Hotline
0938 696 012

Bà Nguyễn Thị Minh Giang được bổ nhậm làm Giám đốc điều hành thứ 4 của Mekong Capital

11:00

Gia nhập Mekong Capital năm 2010, từ vị trí Chuyên viên Nhân sự, bà Nguyễn Thị Minh Giang từng bước thăng tiến với vai trò và trọng trách ngày một lớn và biến thành Tổng Giám Đốc Nhân Tài và Văn Hóa đầu tiên của Mekong Capital, gánh vác mảng sản xuất nguồn nhân công và xây đắp văn hóa tổ chức tại công ti Mekong Capital và trả lời cho các công ti trong danh mục tư vấn đầu cơ của Mekong Capital.

Bà Minh Giang nhập vai trò quan trọng trong việc chỉ huy đội ngũ cung cấp tuyển nhân viên những vị trí cấp cao cho các công ty trong danh mục giải đáp đầu cơ. Dưới sự chỉ huy của Minh Giang, đội ngũ Nhân Tài và Văn Hóa của Mekong Capital tuyển thắng lợi ít nhất 5 địa điểm lãnh đạo cấp cao mỗi bốn tuần cho các công ty trong danh mục đầu tư.

Ngoài ra, Minh Giang còn đưa ra sáng kiến đơn vị các buổi hội thảo giúp các công ti trong danh mục trả lời đầu cơ ứng dụng những thực hành tốt nhất, xây đắp hóa đơn vị và giá trị mấu chốt, với hơn 70 hội thảo được đơn vị thắng lợi trong hơn 6 năm qua.

Minh Giang cũng là đầu tàu trong việc xây đắp và lan tỏa văn hóa công ty tại Mekong Capital ngày càng tăng trưởng dựa trên nền tảng các giá trị chủ chốt. Bốn tuần 7 năm 2019, Mekong Capital được tạp chí HR Asia vinh danh là một trong các công ty Việt Nam có "Nơi khiến việc tốt nhất Châu Á".

Chris Freund, Tổng Giám Đốc sáng lập Mekong Capital chia sớt: "Minh Giang và tôi trong khoảng lâu đã là cộng sự đồng hành trong việc chuyển đổi và xây đắp văn hóa tổ chức phát triển tại Mekong Capital.

Là cộng sự đắc lực của tôi và đội ngũ quản lý cấp cao, Minh Giang luôn sản xuất trị giá theo phương pháp rất riêng của mình. Việc bổ nhậm Minh Giang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc là sự ghi nhận những đóng góp to ớn của cô đối với sự chiến thắng của Mekong Capital trong 10 năm qua." 

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city