Hotline
0938 696 012

Tái hiện văn hóa bạn dạng địa Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi có là át chủ bài?

04:03

Ngoài những bãi biển thơ mộng, resort xa hoa, Phú Quốc vẫn là mảnh đất khiến bao du khách phải si mê bởi vẻ đẹp bình dị của làng chài, vườn tiêu xanh và vô số sản vật thú vị khác. Thế nhưng, muốn thực thụ khai thác văn hóa phiên bản địa để đem về nguồn thu, ngao du đảo Ngọc rất cần những "mảnh ghép" như Sun Grand City New An Thoi.

Tấn công thức "kho báu" văn hoá

Du lịch gắn với văn hóa bạn dạng địa sớm biến thành xu hướng chung được đa dạng điểm đến trên nhân loại khai thác. Tại Đông Nam Á, Indonesia đã ghi kiếm được thành công khi ngành du lịch nước này vừa tạo lập những chuỗi nghỉ ngơi thanh lịch ở Bali, và mang đến cho du khách phổ thông thời cơ tò mò văn hoá của tổ quốc vạn đảo. Đó là làng Ubud đáng yêu, những cánh đồng lúa bạt ngàn, hay những ngôi đền cổ xưa giữa biển thấm đẫm trị giá văn hoá, đặc sắc kiến trúc, mỹ thuật.

Với Thái Lan, du lịch văn hoá được khai thác triệt để mọi nơi, trong khoảng hưởng thụ ở các ngôi làng truyền thống cho tới vô khối món ăn con đường xã… Nhưng đó chẳng phải là hầu hết bởi đất nước này có hẳn một lịch trình được xây dựng kỹ lưỡng để ngao du kết hợp với thương nghiệp một bí quyết nghệ thuật, làm cho du khách vui mừng "rút ví". Làm cho nổi trội giá trị văn hóa chính là phương pháp để Thái Lan tăng chi tiêu khách ngoại.

Thực tiễn, Indonesia, Thái Lan… hay các quốc gia mạnh về du lịch khác, khi muốn khai thác thu nhập trong khoảng yếu tố văn hóa, có một đặc điểm thông thường là sự không phụ thuộc vào môi trường truyền thống mà thay tham gia đó họ sẽ tự quy hoạch xây dựng các khu vực ngao du bài bản, khiến cho nổi bật nhân tố bản địa trên nền móng cơ sở vật chất tân tiến, tiêu chuẩn.

Tham chiếu mô hình đó tại Phú Quốc, để khai phá tiềm năng của ngành nghề ngao du gắn với văn hoá phiên bản địa, khu vực Nam đảo đang tiên phong với sự hình thành của những công trình như Sun Grand City New An Thoi.

Là dự án khu thị trấn đảo đầu tiên ở Phú Quốc, bên cạnh vai trò thiết kế môi trường sống mới phục vụ ý định của cư dân, chuyên gia, công trạng trình độ cao, Sun Grand City New An Thoi được xác định phương hướng xây đắp thành các "khu xã di sản". Ở đó, khách tham quan tiện lợi sắm thấy sản vật địa phương chứa đựng hơi thở văn hóa đậm chất bản địa, khiến cho nên sức thu hút mà ít công trình nào tại Phú Quốc có được.

Không chỉ là các nhãn hàng thân thuộc như nước mắm, hồ tiêu, ngọc trai Phú Quốc… mà khi sinh ra, những dãy xã tại Sun Grand City New An Thoi sẽ bao gồm vô số dịch vụ độc đáo đưa du khách thập phương đắm chìm vào câu chuyện văn hoá.

Thống kê chỉ rõ rằng, khách vãn lai phương Tây luôn ưa chuộng và chuẩn bị "chi đậm" cho dịch vụ thưởng thức văn hoá địa phương, tìm sản vật đậm tính truyền thống để làm cho tiến thưởng tặng. Đây cũng là định hướng quan trọng của Phú Quốc nhằm gia tăng thu nhập.

11 tháng của năm 2019, Phú Quốc đón 4,76 triệu lượt khách, trong đó có 627.308 lượt khách quốc tế, cùng ghi nhận mức tăng trưởng gần 30% so với cùng kỳ, mang về doanh thu hơn 7.000 tỷ đồng cho du lịch đảo Ngọc, chiếm hơn 92% số thu toàn tỉnh.

Chưa dừng lại ở đó, Quyết nghị số 03 "Về phát hành du lịch của tỉnh Kiên Giang tới năm 2020 và định hướng tới năm 2030" đặt chỉ tiêu tới năm 2030, tỉnh hấp dẫn được 1,667 triệu lượt khách quốc tế và 22 triệu lượt khách nội địa… với động lực chính trong khoảng ngành nghề du lịch đảo Ngọc. Đây là dư địa mênh mang để các khu xã di sản tại Sun Grand City New An Thoi đoạt được lượng khách trong mai sau và mang về nguồn thu nhập lớn cho Phú Quốc.

Lựa chọn đầu cơ khôn ngoan?

Ra mắt hoạt động mua bán tháng 9/2019, Sun Grand City New An Thoi sớm được giới đầu cơ niềm nở bởi sự đặc biệt của dòng vật phẩm có sức lôi cuốn về văn hóa, không gian đồng đội thành phố.

Nằm tại Nam đảo - thiên đường của các khu nghỉ ngơi hạng sang, tổ phù hợp vui chơi phong cách bậc nhất khu vực, Sun Grand City New An Thoi đưa tới suất đầu tư phù hợp với phổ quát ưu điểm chẳng kém cạnh bất kỳ công trình nào.

Các dãy nhà phường tại Sun Grand City New An Thoi mang đẳng cấp kiến trúc Địa Trung Hải, mỗi căn mặt xã công trình xuất hiện tiền lên đến 7.5m, cao 5 tầng, quy mô sử dụng hơn 600m2 dễ ợt trở thành những siêu thị kinh doanh đã mắt. Sự liên minh giữa quy hoạch công nghệ cùng kiến tạo tinh tế giúp đối tượng mua hàng tiện lợi quan sát và tương tác với các khu chợ phê chuẩn hệ thống cửa kính lớn, vỉa hè phổ biến, màu sắc khối nhà chân thực.

Giới đầu tư bất động sản ngao du lâu năm nhận định, khoảng trống dịch vụ tại Phú Quốc từ lâu là địa hạt màu mỡ để khai thác, kinh doanh kiếm lời. Thay vì đầu tư item chạy theo cam kết, việc nhìn nhận đúng tiềm năng công trình và chuẩn bị các phương thức buôn bán du lịch thích hợp sẽ sáng cửa hơn cho chủ đầu tư.

Với việc Phú Quốc đang thiếu vắng hoàn toàn khu vực quy hoạch cho dịch vụ hưởng thụ, cửa hiệu sản vật địa phương, các trọng điểm thương nghiệp tiêu chuẩn … khi mà đó, các khu chợ trên đảo chủ quản dịch vụ ẩm thực và dần mất đi tính đặc sắc, Sun Grand City New An Thoi sẽ sớm điền tên tham gia điểm đến tour, tuyến của các công ti, công ty lữ khách. Cho nên chọn lựa đầu tư nơi đây được coi như nước cờ 2 trong 1 của giới đầu tư.

Đáng chú ý, Sun Grand City New An Thoi là dòng item có quyền chiếm hữu lâu dài hãn hữu có tại đảo Ngọc. Với đặc biệt là khu đô thị mới có cơ sở vật chất, tiện thể ích đồng bộ, không chỉ giới đầu tư các Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng…công trình này còn thú vị ngay chính cư dân trên đảo sở hữu.


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city