Hotline
0938 696 012

Thị trường bất động sản Phú Quốc cuối năm: Lối đi mới cho chủ đầu tư

01:02

Nam đảo Ngọc đã ghi danh trên phiên bản đồ ngao du quả đât với hệ thống resort, nơi nghỉ ngơi hạng sang cùng tổ thích hợp vui chơi giải trí phong cách hấp dẫn lượng khách lớn tưởng mỗi ngày. Đương nhiên, loại hình nghỉ ngơi chiếm đoạt thị phần cần thiết là homestay tuyệt nhiên khan thảng hoặc. Đây được coi như mỏ vàng giả dụ gia chủ nhân thức đầu tư khai thác.

Cơ hội lớn cho homestay ở Nam đảo

Chẳng thể phủ kiếm được, với sự nở rộ của công nghiệp 4.0, các trang web đặt phòng trực tuyến cũng như dịch vụ homestay, biến căn nhà thành phòng nơi nghỉ ngơi tiện lợi, riêng tây đang được ưa thích. Giới di dịch có thiên hướng sử dụng các Áp dụng đặt phòng online cũng như tậu đến các căn hộ cho thuê homestay trong các khu cư dân để vừa được gần cận văn hóa địa phương, song vẫn đảm bảo các dịch vụ thiết yếu.

Theo thống kê của trang web homestay online bậc nhất trái đất Airbnb thì tính tới tháng 11 hệ thống đã có tới hơn 150 triệu thành viên với hơn 2 triệu người đặt phòng mỗi ngày.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản kiếm tìm phòng nghỉ tại bất kỳ thị trấn nào, du khách dễ dãi nhận được kết quả trả về bao gồm hình ảnh, giá bán, tiện nghi của căn hộ mình mong muốn. Càng ở những thành phố lớn và các điểm "hot" du lịch thì số lượng homestay càng phong phú. Đơn cử như các thiên đàng ngao du Bali (Indonesia), Singapore hay Phuket (Thái Lan), kết quả trả về với hơn 2000 lựa chọn ở phổ biến chi phí khác biệt, từ một số chục USD tới cả trăm đô la Mỹ. 2 thành phố Thủ đô và Đà Nẵng nằm trong top các điểm đến thuộc khuynh hướng tìm kiếm của năm 2019.

Tham chiếu với Phú Quốc, thủ phủ du lịch mới của vietnam. Theo thống kê của Sở Ngao du Kiên Giang, tính đến hết 04 tuần 11, Phú Quốc đã đón gần 4.8 triệu lượt khách, tăng gần 30% so với cùng kỳ, chiếm giữ 60% lượng khách của toàn tỉnh giấc Kiên Giang. Trong đó, khách quốc tế hơn 600.000 lượt, tăng xấp xỉ 30% so với cùng kỳ. Với sức phát triển du lịch đáng mơ ước, đảo Ngọc được bình chọn sẽ soán ngôi Bali, Maldives trong tương lai. Đương nhiên, số lượng homestay trên Airbnb tại Phú Quốc chưa đến 1.000 căn.

Đặc biệt, khu vực Nam đảo, thỏi nam châm hút khách với quần thể nghỉ dưỡng, tiêu khiển triệu đô với 'Khu nghỉ ngơi và spa hàng đầu nhân loại 2019" JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khu nghỉ dưỡng nhị mặt biển Premier Village Cu li Quoc Resort, cáp treo Hòn Thơm dài nhất quả đât, hay sắp đến là khu vực chợ nước Aquatopia Water Park… thì phục vụ homestay mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nguồn lợi thu nhập to con

Dường như việc chọn nghỉ ngơi cùng gia đình, đồng đội tại các resort hạng sang ở Nam đảo thì du khách đang thiếu đi cơ hội được hòa chính mình tham gia văn hóa của người dân địa phương. Khoảng trống phục vụ này tạo dựng ra cơ hội cho cư dân khu thị trấn đảo nằm ở vị trí trọng điểm Nam Phú Quốc - Sun Grand City New An Thoi thời cơ quà để buôn bán.

Phổ quát nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm đã nhìn trước được bài toán buôn bán đắc lợi với loại hình homestay ở Sun Grand City New An Thoi nên số lượng căn nhà thị trấn mỗi lần nhà đầu tư ra hàng đều được đặt chỗ nhanh lẹ.

Đơn cử như thiết kế một căn nhà phường Sun Grand City New An Thoi sở hữu mặt tiền lên đến 7.5m, cao 5 tầng, diện tích dùng hơn 600m2 có thể chia thành 18 phòng. Giả dụ tính giá bán nhàng nhàng trong khoảng 1,2 triệu/ đêm/ phòng, tỷ lệ lấp đầy khiêm tốn ở mức 60% thì sau khi trừ đi chi phí vận hành, lãi mỗi năm lên đến gần 3 tỷ đồng, tương đương tỷ suất sinh lời 9,9%. Đây là tỷ suất lợi nhuận ước tính cho giai đoạn đầu điều hành, thực tế, chủ đầu tư còn hy vọng thực hiện được suất sinh lời cao hơn sau 3-5 năm khai thác ổn định.

Bên cạnh đó, thời điểm cuối năm chủ đầu tư đang trưng bày gói hỗ trợ nguồn vốn mượn tiền ngân hàng giải ngân trước bốn tuần 2/2020 sẽ được vay lên đến 70% giá trị BĐS với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 bốn tuần kể trong khoảng ngày giải ngân trước tiên. Vấn đề này đồng nghĩa rằng trong 2 năm đầu tiên, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% trị giá căn nhà.

Đây là thời cơ, giúp cho nhà đầu tư không chịu sức ép vốn đầu tư, hoặc vẫn có thể dư giả đầu tư, buôn bán, tạo dòng tiền xoay vòng. Giả dụ không sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư là mượn tiền ngân hàng, nhà đầu tư vẫn được ưu đãi với tiến độ thanh toán "dễ thở" lên tới 22 bốn tuần và nhận khoản chiết khấu 10% giá niêm yết vật phẩm.

Là sản phẩm có quyền chiếm hữu đất vĩnh viễn hiếm có ở Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi còn hấp dẫn sự quan tâm của chính dân cư đảo Ngọc mong muốn sống trong đồng đội tiến bộ, dễ ợt song song vẫn có cơ hội buôn bán thương nghiệp từ chính căn nhà của chính mình.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city