Hotline
0938 696 012

The Hamptons Hồ Tràm đón đầu thiên hướng đầu cơ second home - VnExpress Kinh Doanh

13:02

Khu phức tạp nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm trải dài trên 1,1km các con phố bồ biển tại một trong những bãi biển hấp dẫn nhất Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dải bờ biển từ Long Hải đến Hồ Tràm đang biến thành con đường thu hút các chủ đầu tư bất động sản nghỉ ngơi khi dòng vốn trong và ngoài nước đổ tham gia. Hàng loạt dự án sẵn sàng khai triển như Cảng hàng không cấp 4 - trường bay Lộc An, phi trường quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, tổ thích hợp hóa dầu Long Sơn... thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây.

Một trong những điểm đến thu hút đầu tư tại đây là khu vực Hồ Tràm. Sức lôi cuốn đầu tư tham gia địa phương này một phần đến từ tin tức tập đoàn Tanzanite International triển khai quá trình nhì dự án Melia Hồ Tràm. Đây là một trong những nhà đầu tư đi đầu tại Hồ Tràm, sở hữu bãi biển đẹp với tổng quy mô 31 hecta trải dài trên 1,1 km tuyến phố bờ biển.

Phối cảnh toàn khu Melia Hồ Tràm.

Phối cảnh toàn khu Melia Hồ Tràm.

Bên cạnh đó, Hồ Tràm còn có thêm loạt công trình lớn như Madison Hồ Tràm của nhà đầu tư Madison Group, Edenia Resort thuộc Blue Sea Group. Novaland và Đạt Gia cũng đang khai triển các công trình NovaWorld Hồ Tràm và Lagoona tại Bình Châu...

Sự đầu cơ chỉn chu và có hoạch định rõ ràng của các tổ chức như Tanzanite International, Blue Sea Group hay Novaland tham gia khu vực Hồ Tràm - Bình Châu góp phần thay đổi gương mặt phát hành của du lịch địa phương và thúc đẩy thị trường nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu.

Second home - chọn mới của chủ đầu tư

Mô phỏng ngôi nhà nghỉ dưỡng (second home) lần đầu sinh ra tại các nước châu Âu tham gia thập niên 70. Sau đó, loại hình này hiện ra ở Mỹ và các non sông khác. Thiên hướng chiếm hữu "căn nhà thứ nhì" đang tăng trưởng trên diện tích thế giới.

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng nói trên và hiện có phổ biến vấn đề kiện để phát hành đột phá, nhất là khi ngao du đang tạo ra mạnh khỏe, vững mạnh kinh tế cao và ổn định đã đưa tầng lớp thượng lưu và trung lưu đẩy mạnh. Hiện ước tính gần 10.000 người Việt có của cải ròng vượt 350 triệu USD.

Một chuyên gia ngao du nghĩ là, khách vãn lai bây giờ không chỉ có nhu cầu khám phá những địa danh mới, kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày, món ăn ngon... mà có thiên hướng tăng thêm thưởng thức ưng chuẩn những điểm tới hài hòa giữa tự nhiên và luôn tiện ích văn minh.

Trong đó, mô phỏng second home sản xuất mạnh nhất ở những quốc gia có ích thế thiên nhiên như tuyến phố bờ biển dài, khí hậu rét mướt, cảnh quan tươi đẹp. Với các sản phẩm nhiều chủng loại nhằm dịch vụ nhu cầu khác biệt của người dùng như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố thương mại...

Ngoài những đặc điểm kể trên, second home sẽ hữu dụng điểm nếu nằm gần các thành phố lớn, các trọng điểm kinh tế - thị trấn hội. Hồ Tràm là địa phương sở hữu lợi điểm trên khi chỉ cách TP HCM khoảng 2h lái xe. Nơi đây còn sở hữu bãi biển nguyên sơ đẹp với nền nhiệt làng nhàng năm khoảng 27 độ C và không có quá 4 04 tuần mùa mưa.

Đón đầu xu hướng đầu cơ second home, Tanzanite International ra mắt tổ thích hợp du lịch, nghỉ ngơi và tiêu khiển mang tên The Hamptons Hồ Tràm. Công trình nằm ở trọng tâm của khu vực Hồ Tràm với hai loại hình phát triển là villa nghỉ ngơi mặt tiền biển và villa nghỉ dưỡng kết hợp thương nghiệp. Loại hình này đón chờ sự đon đả lớn của các nhà đầu tư tiềm năng vì tính nhiều chủng loại công năng sử dụng, chủ chiếm hữu có thể vừa kinh doanh nhà hàng, cà phê, để mắt sắc đẹp... vừa có thể cho thuê nơi nghỉ ngơi 3-4 sao. Mặt khác có thể dùng như ngôi nhà nghỉ ngơi.

Với quy hoạch bài phiên bản và toàn vẹn tiện thể ích nghỉ ngơi giải trí cao cấp, trong 18 tháng sắp đến, khi The Hamptons Hồ Tràm xong xuôi và đi vào hoạt động, khách vãn lai có thể hưởng thụ những khoảnh khắc khó quên trên cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons dài 285 m, khu vui chơi buôn bán và chợ đêm, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ, công viên trẻ em, nhà hàng, cà phê, bar cùng với nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời khác.

Cầu đi bộ hướng biển The Hamptons.

Cầu đi bộ hướng biển The Hamptons.

Phổ biến chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy kiếm tìm cơ hội dài hạn tại những tổ phù hợp BĐS ngao du lớn, chiếm hữu hệ sinh thái luôn thể ích hoàn thành, hữu ích thế phát hành kinh tế vùng theo hướng bền vững, nhằm bảo đảm cho khoản đầu tư gia tăng giá trị trong mai sau. Second home vừa có thể đáp ứng ý định nghỉ dưỡng sống xanh, thân cận với thiên nhiên, gần cận với biển, vừa có thể kết hợp cho thuê để mang về lãi sẽ là một trong những xu thế đầu tư được ưa thích. 

Minh Anh

Tanzanite International là nhà tạo ra bất động sản quốc tế với lực lượng chuyên gia với hơn 100 năm trải nghiệm trong ngành sản xuất và đầu tư BĐS trên toàn châu Á. Văn phòng nằm tại 65A Xuân Thủy, phố Thảo Điền, thị xã 2, TP HCM.


Xem thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city