Hotline
0938 696 012

Sim Island khai trương văn phòng giới thiệu tại Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

20:32

Công ty ký hòa hợp tác với Agribank trong phạm vi sự kiện, nhằm hỗ trợ đối tượng mua hàng có yêu cầu vay vốn tìm các vật phẩm trong công trình.

Văn phòng kinh doanh và trình bày của Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Xây dựng Cơ sở vật chất và Thành phố Hà Nội có địa chỉ tại tòa nhà Sao Mai Building, số 19 Lê Văn Lương, huyện Thanh Xuân, với kiến tạo văn minh, không gian thoáng. 

Bà Hoàng Thị Thu Hương, đại diện tổ chức kinh doanh chia sớt, sự kiện mở bán văn phòng trưng bày nằm trong chiến lược sản xuất hệ thống và đem lại cho đối tượng mua hàng sự thuận lợi cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư tại Thủ đô và các tỉnh phía Bắc đến khám phá tin tức về dự án nghỉ ngơi Sim Island.

"Mục tiêu của chúng tôi không chỉ phát triển những vật phẩm bất động sản mang tính biểu trưng, có giá trị ngày càng tăng cao cho nhà đầu tư, mà Sim Island còn chú ý phục vụ chất lượng mang đến sự ưng ý tối đa cho khách hàng", bà Hương nói.

Đại diện Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng kinh doanh tại Hà Nội.

Thây mặt Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng giới thiệu tại Hà Nội.

Theo thây mặt Sim Island, lễ ký đoàn kết tác với Agribank chi nhánh Trung Lặng nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho đối tượng mua hàng; với chế độ khuyến mại lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần trước tiên và thời gian ân hạn nợ gốc lên tới 12 bốn tuần cho các chủ chiếm hữu tại dự án Sim Island.

Đại diện Sim Island (trái hay phải?) ký kết hợp tác với Agribank chi nhánh Trung Yên tại sự kiện.

Đại diện Sim Island (ngồi bên phải) ký liên hiệp tác với Agribank chi nhánh Trung Lặng tại sự kiện.

Tổ hợp nghỉ ngơi phong cách quốc tế Sim Island tại Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ và có số lượng giới hạn 76 căn shophouse, toạ lạc tại các trục trục đường lớn và có kiến tạo thông minh "3 trong 1": tiện lợi sản xuất kinh doanh; dễ chơi để sinh sống; tiềm năng kinh doanh nơi nghỉ ngơi mini.

Sim Island còn cung ứng các chuỗi sản phẩm trọn gói như: yêu cầu ở và nghỉ ngơi; ngao du ngắn ngày, dài ngày; ngao du liên kết nghỉ ngơi; ý định hưởng thụ ẩm thực, vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại.

Ngoài ra, khi chọn lựa shophouse Sim De Maison, đối tượng mua hàng được nhận voucher hoàn thiện phía bên trong trị giá 300 triệu đồng và nhận thêm khuyến mại lên đến 6% cho cách thức thanh toán sớm.

Văn phòng kinh doanh của Sim Island trưng bày các sản phẩm trong dự án của đơn vị.

Văn phòng trình bày các vật phẩm trong công trình Sim Island.

Nhà đầu tư kỳ vọng, kế hoạch phát triển bài bạn dạng của công ty cùng sự hợp lực của các bên và những chương trình ưu đãi, cung cấp lợi nhuận suất sẽ tạo nên tiềm năng sinh lợi cho các sản phẩm tại dự án Sim Island. 

Minh Chi


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city