Hotline
0938 696 012

Bán Dự án căn hộ Quy Nhon Melody

17:33

BLOCK TROPICAL TOWER

Địa điểm: Tuyến phố Nguyễn Trung Tín, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn

Quy mô khu đất: 3948,7m2

Số tầng: 01 tầng hầm, 35 tầng

Số căn hộ du lịch: 664 căn

Số căn shophouse: 14 căn

BLOCK FLAMENCO TOWER

Vị trí: Trục đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn

Quy mô khu đất: 3.156,9m2

Số tầng: 01 tầng hầm, 35 tầng

Số căn hộ: 696 căn

Số căn shophouse: 7 căn

// 07 ĐIỂM NHẤN SÁNG GIÁ TẠI CAN HỘ DU LỊCH QUY NHƠN MELODY

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ NGAY TRUNG TÂM PHỐ BIẺN: QUY NHON MELODY tọa lạc ngay địa điểm quà trên cung đường huyết quản ven biển của TP. Quy Nhơn sẽ bảo đảm mang đến giá trị đầu tư nổi trội.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG KẾT NỐI ĐỒNG BỘ: Nhờ mạng lưới liên kết liên lạc Bắc – Nam dễ dàng, trong khoảng Quy Nhon Melody khách đang ký tạm trú có thể chuyển động nhanh chóng và thuận tiện đến bất kỳ địa điểm nào.

NẰM TRONG KHU VỰC TRỌNG ĐIỂM PHÁT TRIỂN DU LỊCH: Ngao du đang được xây đắp là ngành kinh tế mũi nhọn của thức giấc Bình Định. Đây là điều kiện dễ dàng giúp khai thác công suất tối đa khi cho thuê BĐS ven biển nghỉ dưỡng.

CHUỖI TIỆN ÍCH ĐA DẠNG ĐẲNG CẤP: Còn gì hoàn hảo hơn nữa khi được nghỉ dưỡng trong một không gian gần gụi thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự tiện dung với chuỗi hệ thống nhân thể ích phú quý và văn minh nhằm mang đến kỳ nghỉ thật tuyệt vời cho các chủ nhân khi tạm cư.

THIẾT KẾ KHOA HỌC TRỌN TẦM NHÌN VIEW BIỂN: Tạị Quy Nhon Melody, mỗi đường nét thiết kế đều được khác lạ Để ý nhằm tạo nét kết hợp, tuyệt vời cho từng căn hộ. Với tầm nhìn view biển xanh mát, ở Quy Nhon Melody tưởng như chỉ cần với tay là có thể chạm vào biển cả bao la.

SỞ HỮU LÂU DÀI CĂN HỘ BÊN BIỂN: Quy Nhon Melody sẽ là “ngôi nhà thứ 2” tuyệt vời mãi thuộc về bạn và những người thân yêu. Chiếm hữu vĩnh viễn căn hộ đẳng cấp bên biển, ngay giữa trọng điểm khu du lịch sẽ là sựa lựa chọn mưu trí của những chủ sở hữu thức thời.

TIỀM NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN

  • Quy mô: 50m2
  • Thị xã quận: Qui Nhơn, Bình Định

Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city