Hotline
0938 696 012

Thu hồi hơn 3.300 áo đồn đại bơi trẻ em nguồn gốc từ Úc do không bảo đảm độ nổi

01:00

Cục Khó khăn và Bảo kê người tiêu dùng cho nhân thức, trong thời gian mới đây, Cục đã tiếp nhận tin tức từ Ủy ban Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng Úc (Australia Competition and Consumer Commission – ACCC) về việc thu hồi item áo phao bơi bỏ ra cho trẻ con của Tổ chức kinh doanh Jetpilot Australia Pty Ltd.

Thu hồi hơn 3.300 áo phao bơi trẻ em xuất xứ từ Úc do không đảm bảo độ nổi - Ảnh 1.

Theo đó, sản phẩm có tên gọi bằng tiếng Anh là The Cause Kids Neo Vest Personal Flotation Device (PFD) – mẫu # HD211 (size 3 - 4, size 4 - 6 and size 8 - 10).

Duyên do thu hồi là item không phục vụ được đòi hỏi tối thiểu về độ nổi trên mặt nước theo Tiêu chuẩn Úc số AS 4758.1:2015 cho sản phẩm áo phao đồn bơi. Cụ thể, trong cảnh huống nguy cấp, vật phẩm có thể không cung ứng đủ độ nổi quan trọng để người mua có thể nổi trên mặt nước.

Thông tin trong khoảng ACCC cho nhân thức, trong thời điểm vừa qua, Tổ chức kinh doanh Jetpilot Australia Pty Ltd đã tặng 3.319 item trên cho một đơn vị cứu hộ biển ở vn có tên là Surf Life Saving Việt Nam.

Vì thế, nhằm kiểm soát an ninh các quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng, Cục Khó khăn và Kiểm soát an ninh người tiêu dùng đề xuất các cá nhân và đơn vị liên quan dừng việc dùng sản phẩm và phối phù hợp với Công ti Jetpilot Australia Pty Ltd để chấp hành việc thu hồi sản phẩm theo qui định của pháp luật.

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city