nhân sự cấp cao. Người công trạng cần thiết bị cho mình các kĩ năng kỹ thuật số có can dự để có địa điểm tốt trên hoạt động mua bán. Năm 2019, người chuyển việc có thể trông chờ mức tăng trung bình 15-25% tiền lương. Do vẫn còn thiếu hụt nhân sự với các kĩ năng và chuyên môn cần thiết, thông báo cũng khuyên các tổ chức kinh doanh nên lưu ý việc thuê hào kiệt vn ở nước ngoài để cải thiện tình hình.

Năm 2018, các cấp đóng gói và khoa học của vietnam tiếp diễn phát triển cao, với cả các tổ chức kinh doanh mới thi công và sự mở rộng của các công ti cũ. Việc xây dừng VinFast - công ty ô tô trước tiên của vn đã phát hành phổ quát việc làm trong các tổ chức liên quan như chế biến vũ trang và đóng gói một phần.

Kĩ nghệ là một lĩnh vực khác có vận tốc phát triển nhanh chóng, Việt Nam đang nổi lên như một trung tâm công nghiệp khu vực. Thậm chí một vài phương tiện truyền thông còn coi vietnam là "Thung lũng Silicon của châu Á". Một số lượng lớn các công ti thành lập công ty để khởi nghiệp công nghiệp từ châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ đã gia nhập hoạt động mua bán, thúc đẩy ý định kỹ sư kĩ nghệ cao cấp.

Robert Walters: Năm 2020, làm giám đốc nhà máy ở Việt Nam có thể kiếm tới 8 tỷ VND một năm - Ảnh 1.

Các chuyên gia bán hàng và tiếp thị, đặc biệt là trong xây dựng và xây đắp hoặc các lĩnh vực can dự, cũng được truy lùng. Trong nhị năm qua, khoảng 5.000 người nước ngoài đã được dò xét và hơn 1.000 người cho biết họ muốn làm việc tại vietnam nếu họ có thể mua được việc khiến phù hợp. Trong số họ, 31 người đã tới thực sự sang Việt Nam khiến cho việc.

Trong số các đơn vị quản lý nghề, đóng hộp, kĩ nghệ, số hoá là các ngành có lương nhân sự cấp cao phát triển mạnh nhất trong năm tới, khác lạ giám đốc điều hành nhà máy. Năm 2019, mức lương cho địa điểm này từ 150 - 250 nghìn USD. Sang năm 2020, Robert Walters dự đoán tăng lên 150 - 350 nghìn đô la Mỹ. 

Theo thông báo, các vị trí quản lý khác trong các nhà máy cũng sẽ có mức vững mạnh cao trong năm 2020. Giám đốc bán hàng trong các nhà máy năm 2019 có thể đạt mức lương 100 nghìn đô la Mỹ, sang năm 2020 được dự báo sẽ tăng 50%, chạm ngưỡng 150 nghìn USD. Vị trí giám đốc bán hàng và marketing của nhà máy có thể có mức lương lên tới 140 nghìn đô la.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city