Hotline
0938 696 012

Sau khi tặng 100.000 dân cư Vinhomes điện thoại Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục 'chơi lớn' tặng luôn ô tô Vinfast cho khách hàng nhà

19:00

Ngày 21/12, Cơ quan Vingroup đã phát hành cú sốc trên hoạt động mua bán khi quyết định tặng cư dân là chủ chiếm hữu các item BĐS mang thương hiệu Vinhomes một chiếc máy tính bảng thông minh nhãn hiệu Vsmart. Theo ước tính, sẽ có đến hơn 100.000 cư dân sẽ được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng laptop Vsmart nhân thời điểm năm mới.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 23/12 cục bộ các sàn bán hàng tại công trình Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Thủ đô) nhất tề nhận được chế độ khách mua 1 căn cửa hàng cũng được tặng 1 xe ô tô. Chi tiết, báo cáo nêu rõ đối tượng mua hàng trả tiền và kí phù hợp đồng mua bán theo đúng qui định của nhà đầu tư, sẽ được tặng 01 xe Fadil giá trị 394.900.000 Việt Nam Đồng (chưa bao gồm thuế, phí), vàng tặng này không được quy đổi thành tiền trừ tham gia giá bán. · 

Theo đó, giả dụ khách hàng tậu 01 căn sẽ được kiếm được xe Fadil đứng tên đối tượng mua hàng. Nếu như tìm trong khoảng 02 căn trở lên sẽ được kiếm được 1 xe Fadil đứng tên đối tượng mua hàng và xe còn lại có thể chuyển nhượng (theo các vấn đề kiện luật pháp của nhà đầu tư). 

Trường hợp đối tượng mua hàng không kiếm được xe Fadil sẽ nhận 01 voucher để trả tiền tìm xe Ô tô Vinfast (không giới hạn ở xe Lux) trị giá 350 triệu tiền việt (không được trừ vào giá căn thương nghiệp dịch vụ). Mỗi xe được ứng dụng 1 Voucher độc nhất. Voucher dùng tổng thể trị giá trong 01 lần và không được phép chia nhỏ tuổi giá trị. Khách hàng sử dụng trả tiền khi kiếm được bàn giao xe (không thanh toán cho nộp cọc). Voucher được phép chuyển nhượng (việc sử dụng voucher sẽ phải phục vụ các qui định của Vinfast).

Sau khi tặng 100.000 cư dân Vinhomes điện thoại Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục chơi lớn tặng luôn ô tô Vinfast cho người mua nhà - Ảnh 1.

Một khách hàng mua item BĐS Vinhomes được tặng xe và đang có ý định chuyển nhượng.

Được nhân thức, hiện tại VinFast là công trình được đầu tư lớn nhất của Vingroup. VinFast tại trưng bày vật phẩm Paris Motor Show 2018 và chính thức ra mắt tại Việt Nam hồi giữa năm 2019. Rất nhiều các dòng xe VinFast sẽ được đóng chai tại nhà máy diện tích 335 hecta ở Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam với vốn đầu tư lúc đầu là 1,5 tỷ đô la Mỹ. Mini này sẽ đóng hộp một loạt các xe tay ga điện cũng như xe con.

Bây giờ, Vinfast đang đóng hộp 4 dòng xe khác biệt. Trong đó, VinFast Fadil là mẫu xe được sản xuất trong khoảng dòng Karl Rocks của Đức với thích hợp đồng nhượng quyền trong khoảng General Motors. Theo  đánh giá VinFast Fadil chiếm hữu phổ quát chức năng công nghiệp nổi trội  với động cơ xăng dung tích 1,4L với công suất 96hp và có vận tốc quay 6200 vòng/1 phút, mô men xoắn 128Nm 4400 vòng/phút. Kiến tạo xe sử dụng vành phù hợp kim chất liệu nhôm đúc có tuyến phố kính 15 inches và có đến tận 5 màu sơn nhiều chủng loại.

VinFast Fadil  được thiết bị bảng nhân tố khiển nằm địa điểm trọng tâm buồng lái, màn hình chạm màn hình có kích thước 7 inches, cổng gắn kết USB, Android Auto, Apple Carplay và có đến 6 loa. Công dụng bluetooth chuẩn y những cuộc đàm thoại nhận đến khi đang lái xe. Dường như đó, VinFast Fadil có hệ thống đèn sương mù phía trước, đèn báo phanh, đèn chiếu xa và chiếu gần.

VinFast hướng tới chỉ tiêu biến thành nhà đóng chai xe bậc nhất Đông Nam Á cũng như trở thành một doanh nghiệp nặng ký trong ngành kĩ nghệ ô tô toàn cầu. Hiện giờ, nhằm giúp đầy đủ người Việt được tiếp xúc và hưởng thụ item, VinFast đang duy trì chế độ giá "3 hhông" (không chi phí khấu hao đầu cơ, không chi tiêu vốn đầu tư và không lợi nhuận) kèm rộng rãi ưu đãi khác.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city