Hotline
0938 696 012

Bất động sản nghỉ ngơi cận Tết vẫn mài miệt vợt khách

00:30

BĐS nghỉ ngơi Việt Nam vẫn được các chuyên gia bình chọn còn đa dạng cơ hội trong năm 2020. Thị trường bây chừ chuẩn bị cho các loại hình item mới, đi đầu trong việc thông minh và liên kết các khuynh hướng mới vào công trình trong tương lai.

Dưới góc độ của chuyên gia, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotel Châu Á TBD nghĩ là, ngành du lịch của vietnam đã trải qua giai đoạn phát triển vượt trội. Toàn bộ các khách sạn đều đạt công suất cao trong thời điểm qua, xúc tiến việc xây đắp các dự án mới. Theo chuyên gia của Savills đánh giá, yếu tố quan trọng nhất giúp bất động sản nghỉ ngơi của vietnam có sức cạnh tranh trong khu vực là tầm giá có lí và giá trị sản phẩm tốt.

Còn theo ông Christian Pucher - Giám đốc tạo ra cấp cao khu vực châu Á của Tập đoàn quản lý khách sạn Hilton nghĩ rằng: “Hoạt động mua bán nghỉ ngơi Việt Nam năm 2020 vẫn còn rộng rãi sáng sủa và sẽ tiếp tục bỗng phá khi các điểm tới mới sinh ra và lưu lại dấu ấn trên bạn dạng đồ du lịch thế giới. Với tổng lượt khách du lịch quốc tế tăng gấp ba lần, trong khoảng 5 triệu lượt tham gia năm 2010 tới hơn 15 triệu lượt khách chỉ sau 8 năm là cơ sở để tập đoàn có chiến lược sẽ ngày càng tăng số lượng công trình điều hành trong khoảng 3-12 nơi nghỉ ngơi trong những năm tới”.

Theo ghi kiếm được của Savills, số lượng dự án 4 và 5 sao mang nhãn hàng quốc tế hoặc khu vực tại các điểm tới nghỉ ngơi chính trong năm 2010 là 33. Báo cáo này đã được tăng cao thành 74 dự án trong năm 2019 và dự kiến sẽ có khoảng 160 công trình mang nhãn hàng tại các điểm tới này trong năm 2022.

Có thể nói ngành du lịch nghỉ ngơi đang có sự thay đổi rất với tốc độ cao với phổ quát thời cơ tạo dựng ra cho các nhà đầu tư, không chỉ lớn mạnh ý định phòng mà còn phát triển các đối tượng đối tượng mua hàng mới. Nắm bắt được yêu cầu của thị trường, ngay từ đầu năm 2020 phổ thông tổ chức BĐS đã tiếp tục bung hàng và lăng xê item đến đối tượng mua hàng ngay cả thời kỳ sát tết âm lịch.

Cụ thể, gần đây nhất TMS Group đã công bố căn hộ cao cấp Mastery Apartel - phiên bản giới hạn tại công trình TMS Hotel Quy Nhon Beach. Các căn hộ được giới thiệu cho khách hàng lần này là Căn hộ Mastery Apartel thuộc dòng căn hộ cao cấp, đạt chuẩn 4 sao, được thiết kế toàn diện phía bên trong. TMS Group tung chính sách mới chỉ trong khoảng 1,65 tỷ đồng (tương đương 55% trị giá căn hộ) là đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu ngay căn hộ. Ưu thế của dòng căn hộ này là có vị trí đắc địa tại thị trấn biển Quy Nhơn, trọng điểm thị trấn - nơi có tiềm năng du lịch của Quy Nhơn cũng đang phát triển mạnh, càng ngày càng bứt phá với tốc độ tăng trưởng khách vãn lai hàng năm một bí quyết ấn tượng. 9 04 tuần đầu năm 2019 khách tham quan đến Quy Nhơn tăng 19,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Ngoài Quy Nhơn, tại phổ quát khu vực khác hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi cũng đang sôi động bung hàng để vợt khách. Có thể kể tới cách đây không lâu nhà phát triển Phú Long cùng chủ đầu tư Sài gòn Sovico Phú Quốc đã công ty lễ giới thiệu L'Alyana Senses World diện tích 200 ha tại Phú Quốc ra thị trường. Tại Đà Nẵng, Tổ chức kinh doanh Minh Đông cũng đã chính thức trưng bày dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Residences trên tuyến con đường biển Mỹ Khê ngay thời điểm sát tết.

Bên cạnh các công trình BĐS nghỉ dưỡng ven biển, bây chừ nhiều chủ đầu tư cũng đang công bố các sản phẩm nghỉ ngơi ven đô, thị trường cũng đang chứng kiến sự bùng nổ tại các khu vực vùng ven Thủ đô như Hà Bình, Hòa Lạc, Ba Vì, Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Còn tại Thành phố Hồ Chí Minh là các khu vực như Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An...Trong năm 2020, rộng rãi dự án BĐS nghỉ ngơi ven đô dự đoán sẽ đón chờ nhiều công trình quy mô lớn ra thị trường.

Đánh giá về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm cận tết, ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Bộ phận Buôn bán nhà ở Savills Hà Nội vẫn lạc quan và nghĩ là, BĐS nghỉ ngơi sẽ là một kênh thu hút phổ thông sự quan tâm của thị trường. Nguyên nhân được ông Hiển đưa ra là lượng khách trong nước và quốc tế đến đến các điểm tới ngao du của Việt Nam lớn mạnh mạnh trong ba năm vừa mới đây. Ngao du được coi là ngành nghề kinh tế mũi nhọn và chuỗi hệ thống hạ tầng cơ sở các địa phương có tiềm năng du lịch đang được cải thiện, từ đó thành lập ra thời cơ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. 

Đương nhiên, chuyên gia này cũng khuyến cáo nhà đầu tư cần chọn lựa vật phẩm của các nhãn hàng chủ đầu tư lớn, đã có thương hiệu trong phát hành và vận hành item nghỉ dưỡng để công trình có thể sinh lời bất biến, lâu dài.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city