Hotline
0938 696 012

Uẩn khúc vụ bệnh nhân nổ súng tự vẫn tại Bệnh viện Trưng Vương

22:00

Trưa 23/12, BV Trưng Vương, TP.HCM tổ chức họp báo thông tin về vụ nổ súng tại BV làm cho 1 người tử chiến tham gia tối 22/12.

Theo đó, khoảng 21h ngày 21/12, Khoa cấp cứu BV tiếp thu bệnh nhân P.Đ.T.D. (SN: 1978, ngụ quận 8) trong khoảng Trung tâm cấp cứu 115 chuyển tới vì uống thuốc seduxsen (dạng thuốc ngủ).

Bệnh nhân đã được cấp cứu rồi chuyển đến khoa Nhiễm và chuyển khoa điều trị theo đòi hỏi, bệnh nhân có ý định dancing lầu. Tới trưa 22/12, người nhà xin cho bệnh nhân xuất viện.

 Uẩn khúc vụ bệnh nhân nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương - Ảnh 1.

Viên đạn công an thu giữ. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Đến 19h42 ngày 22/12, BV kết nạp D. trong hiện trạng khích động, sau đó, bệnh nhân được BS khoa Cấp cứu thăm khám. Trong lúc khám bệnh, bệnh nhân đã rút súng tự bắn vào đầu.

"Viên đạn xuyên từ thái dương bên phải sang trái gây thương tổn thùy trán và hóc mắt bên phải. Nạn nhân được hồi sức hăng hái tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc. Bệnh nhân hôn mê, phải thông khí sử dụng máy giúp thở, hiện trạng nguy kịch và tử trận lúc 3h30 sáng 23/12", BV Trưng Vương thông tin.

Chiếm được báo chí, Công an thị xã 10 có mặt khám nghiệm hiện trường, thu giữ 1 khẩu súng và 1 viên đạn dưới nền nhà.

Hiện thi hài bệnh nhân D. đang lưu tại gia xác của BV để dịch vụ công việc dò hỏi.

"Sắp đến bệnh viện cũng tăng mạnh công tác bình yên và các giải pháp phòng chống hiện trạng quá khích của người bệnh hay người nhà người bệnh", đại diện BV Trưng Vương thể hiện sự quan trọng.

Theo Minh Mẫn

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city