Hotline
0938 696 012

Thêm Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quán quân SEA Games 30

01:00

Vietcombank vừa báo cáo cho nhân thức, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ vietnam có thắng lợi thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương quà bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương vietnam (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu đồng. 

Chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam đã thu được sự bái phục, ái mộ của cả dân chúng cùng giới truyền thông trong và ngoài nước khi các “cô gái vàng” của Việt Nam đã thi đấu hết bản thân mình với một tinh thần gan dạ như những chiến binh trong một cuộc đối đầu đầy kịch tính và gian nan. Thành quả này cũng đã lập nên một kỷ lục mới cho đội tuyển bóng đá nữ vn mà chưa địch thủ nào khác trong khu vực Đông Nam Á sánh được, đó là 6 lần đoạt Huy chương tiến thưởng SEA Games.

"Phần thưởng của Vietcombank dành cho các cầu thủ nữ nói trên cũng chính là sự vồ cập, động viên với hy vọng các cầu thủ luôn nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mang lại vẻ vang cho Giang sơn và PR chiến thắng một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế", theo Vietcombank. 

Trước Vietcombank, một nhà băng lớn khác là BIDV cũng cho biết sẽ thưởng cho đội tuyển bóng đã nữ tại SEA Games 30 với mức thưởng 500 triệu tiền việt. 

Được nhân thức, tiền thưởng với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi thành công trận bình thường kết SEA Games 30 cùng các phần thưởng ở vòng đấu trước hiện có tổng trị giá ước tính 10 tỷ đồng.

Trong đó, ông Phạm Thanh Hùng, Trưởng ban Bóng đá nữ Liên đoàn Bóng đá vn (VFF) hứa hẹn thưởng 1,5 tỷ đồng; Bộ trưởng Văn hóa Sport Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện thưởng 1 tỷ đồng; VFF thưởng 1 tỷ đồng; Tập đoàn Hưng Hưng thịnh thưởng 1 tỷ đồng; thương nhân Lê Văn Kiểm thưởng 1 tỷ đồng.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city