Hotline
0938 696 012

Thiết kế lấy cảm hứng trong khoảng công nghiệp tại Senturia Q9 Central Point - VnExpress Kinh Doanh

02:32

Dự án vi la dành cho chuyên gia Senturia Q9 Central Point lấy cảm hứng trong khoảng công nghệ với hình ảnh dáng bộ trong khoảng điểm ảnh pixel, mạch điện, mã điện tử...

Công bố hoạt động mua bán công bố gần đây của tổ chức kinh doanh phân tích và tư vấn bất động sản CBRE vn cho nhân thức, trong năm 2019, thị trường bất động sản tại TP HCM tiếp diễn mở rộng về phía Đông và Nam, trong đó, tại khu Đông, huyện 2 và huyện 9 tấp nập hơn cả. Dự báo, trong năm nay và mai sau, phía Đông sẽ tiếp tục là điểm hot của hoạt động mua bán. Người dùng sẽ có cơ hội nhận các vật phẩm tốt hơn từ hoạt động mua bán càng ngày càng khó khăn giữa các chủ đầu tư lớn.

Nhân tố này đang thú vị cả giới sản xuất BĐS, nhà đầu tư lẫn những khách hàng nhà. Một trong những dự án đáng được nhắc đến tại quận 9 là khu vi la dành cho giới chuyên gia Senturia Q9 Central Point.

Phối cảnh khu biệt thự chuyên gia. Chi tiết tại https://senturia.com.vn/senturia-q9-central-point/.

Phối cảnh khu vi la chuyên gia. Cụ thể tại website: .

Với kiến trúc Địa Trung Hải văn minh, những căn biệt thự ba tầng được thiết kế với môi trường thành lập. Những điểm nhấn về hình khối, kết hợp tinh tế với các song chắn nắng thon bộc lộ sự phá bí quyết và tự chủ.

Đơn vị phát hành công trình, Công ti Cổ lỗ phần Bất động sản Tiến Phước cho biết, khu biệt thự Senturia Q9 Central Point sinh ra dựa trên ý nghĩ đó thiết kế môi trường sống hướng tới sự an toàn, gắn kết phối hợp giữa công việc và cuộc sống cho dân cư là chuyên gia, nhà công nghệ. Công trình là nơi để các dân cư tái hiện và nâng tầm trị giá cuộc sống theo cách thức riêng của bản thân.

Nằm trong khu công nghiệp cao quận 9 - trọng điểm khoa học của đô thị sáng tạo, khu nhà đất chuyên gia thời kỳ một sẽ gồm 82 căn vi la đơn lập với quy mô trong khoảng 121-156 m2. Nhà sản xuất Tiến Phước cho nhân thức, hướng tới ý định người ở là các chuyên gia, nhà khoa học đang làm cho việc tại khu công nghệ cao, kiến tạo kiến trúc của biệt thự phát hành không gian sáng tạo, đầy năng lượng.

Theo phong cách Địa Trung Hải hào phóng, khu biệt thự được kiến tạo và tích phù hợp những yếu tố về công nghiệp như dòng mã số điện tử, mạch điện tử, mã di truyền, điểm ảnh pixel tham gia từng cụ thể kiến trúc. Tiếng nói kiến tạo chính tại các khu vườn và cảnh quan, tiện thể ích xung quanh dự án như câu lạc bộ cộng đồng, quảng trường, sàn diễn ngoài trời, hồ bơi, sân chơi trẻ thơ... sẽ được cụ thể hóa các nhân tố về kĩ nghệ đoàn kết hài hòa với sắc màu của Địa Trung Hải để tạo nét đặc trưng riêng của từng phân khu.

Phối cảnh tiện ích gồm câu lạc bộ cộng đồng và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự giai đoạn một.

Phối cảnh nhân thể ích gồm câu lạc bộ tập thể và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự thời kỳ một.

Ngay vị trí đắc địa tại thị xã 9, xã Tăng Nhơn Phú, trong khu kĩ nghệ cao, cư dân tương lai tiện lợi kết nối với các một thể ích xung quanh, từ sân golf, bệnh viện, bến xe, trọng tâm thương mại, giải trí và trọng tâm đô thị hay hàng loạt các khu thành phố văn minh đang mọc lên tại khu Đông như khu Palm City, khu Sala, khu thành phố Empire City...

Với mật độ xây đắp thấp, bỏ ra phổ quát cho không gian công cộng và mảng xanh, Senturia Q9 Central Point hứa hẹn trở thành điểm đến an cư để lạc nghiệp và khoản đầu tư lanh lợi cho mai sau.

Hàng tỷ đô la đang đổ tham gia các dự án cơ sở giao thông, từ chuỗi hệ thống metro Bến Thành - Suối Tiên, xa lộ Thủ đô mở rộng tới đường Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh... Hoạt động mua bán bất động sản của khu Đông nói chung và huyện 9 nói riêng đang hưởng lợi trong khoảng những tòa tháp này. Trong đó có hơn 5 tỷ đô la đầu tư tham gia khu công nghiệp cao, góp phần biến nơi đây thành "trọng điểm" của giới đầu tư mang tầm vóc quốc tế. Đây cũng sẽ là nơi thú vị giới chuyên gia nước ngoài đến khiến cho việc.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city