Hotline
0938 696 012

Vẫn cho hoạt động 2 bãi giữ xe tại trạm xe buyt 23 04 tuần 9 | MuaBanNhaDat

02:30

UBND TP.HCM cho biết vừa hài lòng đề xuất của Sở Xây dưng về việc duy trì 2 bãi giữ xe thuộc khu A và B Trạm xe buyt 23 bốn tuần 9, huyện 1 cho đến khi sẵn sàng triển khai thành lập, cải tạo ở dọc đường này. Theo Sở Xây đắp TP.HCM, việc duy trì nhị bãi giữ xe tại Tiệm tạm hóa 23 bốn tuần 9 nhằm đáp ứng ý định gửi xe của người dân về đây nhập cuộc các hoạt động vui chơi tiêu khiển, đồng đội dục sport. Đến nay, toàn cục các công trình choán dụng mặt bằng Công viên 23 bốn tuần 9 đã hoàn thành việc di dời.

van cho hoat dong 2 bai giu xe tai cong vien 23 thang 9

2 bãi giữ xe tại Trạm xe buyt 23 bốn tuần 9 được duy trì trong khi chờ cải tạo, chỉnh trang trường học.

Trong 04 tuần 10/2019, các hạng mục chỉnh trang lâm thời thời như tu bổ nền, lắp hàng rào, bổ sung cây kiểng, sen bao quanh hồ sen và khu vực trọng tâm cũng đã được khai triển. UBND TP..HCM giao Sở Xây dựng khai triển các bước tiếp theo đúng trình tự, quy định.

Theo chỉ huy của UBND TP.HCM, hiện giờ Sở Quy hoạch – Kiến trúc đang hoàn thành quy hoạch cụ thể xây dựng 1/500 Khu vui chơi 23 bốn tuần 9 và sẽ hoàn tất đấu thầu khai thác 2 bãi giữ xe tại khu A và B của ở dọc đường.

van cho hoat dong 2 bai giu xe tai cong vien 23 thang 9

2 bãi giữ xe này được duy trì để phục vụ nhu cầu gửi xe của người dân đến đây vui chơi giải trí, tập thể dục sport.

Những nơi công cộng 23 tháng 9 rộng khoảng 10ha, sinh ra trên nền nhà ga xe lửa Sài Gòn lúc trước. Thời điểm qua, việc khai thác trạm xe buyt có sự không hợp nhất giữa các tổ chức, thiếu giữ vững trong xây dựng, nhất là ở khu B.

Đồ án quy hoạch phân khu tỷ trọng 1/2000 khu trọng tâm hiện hữu TP.HCM được phê chuẩn năm 2012, Trên hè phố 23 bốn tuần 9 có công dụng là ở dọc đường cây xanh, tòa tháp văn hoá và quảng trường. Nhà cửa ngầm tại đây có 4 tầng, gồm bãi đậu xe và khu thương mại dịch vụ, kết nối với không gian ngầm nhà ga metro Bến Thành.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city