Hotline
0938 696 012

Tử hình anh trai làm thịt cả nhà em ở Đan Phượng

01:04

HĐXX tuyên mức án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Văn Đông, người làm thịt cả nhà em trai ở Đan Phượng.

Trong phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở Đan Phượng), người bị kết tội đã tàn sát cả nhà em trai sáng nay, HĐXX đưa ra đánh giá: Hành vi lỗi lầm của bị cáo có đa dạng diễn biến tăng nặng. Việc VKS truy vấn tố bị cáo là đúng người, đúng quy định.

Tử hình anh trai giết cả nhà em ở Đan Phượng
Bị cáo tại tòa

Chỉ vì phân phối dùng đất, tranh chấp trong sinh hoạt hàng ngày, những mâu thuẫn dồn nén, bị cáo đã gây ra cảnh nồi da nấu giết thịt. Dù vì bất cứ duyên cớ gì, hành vi của bị cáo là không thể chấp thu được. Việc chị Nhung không chết là nằm ngoài ý muốn của bị cáo.

Trong vụ án này, hành vi của bị cáo đã xâm phạm tính mạng của đa dạng người, gây sững sờ dư luận về sự xuống cấp của đạo đức. Hành vi của bị cáo còn gây mất mát, đau thương không gì bù đắp nổi, yên cầu phải được xử lý nghiêm.

Bị cáo sau khi chém các nạn nhân gục ngã còn quay lại đâm chém nạn nhân tiếp dù được mọi người can ngăn. HĐXX nghĩ rằng, bị cáo cố tình tội ác đến cùng.

Dù sau khi phạm tội, bị cáo ân hận hối hận cải, nhưng với hậu quả gây ra, hành vi của bị cáo là không thể cải tạo, cần sa thải dài lâu ra khỏi phố hội.

Buộc bị cáo phải bồi hoàn cho các nạn nhân số tiền hơn 100 triệu đồng cho 1 người đã chết. Buộc bị cáo phải đền bù cho chị Nhung các khoản chi phí là hơn 200 triệu đồng...

Kiểm soát an ninh quyền và lợi ích hợp pháp cho phía bị hại, trạng sư cho rằng, căn nguyên vụ án chẳng hề phát xuất từ tranh chấp đất đai. Nguồn gốc Nguyễn Văn Đông giết cả nhà em trai là do dị đồng quan niệm sống.

Tử hình anh trai giết cả nhà em ở Đan Phượng
Nguyễn Văn Đông

Đại diện VKS đã áp dụng các diễn biến tăng nặng cho bị cáo như: tội tình với thuộc tính côn đồ, làm thịt phổ quát người và giết mổ trẻ thơ.

Trạng sư yêu cầu vận dụng thêm tình tiết tội vạ với động cơ đê mạt, giết người mà không có mục đích cụ thể, thịt người tới cùng, biểu thị dã tâm không cho nạn nhân sống của bị cáo.

Đại diện VKS đồng tình với trạng sư về việc cần vận dụng thêm tình tiết tăng nặng dành cho bị cáo là tội ác đến cùng.

Với yêu cầu của các bị hại, yêu cầu bị cáo bồi thường hơn 1 tỷ đồng, thây mặt VKS đề xuất HĐXX cân nhắc.

Được nói lời cuối cùng, bị cáo Nguyễn Văn Đông bày tỏ sự ân hận, xin được thắp nén hương xin lỗi các cụ, ba má và mái ấm người em, xin được công chúng bỏ qua.

Lời khai ám ảnh của nhân chứng vụ truy sát cả nhà em trai ở Đan Phượng

Lời khai khiếp sợ của nhân chứng vụ tróc nã sát cả nhà em trai ở Đan Phượng

Có mặt tại phiên tòa xét xử vụ chém đứa ở Đan Phượng, những người khiến chứng có lời khai sợ hãi.

T.Nhung


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city