Hotline
0938 696 012

Tiệc đêm Giáng sinh kì quái chỗ khách sạn lớn ở Hà Nội

08:30

Chị Bích Hằng (Đống Đa, Hà Nội) đặt tiệc đêm Giáng sinh cho mái ấm gồm 4 người lớn và 2 trẻ thơ tại khách sạn Khách sạn Sofitel Legend Metropole Thủ đô. Tất nhiên, do đặt muộn nên nơi nghỉ ngơi thông báo kín đáo chỗ và nhà chị phải gọi đặt sang nơi nghỉ ngơi khác. “Cả buổi sáng tôi gọi đến 3-4 khách sạn 5 sao ở Hà Nội nhưng đều thông báo kì quặc chỗ. Tôi muốn bỏ ra tặng mái nhà bữa tiệc Giáng sinh ấp áp và quý phái tại khách sạn nhưng đành phải tậu cách thức khác vì khách sạn bản thân thích hết bàn”, chị Hằng nói.

Từ lâu việc đón Giáng sinh hay năm mới tại khách sạn tại rộng rãi mái nhà ở Hà Nội là chọn số một vì thanh lịch và ý nghĩa. Đây cũng là mùa khiến cho ăn trong năm của các khách sạn khi họ liên tục đưa ra những thực đơn hay cách thức trang hoàng Giáng sinh tuyệt vời để lôi cuốn khách hàng.

Khách sạn Fortuna (Láng Hạ, Hà Nội) công bố bán vé cho tiệc đêm giáng sinh ngày 24/12 trong khoảng sớm. Ngoài tiệc tối, khách còn được nhập cuộc nhiều trò chơi đêm giáng sinh với ông già noel. Giá vé người lớn: 1.000.000 đồng còn trẻ em 700.000 đồng (1- 1,3 m).

Đại diện nơi nghỉ ngơi Fortuna, khách sạn có 170 chỗ cho đêm Giáng sinh. Tính đến số khách đặt tham gia đầu giờ sáng ngày 24/12 là 150 chỗ. Hiện còn khoảng 20 chỗ cho 2 bàn.

Tại nơi nghỉ ngơi Hilton Hanoi Opera doanh nghiệp cả bữa tiệc Giáng Sinh dành cho trưa và sớm hôm 24/12, đêm Tất niên ngày 31/12 có giá 1.850.000 đồng/người lớn (không tính phí cho trẻ em dưới 6 tuổi; trẻ con trong khoảng 06-16 tuổi được giảm 50%).

Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Hà Nội thắp sáng cây thông Noel cao 15 mét đặt ở vườn treo Le Balcon du Metropole, trang trí bằng những chiếc vòng tay Happy Hearts cao cấp cùng hàng ngàn bóng đèn lung linh… Hiện, nơi nghỉ ngơi báo kì quặc chỗ đêm giáng sinh.

Bên cạnh, chương trình chào đón mùa lễ hội cũng được hàng ngũ bếp lên ý tưởnrg kỹ càng tại các nhà hàng của nơi nghỉ ngơi với những bữa tiệc giàu sang, và thu hút. Đại diện khách sạn cho nhân thức, tiệc Giáng Sinh có 5 menu khác biệt Beaulieu giới thiệu các món ăn Pháp truyền thống như gan ngỗng béo, cá tuyết đen, trứng cá và gà tây, có giá trong khoảng 1,6- 4,5 triệu tiền việt.

Nơi nghỉ ngơi Sheraton Hanoi với thực đơn Giáng Sinh của khách sạn có giá từ 1.990.000 đồng/người gồm: món ăn được đóng hộp hấp dẫn như: tôm hùm bỏ lò, giết mổ quay Giáng sinh truyền thống, ngỗng quay, đùi lợn muối Iberico, khuông cừu, gà nướng hay quầy giết mổ nguội, quầy phômai tới các món súp nóng nực.

Khách sạn Deawoo Thủ đô đưa ra dạ yến đêm Giáng Sinh với thực đơn buffet thượng hạng cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc trong khoảng các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc vn có giá từ 1.480.000 đồng/người lớn, trong khoảng 790.000 đồng/con nhỏ (không giới hạn vang sủi, rượu chát, bia tươi, nước trái cây và nước ngọt).

Theo Ngọc Mai

Tiền phong


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city