Hotline
0938 696 012

2 người trong khoảng Vũ Hán về nhiễm virus Corona: Vĩnh Phúc khoanh vùng dịch trong đêm

18:30

Sáng 31/1, thông tin với PV, ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Sở Y tế thức giấc Vĩnh Phúc cho nhân thức, ngay trong chiều qua khi chiếm được tin tức tại thức giấc Vĩnh Phúc có 2 người kết quả dương tính với v irus Corona, Sở Y tế Vĩnh Phúc đã cử đoàn giám sát xuống khoanh vùng dịch tại những nơi mà 2 bệnh nhân trên đang sinh sống.

Theo ông Hải, việc khoanh vùng dịch nơi có 2 bệnh nhân dương tính với virus Corona sinh sống được diễn ra nhanh chóng ngay trong đêm qua và sáng nay. Trong buổi sáng nay (31/1), Sở Y tế Vĩnh Phúc cùng các công ty chuyên môn sẽ tiến hành giải quyết ổ dịch.

Hiện nay, qua kiểm tra chưa phát hiện người thân hoặc người đã tiếp xúc với 2 bệnh nhân trên có biểu thị gì của việc nhiễm virus corona và địa phương đang tiến hành theo dõi nghiêm ngặt tình trạng sức khỏe của cư dân trên địa bàn.

"Hai trường phù hợp dương tính với virus corona đi từ Vũ Hán đi về do tổ chức kinh doanh cử đi học ở đây...", ông Hải thông tin.

Chiều 30/1, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho nhân thức: Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã xác định 3 trường thích hợp là công dân vn dương tính với virus Corona .

Trong đó, có 2 bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương hạ tầng 1 và cơ sở 2; 1 bệnh nhân được cách ly, nhân tố trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin của Bộ Y tế cũng xác định, cả 3 bệnh nhân đều có thông thường tiền sử dịch tễ là cùng 5 người vietnam khác được Công ti TNHH Nihon Plast của Nhật Bạn dạng cử sang TQuốc tập huấn tại TP Vũ Hán, tỉnh giấc Hồ Bắc cách thức đây 2 04 tuần.

Đồng thời, cùng đi về vietnam ngày 17/1/2020 trên cùng chuyến bay CZ8315 của hãng Southern Trung Quốc.

Trong đó, có 2 bệnh nhân người Vĩnh Phúc có kết quả dương tính với virus corona là Phạm Văn Ch (nam, 29 tuổi, trú tại huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Thị D (nữ, 23 tuổi, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Theo Hoàng Hải

Trí Thức Trẻ


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city