Hotline
0938 696 012

Đặt 9 item phong thủy hút tài lộc, dễ đem lại phong phú phong lưu trong năm mới

20:00

Đồng xu vàng biểu tượng của sự thịnh vượng

Những đồng xu tiến thưởng này có hình tròn với một lỗ vuông ở trung tâm đại diện cho sự hòa hợp của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại cho bạn phần đông hên.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 1.

Ngoài ra, gia chủ có thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và may mắn vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp đem đến những chuyến đi phấn kích và những yếu tố tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn nếu như dán chín đồng xu tham gia mặt dưới của bàn khiến cho việc hoặc dán ba đồng xu cho gần như các tập tài liệu cần thiết thì công việc sẽ luôn thuận tiện, chiến thắng.

Kho báu quà, lọ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay khiến một kho báu tiến thưởng trong nhà để đón nhận vận khí may mắn. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi quà giả hay những viên ngọc có đa dạng màu sắc để Biểu tượng cho tài lộc được tập trung tại ngôi nhà. Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và giả dụ được đặt ở khu vực sinh hoạt bình thường, nó sẽ giúp thú vị nhiều tài sản và vận may đến cho ngôi nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.Tự tay bạn cũng có thể tạo ra một chiếc lọ phong thủy riêng cho bản thân. Chiếc lọ phong thủy sẽ chứa những item quý giá của bạn và được đậy nắp lại. Lưu ý chiếc lọ này không được phép hở.Theo phong thủy, ví như bạn giấu bí ẩn chiếc lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng cao nhiều. Tất nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì điều này Biểu tượng cho sự phong lưu của bạn đang cạn kiệt.

Cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc

Theo quan điểm phương Đông, cá Chép Biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc. Trong các con phố quan lộ, cá Chép là tượng trưng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Đây là ước mong của phần đông dân chúng nhất là trong thời điểm tết.

Truyền thuyết có câu chuyện cá chép hoá rồng, bởi vậy cá chép được xem như rồng, là một con vật khôn thiêng cao quý. Trong đó, cá gáy bằng đồng thường được sử dụng ở phổ biến mái ấm bởi nó là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Không những mang lại buôn bán hên, tiền bạc, phát đạt mà nó còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ cho mái nhà.

Cá Chép giả dụ để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh trị, còn để ở bàn khiến cho việc sẽ đem đến thắng lợi sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Kiêng kị bày item phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 2.

Cá Chép là tượng trưng của sự thăng tiến, công danh, sức khỏe và tài lộc.

Tượng phạt di lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, thể hiện niềm ước mong, tâm tình, đậm chất của đạo Phật trong việc đem nụ cười và thú vui tham gia cuộc sống.

Khi tết tới, tượng phật Di Lặc được trình bày trong nhà là biểu tượng cho sự vui mừng, may mắn, an lạc và vui vẻ, cũng như mang đến đa dạng nhân tố tốt lành cho gia đình....

Thiềm thừ - Cóc 3 chân

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là tượng trưng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và lặng lành, là item mang hên trong công việc làm cho ăn, sự an ninh cho gia đạo. Nên dân chúng thường hay sử dụng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, đồng đội thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Phổ thông nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì địa điểm gần cửa.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 3.

Thiềm thừ tượng trưng cho tài lộc và yên ổn lành.

Linh thú cát tường - Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể dơ bẩǹ linh lực của nó để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi chọn vật phẩm này để trang hoàng cho nhà ở nên chọn lựa chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.

Nên đặt linh thú mèo theo các hướng Đông hoặc Đông Nam như vậy có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt quay ra hướng cửa chính, dịch về phía bên trái cửa sẽ tạo cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt bắt nạṭp trong cuộc sống và công việc.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 4.

Linh thú cát tường trình bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ.

Linh thú cát tường giới thiệu để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ

Phượng hoàng Biểu tượng cho sự kiên cường

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phụng hoàng còn biểu lộ cho kĩ năng bình phục kiên cường sau thất bại. Chẳng những thế sự hiện hữu của phượng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự bình yên, cực thịnh, ấm no và hòa thuận.

Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu biểu trưng cho tiết hạnh, đôi cánh Biểu tượng cho ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm, chiếc lưng Biểu tượng cho bí quyết đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng thể hiện sự đáng tin cậy.

Địa điểm đặt phượng hoàng tốt nhất là ở một chỗ cao, trên một chiếc kệ hoặc trên tủ đựng tách để nó rạng ngời. Cũng có thể đặt hình phượng hoàng dọc theo bức tường phía Nam ngôi nhà hoặc treo trong góc phòng sinh hoạt mái ấm.

Thuyền buồm phong thủy biểu tượng cho sự phong phú

Theo phổ thông câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của nả, đồ đoàn cập bến Cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì vậy, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy tài sản, biểu tượng của sự phong lưu, giàu có.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 5.

Vì vậy, 1 con tàu bé xíu được đặt lên bàn làm việc cũng mang gần như ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra tham gia hàm ý con tàu mang phổ thông của cải tới mái ấm bạn. Hạn chế để con tàu hướng ra phía cửa ra tham gia.

Dường như, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu tham gia trong con tàu biểu trưng con tàu đang chở những kho báu kếch xù tới với mái ấm bạn.

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc Biểu tượng cho sự vững mạnh và tạo ra; do đó, nó có thể giúp đem đến vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện kỹ năng vốn đầu tư.

Nên lựa chọn những cây tài lộc có bộ rễ được chất đầy những đồng bạc vàng. Đây là biểu trưng cho sự sản xuất phồn thịnh. Theo phong thủy, giả dụ đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà có thể giúp tâm khảm bạn tiếp nối, giúp khắc phục mọi việc thuận lợi.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 6.

Còn nếu đặt cây tài lộc ở trong văn phòng, bàn khiến việc, sẽ giúp các cuộc đàm phán buôn bán dễ dãi hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn sáng sủa, phấn kích và gặp gỡ đa dạng hên trong cuộc sống.

Mộc Lan

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city