Hotline
0938 696 012

Thành lập công ty để khởi nghiệp lĩnh vực BĐS dễ hay khó khăn? - CafelandTV

08:32

Cùng với tạo ra mạnh bạo của thị trường BĐS những năm vừa mới đây thì thành lập công ty để khởi nghiệp trong lĩnh vực BĐS cũng nhộn nhịp. Số doanh nghiệp hoạt động buôn bán BĐS thiết kế mới trong những năm qua cũng tăng rất mạnh.

Theo số liệu trong khoảng JLL Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2019, có khoảng 67.000 công ty mới xây cất. Riêng ngành nghề BĐS có 4.000 tổ chức mới đăng kí, chiếm 6% tổng số doanh nghiệp đăng kí mới.

BĐS được xem là một trong những ngành “nóng” và có hồ hết startup tham gia vào ngành nghề này. Trong khi, trong thành lập công ty để khởi nghiệp BĐS bên cạnh những công ty truyền thống thì cũng có phổ thông doanh nghiệp kinh doanh bất động sản vận dụng các công nghệ tân tiến thành lập. 

Tất nhiên, trong số các cấp nghề kinh doanh thì tỉ lệ tăng thêm doanh nghiệp giải thể mạnh nhất là buôn bán BĐS. Chi tiết, trong 10 tháng đầu năm 2019, có đến 526 tổ chức kinh doanh bất động sản giải thể, tăng 46,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vậy, việc thành lập công ty để khởi nghiệp trong ngành BĐS có thực thụ dễ ợt?

Người trẻ cần chuẩn bị hành trang gì khi muốn tham gia thành lập công ty để khởi nghiệp trong ngành BĐS?

Những câu hỏi trên sẽ được ông Phan Công Chánh, một chuyên gia BĐS cá nhân và cũng là Giám đốc điều hành của Phú Vinh Group trả lời trong buổi Talkshow bữa nay với chủ đề: “Thành lập công ty để khởi nghiệp ngành bất động sản dễ hay khó”.

CAFELAND TV


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city