Hotline
0938 696 012

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và lên tiếng danh mục sản phẩm 2020

01:00

Trong khi, ĐXMT giới thiệu đến quý nhà đầu tư các danh mục sản phẩm sẽ tung ra thị trường trong năm 2020. Chương thuyết trình ra chiến thắng và tạo dấu ấn tốt đẹp với gần 1.500 khách mời tham gia.

Sự kiện không chỉ ghi lại sự kết nối ngặt nghèo giữa đối tượng mua hàng và ĐXMT mà còn là đêm hội ngộ ấm cúng thay lời cảm ơn sâu sắc của công ty đến các khách hàng đã tin cẩn và ủng hộ các dự án của ĐXMT trong suốt thời gian qua. Bằng những cố gắng quyết tâm không dứt nghỉ, trong năm 2019 ĐXMT đã cho ra mắt hoạt động mua bán những vật phẩm BĐS có diện tích lớn trên khắp các tỉnh miền Trung như như One World Regency, One River Villas, Lakeside Infinity, La Maison Premium…

Buổi lễ diễn ra trong môi trường đầm ấm của nơi nghỉ ngơi Pullman, một trong những nơi nghỉ ngơi quý phái bậc nhất TP Đà Nẵng. Hàng trăm khách hàng đã có mặt từ rất sớm với niềm hoan hỉ hiện rõ trên nét mặt. Với chương trình được lên chiến lược từ sớm và thực hiện vô cùng kỹ lưỡng, các đối tượng mua hàng thân thương đã đi từ bất thần này đến yêu thích khác, kế bên việc thưởng thức ẩm thực của nơi nghỉ ngơi quý phái nơi trung tâm thành phố, đối tượng mua hàng còn được chiêm ngưỡng màn trình diễn hòa tấu nghệ thuật, đắm bản thân mình trong sự lung linh của bữa tiệc âm nhạc trữ tình với những tiết mục rực rỡ…

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020 - Ảnh 1.

Ông Phạm Viết Phượng, Phó Giám đốc Kinh doanh, Công ty CP EuroWindow - Đại diện các tổ chức đối tác phân phối kế hoạch của ĐXMT trong năm 2019 san sớt với hàng ngàn đối tượng mua hàng của ĐXMT tại sự kiện trọng đại gần đây.

Năm 2019 ĐXMT đã lập thành tựu tuyệt hảo khi nằm trong top 58 đơn vị cá nhân bổ ích nhuận tốt nhất vietnam với tổng mức lớn mạnh 195% so với năm 2018, đạt 1.100 tỷ thu nhập và và 785 tỷ lãi sau thuế, nâng tổng vốn nhân tố lệ lên 1.460 tỷ đồng. Mặt khác, với tổng số nộp ngân sách nhà nước năm 2018 đạt 82,7 tỷ đồng, ĐXMT vinh dự đứng thứ 471/1000 đơn vị nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam năm 2018. Thành tựu này càng khẳng định vị thế của nhãn hiệu của Đất Xanh Miền Trung tại thị trường vn.

To Ông È Ngọc Thành, CEO ĐXMT san sớt: "Sự đón nhận và ủng hộ ân cần của khách hàng trong suốt một năm qua đã khẳng định rằng các chủ đầu tư có góc nhìn vẫn luôn săn đón và chọn BĐS hạng sang như một kênh đầu cơ hiệu quả. Đây là động lực giúp chúng tôi tự tín hơn với hàng loạt các item bất động sản lạ mắt sắp mở bán trong năm 2020. ĐXMT luôn cố gắng thiết kế các kiệt tác nhà ở bền vững phê duyệt sự phù hợp tác với các nhãn hàng nguyên liệu hàng đầu trên khắp nhân loại. Đảm bảo mỗi công trình mà ĐXMT xây dựng lên không chỉ đẹp mà còn chất lượng bền vững hàng trăm năm."

Cũng trong sự kiện lần này, ĐXMT tiếp diễn giới thiệu tới đối tượng mua hàng, quý nhà đầu tư danh mục các item sẽ ra mắt thị trường trong năm 2020. Đối với dòng vật phẩm nhà đất cao tầng, tại Đà Nẵng, ĐXMT đầu cơ tạo ra dự án Marie One Complex với quy mô 87.000m2 sàn xây dựng bao gồm loại hình với tổng vốn đầu tư lên đến 2.100 tỷ đồng. Một dự án nhà ở cao tầng khác tại Quảng Bình là Ocean Caviar Tower có quy mô 100.000m2 với các loại hình căn hộ, trọng tâm thương nghiệp.

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020 - Ảnh 2.

Legend River Mall – Một trong những vật phẩm bất động sản thương nghiệp sẽ được ĐXMT tung ra thị trường trong năm 2020.

Hình như, ĐXMT tiếp tục phát hành các dòng vật phẩm nhà ở thấp tầng trên khắp các thức giấc Miền Trung. Cụ thể, tại Đà Nẵng, ĐXMT sẽ tiếp diễn đầu tư sản xuất công trình Le Pavillon và dự nhà phố thương mại Dragon Smart City. Tại Huế ĐXMT đầu tư công trình Legend River với các loại hình nhà phố thương mại hạng sang, biệt thự, trọng tâm thương mại. Tại Quảng Bình với dự án Ocean Caviar có quy mô 21ha, bao gồm các loại hình villas biển, shoptel, trọng tâm thương nghiệp, Villa Home Resort. Tại Quảng Ngãi, ĐXMT đầu tư phát triển 02 dự án gồm Emerald River và Aston Hall với các loại hình nhà phố thương mại, đất nền, biệt thự Home Resort. Tại Quảng Nam, ĐXMT tiếp tục ghi dấu ấn với nhị dự án có diện tích đầu tư khủng nhất từ trước tới nay đó là One World Regency và Hội An Smart City.

Một nhân tố khác biệt nữa trong năm 2020, ngoài việc dồn vào một chỗ tăng nhanh phát triển các loại hình vi la nghỉ dưỡng 5 sao, shophouse thì ĐXMT sẽ đầu tư phát triển thêm dòng BĐS thương nghiệp tại các dự án có tên như One World Mall, Legend River Mall, Aston Hall Mall. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này còn đẩy mạnh bất động sản cho thuê nghỉ dưỡng đối với Regal Lakeside House và Regal Le Pavillon House.

Với những thành quả đã làm được, ĐXMT’s Thanks you Party chính là lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân thời điểm Xuân mới 2020 mà ĐXMT trân trọng gửi tới các đối tác, đối tượng mua hàng - những người đã đồng hành, tin yêu và phù hợp tác với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Chương trình cũng cùng lúc gián tiếp khẳng định ý tưởnrg của ĐXMT trong việc xây dựng mối quan hệ vững bền với đối tượng mua hàng, bỏ ra lợi quyền nổi trội cho những ai đồng hành và gắn bó các item của tổ chức kinh doanh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city