Hotline
0938 696 012

BĐS năm Canh Tý 2020: Niềm tin và uy tín quyết định... cuộc chơi - CafeLand.Vn

15:32
Người ta thường nói mua bán nhà cửa là cơ duyên. Ngẫm lại ko phải không hợp lý khi giữa muôn vàn đất đai hay căn nhà đang rao bán, ta lại quyết định lựa chọn tậu một item nào đó, tham gia một thời gian nhiều lúc không định trước.

Ngay đầu năm Canh Tý - 2020, chuyên gia BĐS Nguyễn Thị Thanh Hương đã có những chia sẻ quan niệm của chính mình về thị trường BĐS đến độc giả Dân trí cũng như những người niềm nở về tình hình nhà ở.

Quyết định tậu BĐS (bất động sản) được dẫn dắt bởi gần như nhân tố khách quan và chủ quan, tất nhiên trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ bàn sâu hơn về trị giá của niềm tin và uy tín, một trong những điều tiên quyết trong quyết định chọn lựa mua BĐS.

Chuyên gia bất động sản Nguyễn Thị Thanh Hương

Niềm tin vào thương hiệu

Một thăm dò cách đây không lâu cho thấy các nguyên do khách hàng chọn lựa mua bất động sản thường phát xuất từ các yếu tố chính sau: Vị trí thích hợp với nhu cầu ở hoặc đầu tư; Nhãn hàng nhà đầu tư uy tín; Quy hoạch dự án và pháp lý toàn diện; Phù hợp tài năng chi trả; Tiến độ triển khai dự án được cam kết; Kỹ năng sinh lời theo hy vọng.

Trong đó nhân tố số 2 can hệ tới nhãn hàng và uy tín Chủ đầu tư choán tỉ trọng lên tới gần 30% trong quyết định chọn lựa mua.

Một nhãn hàng mạnh, uy tín sẽ bảo đảm được các cam đoan về pháp lý, về nguồn lực khai triển dự án, chất lượng item và tài năng ngày càng tăng trị giá item theo thời điểm đem lại lãi hy vọng cho khách hàng.

Cũng không ít trường phù hợp khách hàng phải bùi ngùi khi trao lầm niềm tin cho nhà đầu tư.

Rộng rãi dự án được lăng xê rầm rộ, lung linh nhưng thực tiễn công trường vẫn yên ổn lìm sau một thời điểm dài chào bán và thời điểm khởi công vẫn là một ẩn số bị bỏ ngõ không có câu trả lời.

Trong khi pháp lý công trình không vừa đủ dẫn tới mâu thuẫn kiện tụng kéo dài không hồi kết gây tổn thất, mỏi mệt cho các bên. Bí quyết để hạn chế trao lầm niềm tin đó chính là hãy nhìn vào những gì các nhà đầu tư đã làm cho, chẳng hề là những gì họ nói.

Việc tạo ra công trình phải hướng tới ý định thực, giá trị thực đem lại cho đối tượng mua hàng duyệt y các cam kết triển khai công trình như hoàn thiện cơ sở công nghệ, xây dựng và bàn giao nhà đúng tiến độ, kết thúc các công trình tiện ích dịch vụ ý định ổn định chỗ ở của cư dân.

Kĩ năng lấp đầy của một công trình khi có cư dân tham gia ở là minh chứng tốt nhất cho nhãn hiệu của nhà đầu tư và ngày càng tăng trị giá item. Một nhãn hiệu mạnh thì phải nói được khiến cho được, không chỉ khiến cho đúng mà còn làm tốt hơn cam kết với khách hàng.

Niềm tin vào hoạt động mua bán

Chúng ta đã chứng kiến phổ quát thăng trầm của hoạt động mua bán bất động sản trong suốt hơn 2 thập niên qua.

Mặc dầu hoạt động mua bán bất động sản được bình chọn là đã đạt được sự phát triển về cả diện tích lẫn chất lượng, là thị trường khá non trẻ có số đông tiềm năng để phát triển nhưng trên thực tiễn vẫn còn biểu thị phổ biến điểm yếu và thiếu yếu tố sản xuất bền vững.

Yếu tố thiếu vững bền đầu tiên phải kể đến chính là yếu tố tự phát của hoạt động mua bán, sự tạo ra các dự án manh mún và không đồng bộ.

Thị trường thiếu vai trò nhân tố phối của nhạc trưởng duyệt các khí cụ vấn đề tiết của nhà nước dẫn đến hoạt động mua bán rơi tham gia tình trạng tạo ra quá hot hoặc quá lạnh, khủng hoảng kéo dài.

Giá BĐS ngày càng tăng quá nhanh và gấp rộng rãi lần so với tài năng chi trả bình quân của người địa phương dẫn tới chất lượng cuộc sống bị giảm sút do không đủ kỹ năng mua nhà.

Giá tăng không trên cơ sở vật chất trị giá vật phẩm mà phần lớn bị đẩy lên do nhân tố thị trường dẫn tới trạng thái rớt giá khi sóng thị trường qua đi, đặc biệt đối với thị phần đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng.

Không có phổ quát doanh nghiệp bất động sản có thâm niên trên 20 năm mà phần nhiều là đơn vị còn non trẻ trên dưới 10 năm.

Phổ quát nhãn hiệu BĐS ra đời và không dứt vững mạnh nhưng cũng có nhiều nhãn hàng chìm tham gia lãng quên theo nhịp sóng hoạt động mua bán mà hệ lụy của nó khi đơn vị sụp đổ sẽ dẫn đến hàng loạt khách hàng bị liên đái, tay trắng.

Nhân tố dễ dàng kiếm được thấy BĐS chẳng phải là sân chơi ngắn hạn mà đòi hỏi một nguồn lực rất lớn được hoạch định trong dài hạn để sinh tồn và phát triển vững bền.

Bất động sản năm Canh Tý 2020: Niềm tin và uy tín quyết định... cuộc chơi

Uy tín và niềm tin

Bất động sản là item quan trọng gắn với cuộc sống của mỗi mái ấm thỏa mãn yêu cầu an cư và đầu cơ sinh lợi cũng như tích lũy của nả trong lâu dài.

Giá trị của bất động sản đáng giá cả một gia tài chính vậy quyết định lựa chọn tậu bất động sản cần được cân nhắc trên gần như nhân tố một cách cẩn trọng và có hiểu nhân thức. Uy tín của chủ đầu tư chính là yếu tố cốt lõi khẳng định niềm tin mà đối tượng mua hàng đã tin cậy trao cho mình.

Quyết định chọn lựa mua BĐS chịu tác động gần như bởi yếu tố tâm lý và niềm tin của đối tượng mua hàng vào sản phẩm và nhãn hiệu chủ đầu tư. Nhãn hiệu uy tín luôn có chỗ đứng và là sự chọn hàng đầu của đối tượng mua hàng.

Năm 2020 được dự đoán tình trạng tiếp tục lệch pha giữa cung cầu do khủng hoảng pháp lý bất động sản kéo dài. Thị trường BĐS trong công đoạn vấn đề chỉnh và chắt lọc mạnh đương nhiên các item phục vụ được ý định nhà ở sẽ vẫn hút khách và vững mạnh định hình.

Uy tín và niềm tin vào sản phẩm BĐS một khi được tạo lập và chắc chắn sẽ luôn là lợi thế mạnh trong quyết định chọn tậu bất động sản của khách hàng.

Công Quang (Dân Trí)

Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city