Hotline
0938 696 012

Ứng dụng mShop của MobiFone mở mang tới 36 loại hình bán từng cái - VnExpress Kinh Doanh

20:32

​Ngoài tiệm thuốc, Áp dụng mShop được cập nhật các công dụng áp dụng trong điều hành hệ thống nhà hàng, khách sạn, cà phê, siêu thị...

Đại diện MobiFone cho nhân thức với sự phát triển của công nghệ, việc quản lý khu chợ trở thành tiện lợi hơn khi có phần mềm để cung cấp. Nhờ các Áp dụng mới, chủ cửa hàng sẽ  tăng nhanh sự kết nối, xâu chuỗi và dễ ợt khi cần kiểm tra, đối chiếu sổ sách giữa các tháng, năm với nhau.

Trong số các ứng dụng quản lý bán hàng trên hoạt động mua bán có mShop của MobiFone. Đây là phần mềm kế toán và quản trị bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây cho tiệm thuốc và 35 loại hình khu chợ, nhà hàng buôn bán khác. mShop rất phù hợp với các cửa hàng thuốc nhờ các lợi thế như phổ quát công dụng, giao diện thân thương, dùng ngay không cần cài đặt tinh vi.

Phần mềm có toàn diện các tác dụng bỏ ra cho tiệm thuốc như: nhập tồn đầu/nhập tìm, xuất bán, quản lý danh mục sản phẩm; quản lý đối tượng mua hàng, nhà cung ứng,quản trị người sử dụng, báo cáo các đơn hàng bán; báo cáo các đơn hàng mua... mShop còn có chức năng công bố các đơn hàng tìm, đơn hàng bán lên Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế, các Sở Y tế theo đúng địa bàn của cơ sở vật chất buôn bán dược.

Dường như việc dịch vụ tối ưu tiệm thuốc, biện pháp mShop của MobiFone còn có thể khai triển đến hơn 36 loại hình kinh doanh bán từng cái không giống nhau như nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, quán café, cửa hàng siêu thị nhỏ lẻ, bắt mắt, mỹ phẩm,...

polyad

Viên chức MobiFone giới thiệu biện pháp  điều hành siêu thị mShop cho đối tác làm ăn.

"Với mShop, đơn vị dễ dãi quản lý công tác kinh doanh cũng như nguồn vốn của các siêu thị. Các nghiệp vụ kiểm soát khác như tin tức khách hàng, viên chức, kho bãi... cũng sẽ được tối ưu một bí quyết hiệu quả", đại diện doanh nghiệp nói.

Theo MobiFone, ứng dụng này dành dụm tối đa cho đơn vị vừa và nhỏ tuổi với mức phí dùng chỉ từ 4.000 đồng một ngày, không giới hạn số lượng trương mục sử dụng.

Chi tiết biện pháp

Quang Thái


Xem tại: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city