Hotline
0938 696 012

Viettel đứng đầu số lượng item, phục vụ đạt giải bình yên tin tức - VnExpress Kinh Doanh

08:32

Kết quả đánh giá sản phẩm, dịch vụ bình yên thông tin xuất sắc 2019 được báo cáo tại Hội thảo Triển lãm quốc tế Ngày An ninh thông tin vietnam 2019 mới đây. Sự kiện do Hiệp hội An ninh thông tin vietnam (VNISA) doanh nghiệp, nhằm suy tôn chất lượng, tính ưu việt và hiệu quả của item, phục vụ an toàn thông tin từ các đơn vị, tổ chức Việt Nam..

Theo đó, tổ chức kinh doanh Bình an mạng Viettel có 10 sản phẩm, dịch vụ hoàn thành thủ tục dự thi đạt giải. Đây cũng là công ty có phổ thông giải thưởng nhất, choán 40% trong tổng số 25 vật phẩm, dịch vụ của 12 tổ chức, doanh nghiệp được vinh danh. 

polyad

Hội thảo Triển lãm quốc tế Ngày Bình yên thông tin Việt Nam 2019 thú vị đa dạng doanh nghiệp công nghiệp.

Trong đó, Viettel Threat Intelligence là một trong nhì item của Công ty An toàn mạng Viettel đạt danh hiệu sản phẩm bình an tin tức mới lý tưởng năm 2019. Item cung ứng các thông tin, tri thức về an toàn thông tin tích lũy bởi rộng rãi nguồn khác biệt, từ các mối ăn hiếp dọa trên nhân loại. Qua đó, các tổ chức, công ty sử dụng phục vụ sẽ nắm được những thông tin về nguy cơ mất bình an dữ liệu, phân tách và đưa ra phương án giải quyết.

Thời kỳ bình chọn, kiểm tra các item, phục vụ an toàn thông tin có sự nhập cuộc của các công ty như Cục Quản lý Mật mã Dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã (Ban Cơ yếu Chính phủ), Trọng điểm VNCERT (Bộ Thông tin và Truyền thông), Viện 10 (Bộ Tư lệnh 86, Bộ Quốc Phòng), đội chuyên gia Chi hội VNISA phía Nam.

polyad

Viettel nhận 10 danh hiệu tại cuộc đánh giá năm nay.

Trong khoảng kết quả bình chọn của chương trình, Bộ Tin tức và Truyền thông sẽ chọn lựa các sản phẩm, phục vụ để đưa tham gia danh mục các vật phẩm, biện pháp, dịch vụ an toàn tin tức mạng nội địa ưu tiên dùng trong các hệ thống tin tức màn chơi 3 trở lên và các hệ thống tin tức dịch vụ Chính phủ điện tử.

Đây là lần thứ tư chương trình bình chọn item, phục vụ cn toàn thông tin chất lượng tốt được Hiệp hội Bình an tin tức vn (VNISA) triển khai cùng chuỗi sự kiện Ngày An toàn thông tin vn, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và sự phối phù hợp của Cục an ninh tin tức.

Chương trình có 28 vật phẩm, phục vụ của 15 tổ chức, đơn vị chứng nhận tham gia đánh giá.

Phong Vân


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city