Hotline
0938 696 012

Chuyên gia phong thủy “méc nước” các kênh đầu cơ sinh lợi tốt trong năm Canh Tý

17:31

Nguyên do chuyên gia này đưa ra là năm 2020 đang trong thời kì tích lũy sau khoảng thời điểm khó khăn nên chỉ những thị phần thực thụ quan trọng như kiểu mở rộng sản xuất, mở mang văn phòng tại những khu vực đang phát hành kinh tế, thiết thực đối với cư dân và công ty.

Vị chuyên gia này “mách nước”, xu hướng hoạt động mua bán của năm 2020 có ích cho người có tiền phổ biến hơn là người có sản phẩm bất động sản. Chỉ có một vài phân khúc BĐS có tính đặc thù, khan hàng, vị trí tốt, phong thủy tốt mới có thời cơ lớn mạnh mạnh bạo và tính thanh khoản cao.

“Vì vậy, 4 thị phần triển vọng: BĐS công nghiệp, officetel, văn phòng cho thuê và mặt bằng bán từng cái sẽ hữu dụng cho những chủ đầu tư có tiềm lực nguồn vốn vững mạnh. Các thị phần này chẳng phải là kênh đầu cơ hiệu quả cho chủ đầu tư bé xíu lẻ”, chuyên gia Phạm Cương khẳng định.

Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu tư sinh lợi tốt trong năm Canh Tý - Ảnh 1.

Vị chuyên gia này cũng san sẻ rằng, năm 2020 bất động sản chỉ có thể là một kênh có lợi cho những người nào muốn giữ tiền để không bị mất giá, một dạng doanh thu thụ động. Vì vậy, những người vay nợ nhà băng… để lướt sóng kiếm lời là rất khó khăn trong cốt truyện mới của thị trường năm 2020.

Đồng thời chuyên gia này cũng đưa ra danh sách những con giáp có đa dạng thời cơ kiếm tiền trong năm Canh Tý. Cụ thể, những người tuổi có chữ "Quý", Chẳng hạn: Quý Mùi, Quý Sửu (sinh năm có "số 3" ở sau cuối như: 1973, 1983, 1993,...) là những người có rộng rãi thời cơ kiếm tiền. Vì vậy, những người sinh các năm này sẽ gặp gỡ phổ thông dễ dàng trong việc đầu cơ buôn bán và có phổ quát thời cơ kiếm tiền ở ngành nghề BĐS.

Ở chiều ngược lại những người tuổi có chữ "Tân" hoặc "Ất", tức thị năm sinh có số đuôi là “số 1” hoặc “số 5” như: 1971, 1975, 1981, 1985, 1991, 1995... sẽ phải chi phổ biến tiền hơn nên nếu như có đầu cơ bất động sản theo cơ chế “đầu cơ lướt sóng” thì sẽ rất dễ bị kẹp hàng... còn ví như đầu tư dài lâu thì có thể chấp nhận được.

“Hoạt động mua bán bất động sản năm 2020 chưa phải là kênh đầu cơ tốt. NĐT không nên đầu tư dàn trải, nên giữ lại BĐS ở những khu vực trọng tâm hoặc bất động sản có vị trí phong thủy tốt. Một vài thành phố lớn như Hà Nội và Đà Nẵng, thị trường sẽ bớt nóng đa dạng, thậm chí rộng rãi nơi có sự điều chỉnh. Riêng Tp.HCM và khu vực phía Nam, thị trường bất động sản vẫn còn rộng rãi dư địa để lớn mạnh tốt hơn”, chuyên gia Phạm Cương thể hiện sự quan trọng.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city