Hotline
0938 696 012

Trằn Đức Hà phổ biến lần bị công an triệu tập liên quan vụ tiến công cháu bé bỏng ở Ciputra

19:03

 Chỉ huy Công an thị xã Bắc Từ Liêm (Thủ đô) cho biết, đã nhiều lần triệu tập Trằn Đức Hà can dự đến việc người này bị tố tiến công cháu bé nhỏ 12 tuổi ở khu thị trấn cao cấp Ciputra.

Phó trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm - Trung tá Nguyễn Bình Ngọc tối qua xác thực với VietNamNet, ngay từ khi nhận được đơn tố cáo về vụ việc bé dại N.A. (12 tuổi) bị tiến công ở phố đi bộ tại Ciputra, tổ chức thăm dò đã vào cuộc và phổ biến lần triệu tập È cổ Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) để làm rõ. 

"Vụ án vẫn đang trong quá trình dò xét, doanh nghiệp đã ra quyết định trưng cầu đánh giá. Tất nhiên bị đơn hại đang có một số nguyên nhân vẫn chưa thể đưa cháu bé nhỏ đi giám định nên chưa có căn cứ để quyết định hành vi tố tụng của tập đoàn khảo sát", ông Ngọc tin tức.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Ông Trần Đức Hà bị tố có hành vi đánh cháu tí hon 12 tuổi chấn động não

Theo Trung tá Ngọc, các hành vi của Nai lưng Đức Hà đã được làm cho rõ, tuy nhiên vụ án vẫn đang trong thời kỳ dò la nên chưa thể báo cáo chi tiết nội dung vụ việc.

Tổ chức đã làm việc trách nhiệm, dĩ nhiên việc khởi tố theo đòi hỏi của bị hại có 1 căn cứ bắt buộc là phải có đánh giá. 

Về phía bị hại, chị Trịnh Thị Hải Yến. (mẹ cháu N.A.) cho biết, nguyên do chưa đưa cháu đi giám định là vì cháu bận học. 

Theo đơn phản ánh của chị Yến, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang cầu lông cùng con trai ông È Đức Hà tại sân bóng, phố đi bộ chung giữa tòa nhà P và L.

Trông thấy N.A cầm vợt cầu lông, ông Hà nghi cháu lấy vợt của con nên đã túm cũ kĩ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương, ngực và đá vào chân cháu.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Nơi cháu N.A bị ông Hà hành hung

Ông Hà còn thóa mạ cháu tí hon, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và dọa: “Ví như mày không cầm vợt để tao quay làm cho chứng cớ tao sẽ đánh mày chết. Tao quay video ngừng sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi”.

Chị Yến đã trình báo sự việc lên Công an thị trấn Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các bên can hệ và yêu cầu gia đình đưa cháu N.A đi đánh giá.

Tin tức với VietNamNet, ông Hà công nhận có xảy ra sự việc như đơn tố giác. 

Đoàn Bổng

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé xíu ở Ciputra từng bị cáo giác hành vi lường đảo

Ông Trằn Đức Hà, người tấn công cháu tí hon 12 tuổi ở khu thị trấn Ciputra chỉ vì chiếc vợt cầu lông, từng bị khiếu nại mạo xưng cán bộ công ty trung ương để lừa đảo.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city