Hotline
0938 696 012

Sớm bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Nhơn Hội New City hút chủ đầu tư

04:02

Thông tin công trình Nhơn Hội New City bàn giao giấy đủ điều kiện quyền dùng đất (sổ đỏ) cho đối tượng mua hàng tức tốc đã thú vị sự thân mật của giới đầu tư.

Pháp lý vững chắc

Ở vietnam có 5 kênh đầu cơ chính gồm bất động sản, tiến thưởng, gửi tiết kiệm, đô la Mỹ và chứng khoán. Theo rộng rãi chuyên gia, BĐS, nhất là đất nền ven biển là một trong những kênh đầu tư yêu thích của người Việt Nam.

Đất nền ven biển được xem là phân khúc chiếm hữu 4 yếu tố quà của BĐS: kỹ năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột nhiên biến, nguồn cung hạn dè bỉu và tính thanh khoản cao, đặc biệt ở các công trình có vị trí đẹp và pháp lý vững chắc. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển không còn rộng rãi và ngày càng trở thành đắt đỏ, đi kèm lùm xùm về pháp lý của phổ quát công trình trong thời gian gần đây, các chủ đầu tư đang kiếm tìm những item pháp lý rõ ràng, nhất là những dự án đã sẵn sổ đỏ.

"Dù mục tiêu mua đất nền là đầu cơ hay mua để ở, nhân tố pháp lý luôn là chỗ dựa an ninh, tác động lớn đến quyết định xuống tiền của chủ đầu tư", ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó tổng giám đốc kinh doanh tiếp thị Công ti Cũ kĩ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), đánh giá.

Vì thế, để tăng niềm tin cho đối tượng mua hàng, khẳng định tính pháp lý của công trình, mới đây DKR đã tổ chức trao sổ đỏ cho các khách hàng đầu tiên của khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City.

Trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc mạnh bạo như bây giờ, việc Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ chỉ sau hơn 5 04 tuần mở bán đã thú vị sự nhiệt tình của đầy đủ khách hàng đầu tư, tiếp diễn khẳng định vai trò hướng dẫn hoạt động mua bán BĐS.

Khác lạ, Nhơn Hội New City là một trong những công trình đất nền ven biển lẻ tẻ bàn giao sổ đỏ với thời hạn sở hữu lâu dài, đáp ứng yêu cầu, tâm lý của người dân vietnam, cùng lúc chắc chắn trị giá của dòng tiền đầu tư thiên nhiên giới hạn thời gian sở hữu, dễ dàng cho những hoạt động buôn bán cả trung và dài hạn.

Sinh lời bền vững trong khoảng địa điểm đắc địa ven biển Quy Nhơn

Bên cạnh việc bảo đảm nhân tố pháp lý công trình, tiềm năng sinh lời của thị trấn sinh thái tiến bộ ven biển Nhơn Hội New City còn tới từ địa điểm đắc địa với 2 mặt giáp quốc lộ 19B và mặt tiền biển Quy Nhơn.

Được giới đầu cơ bình chọn là trái tim trên đại lộ tiến thưởng 19B, gắn kết trực tiếp tới phi trường quốc tế Phù Cát - động lực phát triển kinh tế, du lịch của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City sở hữu ưu điểm để trở thành thị trấn kiểu mẫu của toàn khu vực, thuận lợi tạo ra các ngành phục vụ, ngao du…

Nhơn Hội New City còn được tự nhiên ưu đãi với mặt tiền biển trải dài xanh mát, song song là lối vào giáp giới nhiều điểm ngao du hút khách trong nước và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… từng bước đưa Nhơn Hội New City trở thành con cưng trong mắt các chủ đầu tư sành sỏi.

Dự án còn được nhà đầu tư làm mới chuỗi luôn thể ích nội khu hoàn chỉnh và văn minh, với chuỗi 11 khu vui chơi nội khu kết nối công viên trung tâm, sân tập golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường biển hồ, trọng điểm thương nghiệp, clubhouse…

Khác lạ, khu khu vực chợ thung lũng xanh rộng 60.000m2 vừa được chủ đầu tư triển khai xây đắp tại trọng tâm dự án Nhơn Hội New City, với tổng mức đầu cơ dự kiến hơn 200 tỉ đồng, biến Nhơn Hội New City biến thành điểm đến nhất quyết phải ghẹ thăm trên hành trình ngao du biển Quy Nhơn.

Sở hữu vị trí chiến lược trên hành lang di sản miền Trung, pháp lý hoàn chỉnh và được đầu tư chuỗi nhân tiện ích hiện đại, công trình Nhơn Hội New City là lựa chọn đầu tư hàng đầu của các chủ đầu tư sành sỏi.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.nhonhoinewcity.com.Việt Nam


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city