Hotline
0938 696 012

Rộng rãi tổ chức, cá nhân hứa hẹn thưởng lớn cho U22 vietnam nếu như quán quân SEA Games 30

11:30

Trải qua 29 kỳ SEA Games trong khoảng thời gian gần 60 năm qua, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam chưa từng một lần chạm tay vào tấm Huy chương Tiến thưởng SEA Games.

Tất nhiên, tại SEA Games 30, dưới sự dẫn dắt của đào tạo viên người Hàn Quốc Park Hang-seo, người ngưỡng mộ rất kỳ vọng U22 vn sẽ giành được Huy chương Tiến thưởng trước tiên cho bóng đá vietnam.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hứa thưởng lớn cho U22 Việt Nam nếu vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Rất đông cũ kĩ khích lệ Việt Nam đã có mặt tại Manila, Philippines để cũ kĩ vũ cho đội tuyển U22 vn

Để động viên ý thức chống chọi cho đội tuyển U22 vietnam biến "giấc mơ vàng" SEA Games thành hiện thực trong trận phổ biến kết tối nay (10/12), đa dạng cơ quan, đơn vị và tư nhân, công ty đã hứa hẹn “thưởng nóng” cho các cầu thủ U22.

Theo đó, nhà băng Vietcombank thông báo thưởng 1 tỷ đồng nếu như U22 Việt Nam chiến thắng trong trận bình thường kết tối nay.

Tổ chức F.I.T lên tiếng thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam nếu như vô địch. Trước đây, tập đoàn này cũng đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U22 Việt Nam khi vượt lên Campuchia để lọt tham gia trận bình thường kết.

Ngoài ra, đối với đội tuyển bóng đá nữ non sông, Công ti CP Dược phẩm Cửu Long - thành viên của Tổ chức FIT cũng đã hẹn ban tặng tổng cộng 400 triệu đồng cho thành công tham gia trận phổ biến kết và kiểm soát an ninh thắng lợi chức vô địch.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Golf Long Thành cũng treo thưởng 1 tỷ đồng nếu như đội U22 Việt Nam đoạt Huy chương Quà môn bóng đá nam. Trước đây, ông đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam khi giành Huy chương Tiến thưởng bóng đá nữ.

Tập đoàn Hưng Cường thịnh cho biết đã lên ý tưởnrg "thưởng nóng" 1 tỷ đồng cho U22 vietnam nếu đoạt Huy chương Tiến thưởng SEA Games 30. Trước đây, ngày 8/12, khi đội tuyển nữ Việt Nam giành Huy chương Vàng, Cơ quan Hưng Cường thịnh đã thưởng cho các cô gái tiến thưởng 1 tỷ đồng.

Cơ quan Vingroup ngày 10/12 cũng lên tiếng nếu như U22 vietnam giành được Huy chương Tiến thưởng, công ty này sẽ có phần thưởng dành riêng cho đội tuyển.

Đồng thời, Vingroup cũng trao tặng huấn luyện viên đội bóng đá nữ Mai Đức Chung 1 ô tô VinFast Lux A trị giá 1,35 tỷ đồng. Mỗi thành viên của đội tuyển bóng đá nữ được tặng 1 xe máy VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền thưởng. Dường như đó, số đông vận cổ vũ Việt Nam giành huy chương Vàng – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 sẽ được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Tổng giá trị phần thưởng lên tới hơn 5 tỷ đồng.

Đơn vị Pinaco cũng hứa hẹn thưởng 100 triệu tiền việt cho cầu thủ làm bàn đầu tiên ở trận bình thường kết.

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng công bố sẽ tài trợ 01 năm bay miễn cho toàn bộ tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ vn và các thành viên ban đào tạo tham gia SEA Games 30.

Cơ quan Phương Trang cũng quyết định tặng cho đội U22 vietnam số tiền 500 triệu tiền việt nhằm cổ hủ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận chung kết gặp gỡ U22 Indonesia. Cơ quan này trước đây đã quyết định tặng cho đội bóng đá nữ vừa giành Huy chương Tiến thưởng SEA Games 30 số tiền 500 triệu đồng.

Trước đây, với việc giành tấm Huy chương Tiến thưởng bóng đá nữ SEA Games lần thứ 6, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được “cơn mưa” tiền thưởng ước tính hơn 12 tỷ đồng – quà tặng trị giá cao chưa từng có trong lịch sử bóng đá nữ.

Theo Hoàng Hà

Bizlive


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city