Hotline
0938 696 012

Tỷ phú thời trang Giorgio Armani không tin mình là người giàu thứ 3 Italia

07:00

Tỷ phú Giorgio Armani nhiều người biết đến nhờ nhãn hiệu thời trang xa xỉ lấy tên của ông, với thu nhập năm 2018 đạt gần 2,3 tỷ USD. Hiện ông Armani là giám đốc thông minh của nhãn hàng Emporio và Giorgio Armani, đồng thời là chủ tịch kiêm CEO của Armani Group.

Ngày 4/12, ngay sau khi ông Armani được vinh danh với giải thưởng "Thành tích lý tưởng" tại Lễ trao giải British Fashion Awards 2019, Guardian đã post bài phỏng vấn giữa chỉnh sửa viên bắt mắt Hannah Marriott với vị tỷ phú này. Armani nói với Marriott rằng Forbes xếp ông là người giàu thứ 3 của Italia, nhưng ông không tin vào con số của nả ròng 11 tỷ USD mà Forbes thống kê, cũng như thứ hạng mà trang báo này đưa ra.

"Có một số người vẫn giấu giếm (của cải)", tỷ phú phong cách Italia nói.

Ước tính của Bloomberg về tài sản ròng của ông Armani thấp hơn phổ thông của Forbes, là 6,63 tỷ đô la Mỹ. Theo Billionaires Index, ông là người giàu thứ 5 của Italia.

Tỷ phú thời trang Giorgio Armani không tin mình là người giàu thứ 3 Italia - Ảnh 1.

Huyền thoại thời trang Giorgio Armani không tin bản thân là người giàu thứ 3 Italia. Ảnh: Getty Images

Armani xuất hiện ở đô thị Piacenza, miền bắc Italia năm 1934. Trước khi trở thành nhà kiến tạo, ông từng học ngành y tại Đại học Piacenza trong nhì năm và tham gia nghĩa vụ quân sự vào năm 1957. Rời quân đội, Armani làm cho công việc bày biện tủ kính tại cửa hàng tạp hóa La Rinoscente ở Milan. Năm 1965, Armani khởi đầu kiến tạo cho hãng Nino Cerruti. Tại đây, ông chạm mặt nhà kiến tạo Sergio Galeotti và cả hai bắt tay xây đắp hãng cá tính Armani vào năm 1975 với số vốn đầu tư khoảng 2,5 triệu bảng.

Từ những năm cuối thập niên 1970 đến nay, Armani là một trong những công ti bắt mắt hàng đầu thế giới với hơn rộng rãi cửa hiệu ở Italia, Mỹ, Nga, TQuốc, Hong Kong, Singapore...

Theo Business Insider

Theo Linh Lam

Người đồng hành


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city