Hotline
0938 696 012

Thẻ nguồn hỗ trợ dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại thảng hoặc đã là 'xưa', đây là loại thẻ được kiến tạo riêng, đúc trong khoảng quà, chạm khắc rubi và vàng!

23:31

Loại thẻ này được đính kim cương và đá sapphire - vốn được lấy kiến tạo dựa trên những chiếc nhẫn đắt tiền mà giới siêu giàu thường sở hữu, đã được giới thiệu hồi bốn tuần trước cùng các mẫu vàng khác trong một sự kiện "private event" thuộc Tuần lễ Rubi New York. Tại sự kiện này, Insignia Group - một tổ chức kinh doanh quản lý phục vụ lữ khách cao cấp, đã thích hợp tác cùng tổ chức kinh doanh Certares trưng bày các tác phẩm của Clarissa Bronfman và dự kiến sẽ mở bán bộ sưu tập "Thẻ Rubi" vào đầu năm tới. 

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 1.

Thẻ Madagascar.

Insignia cho biết trong buổi trình bày rằng các nghệ nhân vàng người Thuỵ Sĩ đã chế tạo thủ công những chiếc thẻ này, sử dụng những "tấm quà có độ bền cao." Bên cạnh, những đối tượng mua hàng được nhận thẻ có thể gặp gỡ một nhà thiết kế để phát triển một chiếc thẻ mang đẳng cấp riêng. Thây mặt công ty cho hay: "Những chiếc thẻ sẽ đại diện cho bắt mắt và thị hiếu riêng của chủ thẻ, trên đó có thể chạm khắc hình ảnh mái ấm, thú cưng, logo thể thao và những hình ảnh, chủ đề khác."

Được hoàn thiện từ những kim loại, kim cương nên giá của những chiếc thẻ này sẽ ở khoảng 200.000 USD. Insignia cho nhân thức họ đã phát triển khoảng 100 chiếc thẻ vàng cho đối tượng mua hàng trên khắp nước Anh, Trung Đông, Monaco, Nga và giờ đây là Mỹ. Theo Richard Lewis - Chủ tịch của Insignia, chủ sở hữu thẻ ở Mỹ sẽ phải trả mức phí thường niên là 10.000 USD, bắt buộc phải trả tiền hơn 1 triệu USD mỗi năm - phần đông là cho dịch vụ du lịch của công ty này. Hơn nữa, các thẻ ở Mỹ đều được kích hoạt bằng chip.

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 2.

Thẻ Winter Kimono.

Mảng buôn bán mới được triển khai ở Insignia và chưa thu được phổ thông sự để ý là dịch vụ lữ hành hạng sang, mới ra mắt ở Anh khoảng 6 tháng trước. Tại châu Âu, công ty này cho nhân thức họ đã khiến cho việc với khoảng 800 khách hàng. Tại Mỹ, họ mới chỉ có 50 khách hàng và đang hướng đến chỉ tiêu thu hút trong khoảng 300 tới 500 khách hàng. Ít nhất 20% tới 25% đối tượng mua hàng tại Mỹ của họ đều là tỷ phú, theo Lewis.

Đối tượng mua hàng dùng phục vụ của Insignia sẽ chiếm được chắc chắn cung cấp rất nồng hậu, sẵn sàng trả lời 24/7. Các trợ lý này thậm chí còn biết rõ khách hàng của chính mình nằm ngủ bên nào của giường, từ đó họ có thể giải đáp đâu là nơi nghỉ ngơi phù hợp và có thể thi hành những việc rất bé dại để để mắt khách hàng, như gửi bộ dụng cụ vệ sinh tư nhân (toiletry kit) đến nơi nghỉ ngơi trước khi khách đến. Lewis cho hay: "Lực lượng khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ đa số đều có mối quan hệ rất tích cực theo cách thức riêng của họ. Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào họ cũng muốn nhờ tới bằng hữu."

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 3.

Thẻ Touncan.

Ông chia sớt, thẻ American Express Centurion Black Card hiện đang là kẻ thù cạnh tranh sát sao nhất đối với họ. Trong số các công ti cung cấp phục vụ lữ khách cấp cao hiện thời, thì họ cũng đang cạnh tranh với Quintessentially - nhãn hiệu cung ứng dịch vụ cá nhân và đẳng cấp sống hạng sang tại Anh. 

Theo dự định, Insignia sẽ hợp tác với một đối tác ngân hàng ở Mỹ trong quý trước tiên của năm sau. Lewis cho hay, nửa kia mảng kinh doanh ở Mỹ của họ thuộc quyền chiếm hữu của Certares (New York) - công ty chuyên cung cấp dịch vụ lữ khách và khách sạn. Tổ chức kinh doanh này cũng thuộc trong nhóm đầu tư chiếm hữu 50% cũ kĩ phần trong bộ phận kinh doanh lữ khách của American Express.

Tìm hiểu Bloomberg

Giang Ng

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city