Hotline
0938 696 012

Tin tức mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết thịt người, đốt ô tô ở Sài Gòn

07:03

Công an TP.HCM đang dồn vào một chỗ điều tra về nghi vấn giết người, cướp của cải nhưng cũng không thải trừ là khắc phục mâu thuẫn.

Các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM trưa nay bước đầu hoàn tất công việc khám nghiệm hiện trường tại địa điểm ô tô bị đốt tại khu vực dưới chân cầu Thủ Thiêm, Q.2.

Phía Công an chưa tin tức chi tiết về vụ ô tô bị đốt phi tang có can hệ tới vụ án mạng 3 người xảy ra tại P.Tân Phong, Q.7, nhưng nguồn thông tin chắc chắn là một vụ việc.

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Hiện trường phát hiện ô tô bị cháy 

Rộng rãi nhân chứng có nhà tại khu vực chân cầu Thủ Thiêm kể, họ phát hiện ô tô không chủ bốc cháy dữ dội lúc 6h sáng nay. Có phổ thông người nghe tiếng nổ lớn, khói lửa bao trùm nhưng không bạn nào dám tới gần mà trình báo cơ quan Công an.

Ô tô bị cháy trơ khuông. Hiện trường thuở đầu phát hiện ô tô bốc cháy dữ dội cho thấy, xe đã bị tháo biển số. Tất nhiên, tin tức mà hàng ngũ Công an thăm dò sơ bộ xác định, xe này chưa rõ chủng loại, mang BKS 50LD - 122.02.

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Chiếc xe được đưa khỏi hiện trường

Trong cốt truyện khác, Công an cũng đã sơ bộ khám nghiệm hiện trường vụ án mạng có can hệ xảy ra tại căn nhà đất các con phố Nội khu Hưng Phước 1, P.Tân Phong. Đây là khu thị trấn cao cấp, có phổ quát người nước ngoài, khác biệt là người Hàn Quốc sinh sống.

Nguồn tin tức bật mí, đến nay xác định rõ 1 thanh nữ Hàn Quốc trên 40 tuổi đã tử vong. 2 người đàn ông đang được cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng thương tích nặng, tiên đoán không dễ dàng qua khỏi.

3 người nằm gục, nghi vụ giết người cướp của rồi đốt ô tô ở Sài Gòn

3 người nằm gục, nghi vụ làm thịt người cướp của rồi đốt ô tô ở Sài Gòn

Người đàn bà láng giêng tử chiến, 2 người đại trượng phu bị thương nặng và xe ô tô bị đốt cách hiện trường không xa.

Phước An


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city