Hotline
0938 696 012

Ưu điểm thu hút chuyên gia của dự án Senturia Q9 Central Point - VnExpress Kinh Doanh

20:32

Công trình kế thừa ưu thế trong khoảng vị trí tâm điểm của khu thành phố thông minh Đông TP HCM và chiếm hữu các điểm mạnh phù hợp với dân cư trí thức.

Theo cục Đầu cơ nước ngoài, tính từ đầu năm đến ngày 20/11 vừa rồi, tổng vốn chứng nhận cấp mới, điều chỉnh và đầu tư mua cổ phần của chủ đầu tư nước ngoài đổ về TP HCM đạt 5,48 tỷ đô la. Trong đó dẫn đầu vẫn là các nhà đầu tư từ Hàn Quốc và Nhật Phiên bản. Cùng với dòng tiền, nguồn nhân lực chất lượng cao từ các chuyên gia nước ngoài cũng theo làn sóng FDI đổ đến. Ý định nhà ở chất lượng tốt đã "tấn công thức" hoạt động mua bán BĐS tại khu Đông TP HCM.

Theo dự đoán của tổ chức kinh doanh tìm hiểu hoạt động mua bán BĐS Savill Vietnam, ba huyện khu Đông gồm huyện 2, quận 9 và Thủ Đức sẽ tiếp tục dẫn đầu hoạt động mua bán của đô thị, choán đến hơn 50% phân khúc trong thời điểm tới. Các thông báo của CBRE và JLL đều bình thường đánh giá: phân khúc nhà thấp tầng, nhà liền đất chất lượng đang thiếu nguồn cung, chủ đầu tư và các khách hàng có nhu cầu ở thật phải khó khăn nhau để sở hữu.

Khu biệt thự Senturia Q9 Central Point do Tổ chức kinh doanh CP Bất động sản Tiến Phước phát hành bỏ ra riêng cho giới chuyên gia, là một trong những dự án nhà đất thấp tầng đáng lưu ý tại khu vực huyện 9 hiện giờ.

polyad

Phối cảnh nhà ở vi la dành cho chuyên gia của Senturia Q9 Central Point.

Nằm ở địa điểm đắc địa ngay trong khu Công nghiệp cao, Senturia Q9 Central Point gồm 82 căn biệt thự dành riêng cho các chuyên gia, dự kiến trong mai sau sẽ là một thành phố quốc tế đa sắc.

Chỉ một số phút đi bộ trong khoảng dự án sẽ đến OneHub Saigon - khu tinh vi văn phòng thương nghiệp, công nghiệp rộng 12 ha. Đây sẽ là ngôi nhà mới của nhiều công ty thuộc ngành kĩ nghệ tin tức, thương mại điện tử và vận vận chuyển logistic.

Hình như, Senturia Q9 Central Point cũng liền kề với trụ sở chính của Đại học Fulbright -Việt Nam, trường đại học dân lập vốn 100% của Mỹ đầu tiên trong khu vực, sẽ chính thức hoạt động trong năm 2020. Cùng với cụm Đại học Quốc gia và các đại học trong khu vực Làng Đại học Thủ Đức, nơi đây sẽ chia thành trọng điểm tri thức của thị trấn.

Với kiến tạo kiến trúc bán cổ điển châu Âu, dự án Senturia Q9 Central Point không chỉ có tiềm năng tăng giá trong tương lai, mà còn là nơi ổn định gia đình hứa hẹn hẹn phổ quát niềm vui và hưởng thụ hấp dẫn.

polyad

Phối cảnh một thể ích gồm câu lạc bộ tập thể và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự thời kỳ một. Liên hệ

Trên những khuôn viên có mảng xanh bát ngát, khu nhà như một "ốc đảo" tách rời khỏi sự rầm rĩ của cuộc sống, đem đến cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn cho các cư dân.

Lộc An


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city