Hotline
0938 696 012

Thu nhập 20 triệu/tháng vẫn “sắm” được căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn

14:32

Trong những năm gần đây, xu hướng sở hữu second home đã không còn là đặc quyền của người mạnh về nguồn vốn. Không ít chủ sở hữu của các căn hộ 5 sao thuộc tổ thích hợp nghỉ ngơi cao cấp là những thanh niên có doanh thu trong khoảng 20 triệu tiền việt mỗi 04 tuần.

Dễ dãi sở hữu

Thanh Châu, nhân viên một công ty quảng cáo tại Quận 3, Tp.HCM vừa khiến bằng hữu bất thần trước quyết định sắm căn hộ biển gần Phan Thiết.

Thanh Châu san sẻ: "Trong khoảng trước đến nay cứ nghĩ nguồn vốn phải mạnh lắm mới có thể mua nổi bất động sản nghỉ ngơi. Thật ra hiện thời dân văn phòng như tôi chỉ cần dè xẻn tầm 300 triệu là sắm được căn hộ ven biển. Mỗi cuối tuần chỉ cần ngồi xe đi lại tầm 3 giờ là có thể ngắm biển xanh cát trắng, thả sức hưởng thụ không khí biển. Ngày lễ, Tết cũng chẳng lo bị hét giá hay 'cháy' phòng. Trùng hợp có ý định sử dụng thì tôi cho khách vãn lai thuê lại, lợi nhuận mỗi tháng thu về vẫn cao hơn phổ biến so với gửi dè xẻn."

Trường phù hợp của Thanh Châu chẳng phải là đơn lẻ, các cuộc điều tra được thực hiện nay những đại lý phân phối bất động sản cho thấy, càng ngày càng đa dạng người trẻ có độ tuổi trong khoảng 28 đến dưới 35 chiếm hữu second home là các BĐS nghỉ dưỡng. Nếu lúc trước, second home được coi như "hàng xa xỉ" chỉ dành cho giới thượng lưu thì một số năm quay về đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã thay đổi đáng kể về sản phẩm lẫn đối tượng khách hàng.

Các chủ đầu tư liên tục phân tích và cho ra đời những sản phẩm nghỉ dưỡng nhiều chủng loại, chi tiêu đầu cơ có lí với giá thành chỉ trong khoảng 1,3 - 3 tỷ đồng/căn, song song xây đắp phương thức trả tiền kéo dài nhằm hướng tới đối tượng là người trẻ.

Đơn cử như, phân khu căn hộ biển 5 sao, sở hữu vĩnh viễn Wyndham Coast thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Thanh Long Bay do công ty Nam Group sản xuất tại Kê Gà, ngay địa điểm lối vào thủ phủ resort Phan Thiết.

Theo DKRA Việt Nam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối công trình, 100% các căn hộ biển chiếm hữu vĩnh viễn tại Wyndham Coast được thiết bị toàn vẹn nội thất cao cấp chuẩn 5 sao. Chỉ với 138 triệu tiền việt tương đương 10% trong đợt thanh toán trước tiên, người trẻ đã có thể khiến chủ "ngôi nhà thứ 2" với hoàn toản công năng: ở, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lợi.

Đáng xem xét, nhà đầu tư áp dụng chế độ thanh toán kéo dài tới 4 năm, giữa các đợt thanh toán cách thức nhau 3 bốn tuần khách hàng chỉ phải trả số tiền tương ứng 3% giá trị, khoảng 13,7 triệu tiền việt/04 tuần. Đây rõ ràng là yếu tố kiện tuyệt vời để những người trẻ có doanh thu bình ổn từ khoảng 20 triệu đồng/04 tuần chủ động nguồn nguồn vốn và thuận tiện chiếm hữu second home đúng nghĩa.

Sinh lời tiết kiệm

Thống kê tại Bình Thuận, dù lượng khách tham quan tương đương Đà Nẵng, Nha Trang nhưng số lượng phòng khách sạn 4 - 5 sao toàn thức giấc chỉ bằng khoảng 30% các thị trấn trên, trong khi ý định về chuẩn phòng 5 sao trên hoạt động mua bán còn rất lớn và liên tiếp tăng cường. Cho nên, một khi được hoàn thiện và đưa tham gia hoạt động, Wyndham Coast sẽ trở thành chọn lựa đầu tiên của du khách quốc tế và nội địa.

Đồng thời, lượng du khách dồi dào còn được bảo chứng bởi các nhãn hiệu thích hợp tác, vận hành tiếng tăm thế giới như Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) và công ty H2O Sports Hawaii (Mỹ). Hình như ưu thế thanh toán nhàn hạ, căn hộ biển chiếm hữu vĩnh viễn tiêu chuẩn 5 sao là kênh đầu tư sinh lời tiết kiệm.

Tính toán một cách thức khiêm tốn, giá bán cho thuê phòng 5 sao làng nhàng trong khoảng 2,5 triệu/đêm/1 phòng ngủ và công suất khai thác 48%/năm; sau khi trừ hết các chi tiêu vận hành và quản lý, chủ sở hữu căn hộ mỗi năm thu về khoảng 223 triệu, tỷ suất sinh lời trong khoảng 20,5% trở lên, con số đáng mơ ước của hoạt động cho thuê.

Cũng theo bài toán này, chỉ sau 5 - 6 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn và yên tâm hưởng toàn diện nguồn lợi cho thuê, ước khoảng 30 triệu/tháng trong khi khoản phải trả mỗi bốn tuần để sở hữu căn hộ biển hiện giờ không đến 14 triệu đồng.

Chưa kể, căn hộ biển Wynham Coast là 1 trong số 12 phân khu một thể ích vĩ đại của tổ thích hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi & sport biển Thanh Long Bay quy mô lên tới 90ha được triển khai đồng bộ và bài phiên bản, vì thế yếu tố cộng hưởng cho BĐS tăng giá theo thời điểm là rất lớn.

Cũng sau 5 - 6 năm đầu cơ, bên cạnh dòng tiền cho thuê thu hút, người trẻ dĩ nhiên lợi nhuận được căn hộ biển 5 sao mang trị giá mai sau, với quyền sở hữu dài lâu bảo đảm an ninh cho chỉ tiêu thu thập tài sản vững bền. song song, chủ sở hữu căn hộ cũng có quyền tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại đây cùng với mái ấm, đồng đội bất kỳ lúc nào giả dụ muốn.

Thanh Long Bay xây dựng thương hiệu giúp giấc mơ sở hữu second home của người trẻ được thực hiện. Cần thiết hơn, second home tiến bộ là các căn hộ biển chiếm hữu dài lâu còn giúp họ làm cho chủ khoản sinh lợi an ninh bằng tâm thế đầu tư an lỏng lẻo nhất có thể.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city